Yêu nghề Y bằng tất cả nhiệt huyết thanh xuân

Trang chủ TIN TỨC TUYỂN SINH Yêu nghề Y bằng tất cả nhiệt huyết thanh xuân

Yêu nghề Y bằng tất cả nhiệt huyết thanh xuân

Có ai từ lúc sinh ra cho đến khi trưởng thành khẳng định mình chưa từng uống một liều thuốc. Để giúp con người khỏe mạnh không thể thiếu nhân lực ngành Y.

Yêu nghề Y bằng tất cả nhiệt huyết thanh xuân

Nghề Y có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội

Có người đã từng nói “Người làm việc với đôi bàn tay là một thợ thủ công, người làm việc với tâm trí là một nhà khoa học, người làm việc với trái tim là một nghệ sĩ. Những người làm bằng tay, tâm trí, trái tim là những người làm trong lĩnh vực Y Tế”. Có thể nói nghề nào cũng tạo nên một nét rất riêng của nó nhưng tất cả mọi người dù làm ở mọi lĩnh vực mọi phương diện nào đều cần chung một thứ đó chính là “sức khỏe”.

Có ai từ lúc sinh ra cho đến khi trưởng thành khẳng định mình chưa từng bệnh, nói rằng mình chưa từng phải uống một liều thuốc nào đó. Mọi người dù khỏe mạnh đến đâu thì đến một lúc nào đó cũng trở nên ốm yếu đến lúc phải đổ bệnh và chính lúc đấy họ rất cần những người chăm sóc hoặc chữa trị cho họ, tất nhiên người trị được bệnh cho họ để giúp họ khỏe mạnh thì chính là những người làm trong ngành Y Dược.

Người làm y tế không chỉ làm nghề với tay chân,tâm trí,mà còn làm bằng cả trái tim bằng cả đạo đức của bản thân họ .Có câu “ lương y như từ mẫu” câu nói đấy được xem như là cốt lõi của đạo đức của nghề y, bởi vì nghề y là nghề rất đặc biệt Hãi Thượng Lãn Ông từng nói “không có nghề nào mà nhân từ như nghề cứu người, không có nghề nào vô nhân đạo bằng nghề y thiếu đạo đức”.

Nghề Y có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội

Không có nghề nào mà nhân từ như nghề cứu người

Có thể nói những người làm y là những con người không chỉ cần tay nghề kinh nghiệm cao, không chỉ cần trình độ chuyên môn tốt, không chỉ cần bằng cấp cao, không chỉ cần lòng yêu nghề sâu sắc mà quan trọng nhất là cần một đạo đức tốt một tấm lòng nhân đạo luôn yêu thương mọi người không phân biệt người giàu người nghèo không kì thị xa lánh những người mang bệnh hiểm nghèo hay những người không cùng chủng tộc không cùng tôn giáo đất nước.

Họ luôn đối xử với mọi người một bằng tấm chân tình của họ vì vậy ta có thể xem họ như là những người lương thiện nhất giàu đạo đức nhất vì chỉ khi bạn yêu nghề yêu người có lòng thương người thì bạn mới được xem là một người làm y thật sự.Khi bạn làm việc với tất cả tinh thần trách nhiệm với tâm huyết thì bạn mới cứu được người khác. Người làm y là người biết tất cả, là người mà người bệnh tin tưởng nhất, là người không bao giờ từ chối giúp đỡ người bệnh, không bao giờ bỏ mặt người bệnh, người luôn hỗ trợ về tinh thần cho người bệnh. Ta có thể xem nghề y như một nghề thiêng liêng nhất.

Đối tượng phục vụ của ngành Y Tế là tất cả mọi người không trừ ai cả người bệnh thì trị chữa bệnh, người khỏe mạnh thì phòng bệnh tránh bệnh. Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội – nơi mà em gửi cả tương lai cả thanh xuân của mình vào đó sẽ đảm bảo cho em thực hiện những điều tốt đẹp trên khi học Y Dược. Khi vào trường thực hiện các chuyên trình đào tạo ở trường em sẽ có được kiến thức chuyên môn một cách tốt nhất và được cả việc tu dưỡng đạo đức để trở thành một dược sĩ tương lai chân chính.

Với những người dược sĩ nói riêng và người làm y tế nói chung thì y đức là điều không thể thiếu đối với những ai học ngành Y. Khi vào học ngành Y, bạn sẽ có quá trình học và tự tu dưỡng nghề nghiệp, có lòng thương yêu và nhân từ để giúp đỡ những người bệnh.Các sinh viên sẽ được đào tạo bằng cách quan sát, học hỏi, ứng xử của những người thầy cô  để giúp sinh viên đồng cảm với những lắng lo, khó khăn và nỗi đau của người bệnh, người thân của họ,luôn xem họ như người thân của mình. Học được cách lắng nghe người khác từ đó cảm nhận và thấu hiểu những gì người bệnh đang chịu đựng sẽ giúp người thầy thuốc có được lòng bao dung, nhân ái hơn.

Yêu nghề Y bằng tất cả nhiệt huyết thanh xuân

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là Trường học sở hữu bệnh viện riêng để đào tạo đạt chuẩn mô hình Viện – Trường với mục tiêu giảng dạy Y lý gắn liền Y thuật. Sinh viên được thực hành thực tập lâm sàng bệnh viện và làm quen với môi trường làm việc thực tế trước khi ra trường. Trường được đầu tư, trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng bộ để sinh viên Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập.

Sinh viên được đào tạo trong mô hình giáo dục chuyên nghiệp, được đào tạo chú trọng thực hành kỹ năng nghề nghiệp để sau khi ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc vì bản thân sinh viên ra trường đã có sẵn kinh nghiệm. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược, bạn không chỉ có cơ hội được làm việc trong các nhà thuốc mà còn có thể tự thành lập chuỗi cửa hiệu sau số năm kinh nghiệm nhất định, và trở thành “người lãnh đạo” có đức, có tâm, có vị thế trong xã hội đó là những lí do mà em đã chọn Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là nơi gửi tương lai nơi bắt đầu thực hiện tương lai của bản thân mình.

Viện EDUWORK có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường

Quý Phụ huynh và sinh viên ĐĂNG KÝ tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 3 Chùa Láng, Đống Đa Hà Nội

68 Nguyễn Chí Thanh Đống Đa Hà Nội 

259 Dương Quảng Hàm- P6 Quận Gò Vấp – HCM 

Điện thoại: 02421469393 | Hotline: 03.6969.1111- 097.669.7887 

Email:hocvalam68@gmail.com

 
Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887