Văn bằng 2 khoa học máy tính ngày văn bằng quan trọng

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Văn bằng 2 khoa học máy tính ngày văn bằng quan trọng

Khoa học máy tính một trong những ngành đang được ưa chuộng do tỷ lệ thất nghiệp thấp. Những ai học ngành khác cũng có thể học khoa học máy tính. Họ vẫn có thể học văn bằng 2 khoa học máy tính để học và mang tới nhiều cơ hội kiếm việc sau này.

Giới thiệu ngành khoa học máy tính

Ngành khoa học máy tính một trong những ngành đào tạo chính của Khoa học CNTT, bao gồm chuyên ngành khoa học máy tính, công nghệ tri thức, thị giác máy tính và điều khiển học thông minh.

Không chỉ đảm nhiệm giảng dạy các môn học cơ bản của lĩnh vực khoa học máy tính. Đội ngũ giảng viên ngành khoa học máy tính còn tham dự giảng dạy tại bậc sau đại học từ lúc thành lập khoa công nghệ thông tin tới nay. Đông đảo sinh viên của ngành khoa học máy tính sau lúc tốt nghiệp bậc Đại học và Cao học và đang tham dự vào những dự án lớn.

Những giảng viên của ngành khoa học máy tính còn tham dự nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng kết hợp với nhiều đối tác. Đội ngũ giảng viên khoa học máy tính, trong bao gồm 8 PGS, 27 TS và nhiều giảng viên hiện đang công tác ở nhiều quốc gia trên thế giới. 

->>> Xem thêm : văn bằng 2 công nghệ thông tin

Quá trình đào tạo văn bằng 2 khoa học máy tính

Mục tiêu đào tạo văn bằng 2 khoa học máy tính

 • Chương trình cung cấp các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực khoa học máy tính. Ngoài ra, những kiến thức chuyên môn, người học còn được đào tạo những kỹ năng cá nhân, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý, phương pháp nghiên cứu khoa học.
 • Đào tạo được nguồn nhân lực mang lại chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học máy tính để đáp ứng nhu cầu của xã hội.
 • Học viên sau lúc tốt nghiệp mang nhiều kiến thức chuyên sâu, kỹ năng trong khoa học máy tính, kỹ năng làm việc độc lập, chủ động, sáng tạo.
 • Học viên có thể nghiên cứu khoa học để học tập và nghiên cứu ở những cấp bậc đào tạo chuyên sau hơn nữa trong và ngoài nước.

Thế mạnh của chương trình học khoa học máy tính

 • Những nhóm nghiên cứu về xử lý ngôn ngữ, mật mã, thị giác máy tính, trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu như nhóm nghiên cứu mạnh trong CNTT.
 • Đội ngũ giảng viên được đào tạo thêm những chuyên môn khoa học máy tính để học viên nắm chắc chuyên môn lẫn kiến thức.
 • Học văn bằng sẽ học vào buổi tối trong tuần và thích hợp cho những ai vừa học vừa làm, không có nhiều thời gian.
 • Nội dung chương trình được xây dựng trên cơ sở tham khảo các chương trình đào tạo văn bằng 2.
 • Nhận được cơ hội được thực tập, nghiên cứu với đội ngũ giảng viên co chuyên môn máy tính hàng đầu.
 • Những hướng nghiên cứu luôn được cập nhật liên tục, mới nhất và thích hợp với xu hướng phát triển của thế giới hiện nay. Học viên sẽ được tìm hiểu và nghiên cứu về những chủ đề hay, mới nhất trong lĩnh vực công nghệ máy tính, như trí tuệ nhân tạo và học máy.

văn bằng 2 cao đẳng công nghệ thông tin

Lợi ích có một không hai lúc tham dự chương trình đào tạo

Học viên sau lúc tốt nghiệp sẽ có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về chuyên môn hay kỹ năng.

 • Có thể năng vận dụng những kiến thức và kỹ thuật chuyên môn nâng cao thuộc lĩnh vực khoa học máy tính, trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu, máy học, thị giác máy tính, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, an ninh thông tin và vạn vật kết nối.
 • Có thể nâng động trong khi làm việc, nghiên cứu và khám phá nguồn tri thức mới.
 • Có thể làm việc nhóm tốt nhất, đặc biệt nằm trong kỹ năng giao tiếp để truyền đạt thông tin và cùng giải quyết những vấn đề liên quan tới chuyên môn. Lúc đó bạn sẽ có thể nhận diện được bài toán hay vấn đề và tiến hành quy trình chuẩn nhất để phát triển khả năng bản thân.

Những ai đang đam mê khoa học máy tính nên truy cập tới Eduwork.edu.vn chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều điều.

Kết luận

Văn bằng 2 khoa học máy tính loại văn bằng đang khiến cho nhiều người quan tâm hơn hiện nay. Do loại văn bằng này giúp cho ai đang yêu thích khoa học máy tính có thể theo đuổi đam mê.

->>> Xem thêm : văn bằng 2 tin học

 

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887