VIỆN EDUWORK Việt Nam tuyển dụng nhân sự

Trang chủ TUYỂN DỤNG VIỆN EDUWORK Việt Nam tuyển dụng nhân sự

Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục Việt Nam tuyển dụng nhân sự

 Một công việc ổn định, một mức lương đủ sống, dư dả, một môi trường làm việc tốt luôn là mong ước của bất cứ bạn trẻ nào đã và bắt đầu trên hành trình phát triển sự nghiệp. Nhưng làm thế nào để có thể tìm được một cơ hội tuyệt vời như vậy.

Chúng ta đang trưởng thành cùng với thời gian, đã có những lúc, chúng ta chưa biết được cái chúng ta muốn có là gì, và chúng ta đã làm được gì để xứng đáng nhận được điều mà chúng ta muốn.

Nếu bạn tự đánh giá bản thân bạn là con người chăm chỉ, ham học hỏi điều mới, điều hay, luôn cầu tiến, biết phấn đấu nâng cao năng lực bản thân, Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục sẽ là nơi dừng chân tốt lành cho bạn.

  • Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục  sẽ là nơi bạn có thể trải nghiệm và trưởng thành, bạn được sống chân thành, làm việc hăng say và vui vẻ hết mình.

Nếu bạn tự đánh giá bạn là người thích thách thức đủ để biến nó thành sức mạnh giúp bạn luôn cố gắng phấn đấu trở nên tốt hơn, vượt lên trên bản thân mình để nhận được thành quả cao hơn, được cạnh tranh lành mạnh trong những cuộc đua về đích đầy hồi hộp, vui vẻ, thì bạn hoàn toàn phù hợp với Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục 

  • Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục   chỉ tuyển dụng dựa trên năng lực, tiềm năng thực sự của bạn, chứ không phải là bằng cấp chứng chỉ. Nếu bạn thực sự giỏi, đã từng có kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng, hay bạn chỉ vừa mới tốt nghiệp, nhưng bạn tự tin đánh giá năng lực, bản thân phù hợp với tiêu chí củaViện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục  và mong muốn đồng hành cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục  thì bạn chính là thành viên của gia đình Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục .
  • Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục  luôn mở rộng cửa đón bạn, những người bạn chân thành, thích lẽ phải, biết lựa chọn lời nói chân thực, hữu ích và dễ thương, và trả lương xứng đáng với năng lực của bạn, xứng đáng với những thành tích bạn mang lại cho gia đình Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục 
  • Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục  là nơi dành cho những người yêu thích làm việc với học sinh, sinh viên, những người bạn trẻ đang hăm hở bước vào đời, với những hoài bão lớn lao mà chưa biết mình cần học gì, làm gì, … và bạn, với vai trò của người tư vấn sẽ định hướng cho lớp trẻ ấy tìm thấy những năng lực tiềm ẩn trong mình để lựa chọn ngành nghề mà họ sẽ có cơ hội phát triển, tiến xa trong tương lai.
  • Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục là nơi dành cho bạn, những người luôn dành tình thương mến, quan tâm đến những học sinh, sinh viên ấy, mà mình một thủa cũng y như họ, những lời chia sẻ, động viên, những chỉ dẫn, những lời khuyên chân thành để họ bền tâm, vững trí hoàn tất “công cuộc đèn sách”, để hoàn thành chương trình đào tạo – hành trang cần thiết bước vào đời.
  • Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục  là nơi dành cho bạn, những người có sự đồng cảm, thấu hiểu để sẵn lòng gợi mở những cơ hội cho những người đã đi làm bận rộn với vô vàn trách nhiệm trong cuộc sống, nhưng vẫn cần tiếp tục trau dồi kiến thức, mở rộng ngành nghề, kỹ năng để tiến xa hơn trong sự nghiệp.
  • Tại Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục  các bạn sẽ là những cây cầu bắc ngang dòng sông tri thức, giúp cho họ tìm đến những nguồn kiến thức phong phú của những chương trình đào tạo chuyên sâu. Tại nơi đây, bạn sẽ được đào tạo để trở thành những nhà hướng nghiệp, tư vấn tài ba, những cán bộ giáo vụ, chăm sóc học sinh, sinh viên có đầy đủ các kỹ năng, hiểu biết sâu sắc.
  • Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục  tự hào là đơn vị hàng đầu trong hợp tác tuyển sinh và đào tạo của các trường đại học lớn tại Việt Nam như: Đại học Kinh tế quốc dân,  Đại học Công nghệ giao thông Vận tải, Đại học Kinh Doanh công Nghệ,Tc đa ngành Thăng Long, Đại học Đông Đô, hoc Viện Ngân Hàng, Cao Đẳng Y dược Hà Nội, Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Hà Nội ….
  • Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục  mong muốn mời bạn cùng đồng hành trên hành trình “Kết nối Tri thức”, mang Tình yêu thương, Bình an, Vui vẻ hạnh phúc và Minh triết đến với người dân Việt Nam.

Hãy đến với chúng tôi để trực tiếp chia sẻ và trao đổi về cơ hội việc làm. Rất vui lòng được đón tiếp bạn!

Thời gian: Chia theo đợt có thông báo thường vào 10-15 hàng tháng 

Địa điểm: Số 3 chùa láng – Đống Đa- Hà Nội ( Trong Học Viện Thanh Thiếu Niên) 

LH: 0242.146.9393- 03.6969.1111

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiếp hoặc vui lòng xác nhận sự tham gia của bạn qua:

Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887