Văn bằng 2 ngành kế toán mang tới cơ hội việc làm cao

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Văn bằng 2 ngành kế toán mang tới cơ hội việc làm cao

Kế toán ngành nghề đang được nhiều người lựa chọn do mang đến cơ hội việc làm cao. Văn bằng 2 ngành kế toán cũng được nhiều người yêu thích khi muốn chuyển ngành, chuyển nghề. 

Học văn bằng 2 ngành kế toán mang nhiều cơ hội

Kế toán ngành luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm tới và yêu thích. Ngành kế toán một ngành mang tới nhiều cơ hội bất ngờ trong việc phát triển bản thân. Không chỉ như thế, ngành kế toán được nhiều cơ hội do nhiều doanh nghiệp, công ty tuyển chọn.

Trong nhiều năm qua có bao nhiêu lớp kế toán những lớp kế toán các cấp được mở từ trung cấp cho đến đại học. Hay học theo hình thức văn bằng 2 ngành kế toán cũng rất phổ biến. Với bạn đang ở những cấp dưới nếu muốn có được tháng lương cao hơn hay một chỗ làm tốt hơn có thể học lên bằng văn bằng 2.

văn bằng 2 ngành kế toán 

Học văn bằng 2 ngành kế toán có khó không?

Nhiều người thường thắc mắc không biết học văn bằng 2 ngành kế toán có khó hay không. Nhưng câu hỏi này thì còn phải dự vào khả năng của mỗi một người. Thế nhưng do đây là học theo hình thức văn bằng 2 thế nên quy chế cũng sẽ có sự lưới lỏng hơn so với việc bạn theo ngành học chính quy.

Vì thế bạn đang có ý định muốn học thì cũng cần phải căng thẳng quá. Bạn chỉ cần chăm chỉ một chút là mọi việc có thể được hoàn thành. Học văn bằng 2 ngành kế toán một sự khởi nghiệp mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Tìm hiểu việc tuyển sinh văn bằng 2 ngành kế toán

Ngành đào tạo

 • Ngành kế toán
 • Ngành quản trị kinh doanh
 • Ngành luật kinh tế

Tổ chức đào tạo

 • Chương trình đào tạo: Theo chương trình đào tạo ngành được hiệu trưởng phê duyệt.
 • Thời gian đào tạo: tầm khoảng thời gian ngắn từ 2 năm rưỡi đến 3 năm.
 • Hình thức đào tạo: Vừa học vừa làm hay chính quy.
 • Cấp bằng tốt nghiệp: Danh hiệu cử nhân – hình thức đào tạo Đại học vừa học vừa làm hay chính quy tùy theo đối tượng tuyển sinh.

Đối tượng tuyển sinh

 • Điều kiện để học văn bằng thứ hai:

Công dân Việt Nam có đủ sức khỏe để học tập theo quy định tại thông tư liên Bộ Y tế, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề.

Người đã có được bằng tốt nghiệp đại học chính quy được đào tạo và cấp bằng đại học thứ hai chính quy.

Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển quy định của trường.

Đạt yêu cầu cho việc tuyển sinh theo quy định.

Người đã có được bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy. Người có bằng tốt nghiệp đại học đăng ký vào học ngành đạo tạo mới hệ vừa học vừa làm trong nhóm ngành.

Những người không thuộc diện miễn thi và đã nêu tại mục a phải thi hai môn.

 • Điều kiện trúng tuyển:

Thí sinh dự thi đủ số môn thi do trường quy định và không có môn nào bị 0. Nếu như đủ điểm xét tuyển cho ngành đào tạo thì thuộc dạng trúng tuyển.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký

 • Hồ sơ:

Hồ sơ bao gồm phiếu tuyển sinh, bản sao giấy khai sinh, 3 ảnh mẫu 3x4cm, bản sao các văn bằng tốt nghiệp đại học và phiếu điểm kết quả học tập trước của bạn, phiếu đăng ký tuyển sinh, 2 phong bì có dán tem và ghi địa chỉ liên hệ.

 • Thủ tục nộp hồ sơ:

Thí sinh mua ngay hồ sơ và nộp hồ sơ cùng lệ phí thi và lệ phí ôn thi.

Không nhận hồ sơ không đúng theo mẫu, thiếu thủ tục, kê khai, xác nhận không đầy đủ, không rõ ràng. Hồ sơ đăng ký dự thi không trả lại. Lúc tới nộp hồ sơ phải xuất trình bản chính bằng tốt nghiệp để kiểm tra, cán bộ nhận hồ sơ sau khi kiểm tra văn bằng chính phải xác nhận vào bản sao.

Thí sinh sau lúc đã nộp hồ sơ được nhận giấy biên nhận nộp hồ sơ và biên lai thu lệ phí, những thông báo kế hoạch, thời gian làm thủ tục dự thi. Nếu như bạn muốn học văn bằng này hãy liên hệ tới Eduwork.edu.vn.

Kết luận

Văn bằng 2 ngành kế toán loại văn bằng đang được nhiều người lựa chọn khi muốn thay ngành nghề. Những ai muốn có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn nên học thêm ngành kế toán này nhé!

Các bạn có nhu cầu tư vấn học vb2 kế toán vui lòng để lại thông tin tại đây, hoặc liên hệ qua số hotline: 03.6969.1111- 097.669.7887  ( Tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7)

** Gợi ý cho bạn: Văn bằng 2 kế toán đại học kinh tế thực sự tốt không?

5/5 - (2 bình chọn)
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887