Ưu thế khi học văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Mở Hà Nội

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Ưu thế khi học văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Mở Hà Nội

Với lợi ích về cơ hội nghề nghiệp cũng như đa dạng hóa kiến thức bản thân, văn bằng 2 tiếng Anh hiện đang trở thành lựa chọn của rất nhiều những bạn trẻ. Đứng trước hàng loạt lựa chọn các môi trường đào tạo, đâu sẽ là môi trường đào tạo uy tín và chất lượng để người học có thể nâng cao trình độ của bản thân? Bạn nghĩ gì về đề xuất “Học văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Mở Hà Nội”?

Sơ lược về chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Mở Hà Nội

Chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Mở Hà Nội là nơi các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp tục trau dồi và nâng cao năng lực của mình ở chuyên ngành ngôn ngữ Anh, đồng thời giúp cho sinh viên có thể phát triển sự nghiệp và đam mê của mình. 

Hệ đào tạo Văn bằng 2 tiếng Anh có nhiệm vụ đào tạo những cử nhân tiếng Anh có đủ kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp, đạo đức nghề nghiệp, sức khỏe và có thể đáp ứng được yêu cầu chuyên môn trong các lĩnh vực trong xã hội có chuyên môn sử dụng tiếng Anh.

Ưu thế khi học văn bằng 2 tiếng Anh ở Đại học mở Hà Nội

Sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh sẽ có được vô số ưu thế so với các sinh viên chuyên ngành khác, hoặc các sinh viên trường khác như: 

Chuyên môn

 • Được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng chuyên môn trong quá trình đào tạo để phục vụ các công việc yêu cầu trình độ cao như Biên-Phiên dịch, giảng dạy tiếng Anh.
 • Am hiểu văn hóa – lịch sử, xã hội của các nước nói tiếng Anh, đồng thời sử dụng một cách nhuần nhuyễn và phong phú tiếng Việt, có sự hiểu biết rộng về các lĩnh vực văn hóa, xã hội, lịch sử của Việt Nam.
 • Có khả năng biên dịch/phiên dịch Việt-Anh/Anh-Việt trong các công tác đối ngoại, thương mại, xã hội, giáo dục,…
 • Có khả năng tiếp cận kiến thức, cập nhật và tiếp thu sự thay đổi của xã hội & ngôn ngữ. Bên cạnh đó người học cũng được trang bị kỹ năng tiếp cận và chọn lọc những thông tin đương đại qua các kênh tiếng Anh.
 • Có khả năng tự học và luôn trau dồi những kỹ năng của bản thân.
Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Mở Hà Nội
Đại học hay học đại?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh sẽ sử dụng thành thạo 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết đạt bậc 5 Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam và tương đương với cấp độ C1 theo Khung tham chiếu của Châu Âu.

Cơ hội việc làm:

Sau khi ra trường, sinh viên có thể tham gia làm việc trong các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực đối ngoại, truyền thông, văn hóa, xã hội, thương mại, du lịch,…

Đặc biệt, sinh viên theo học hệ đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh vẫn có khả năng tham gia giảng dạy tiếng Anh tại trường, hoặc các đơn vị khác trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Giao lưu nước ngoài:

Sinh viên theo học hệ đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh có cơ hội được tham gia các hoạt động giao lưu, trao đổi sinh viên với các trường Đại học nước ngoài, hoặc với các trường có hệ đào tạo liên kết với Đại học Mở Hà Nội.

Lưu ý dành cho sinh viên học văn bằng 2 tiếng Anh

Ngoài những chương trình tham gia đào tạo trực tiếp, Đại học Mở Hà Nội còn có chương trình đào tạo từ xa dành cho người học muốn tham gia hệ đào tạo VB2 tiếng Anh như không có thời gian hoặc không có khả năng di chuyển,…

Hồ sơ đăng ký dành cho chương trình đào tạo từ xa (E-learning) bao gồm:

 • Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý.
 • Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng).
 • Bản sao kết quả học tập (công chứng).
 • Bản sao Giấy khai sinh.
 • Giấy chứng nhận đủ sức khỏe.
 • Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục là viện Nhà Nước có chức năng tương đương PHÒNG TUYỂN SINH của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của các Trường.

 •  

  Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

  Địa chỉ:  + Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

                + Số 68 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội

                +  Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh 

  Điện thoại: 0242.146.9393 | Hotline: 03.6969.1111- 0368.22.00.68

  WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

  Email: hocvalam68@gmail.com

>> Tham khảo thêm: Văn bằng 2 sư phạm tiếng anh 2020

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887