Văn bằng 2 đại học công nghệ thông tin hướng đi nhiều cơ hội

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Văn bằng 2 đại học công nghệ thông tin hướng đi nhiều cơ hội

Văn bằng 2 đại học công nghệ thông tin là hướng đi tốt cho những người đã có sẵn chuyên môn khác nhưng vẫn muốn tìm việc IT hoặc có đam mê với ngành nghề này. Nó sẽ là  bước ngoặt triển vọng mở ra cho bạn nhiều cơ hội.

Công nghệ thông tin ngành luôn hot

Trong thời đại 4.0 như hiện nay công nghệ thông tin đóng vai trò hết sức quan trọng đối với nước ta cũng như các nước trên thế giới. Mọi lĩnh vực của cuộc sống, sản xuất đều cần tới sự có mặt của công nghệ thông tin. Bởi thế, ngành này đang ngày càng lớn mạnh theo thời gian đi cùng với đó là vô vàn các cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Trong mỗi cơ quan, công ty đều có ít nhất một vài người phụ trách mảng công nghệ thông tin. Bởi thế cơ hội việc làm càng rộng mở với những người tốt nghiệp ngành này ra. Đặc biệt với những bạn học văn bằng 2 đại học công nghệ thông tin thì lại càng có nhiều cơ hội. Bởi bất cứ lĩnh vực nào giờ cũng cần đến công nghệ thông tin, biết nó sẽ giúp bạn dễ thăng tiến, phát triển hơn trong công việc.

 văn bằng 2 đại học công nghệ thông tin

Văn bằng 2 đại học công nghệ thông tin học những gì

Khi chọn học văn bằng 2 đại học công nghệ thông tin bạn sẽ được trang bị những kiến thức từ nền tảng cho đến chuyên sâu về ngành này. Đó là kiến thức về hệ thống phần cứng, phần mềm, lập trình máy tính,  hệ thống thông tin. Cùng với đó là những ngành khác như thiết kế web, an toàn thông tin, trí tuệ nhân tại AI, công nghệ phần mềm…Rất nhiều kiến thức bổ ích đang chờ đợi bạn.

>> Nên học văn bằng 2 công nghệ thông tin 2020 ở trường nào?

Dù là học văn bằng 2 nhưng bạn sẽ được học chương trình giống như hệ chính quy. Ngoài kiến thức lý thuyết đầy đủ các bạn sẽ còn được thực hành trực tiếp trên máy tính. Ngoài ra, còn có cơ hội thực tập thực tế tại các công ty chuyên về công nghệ thông tin. Thêm vào đó các trường cũng sẽ tổ chức các buổi hội thảo, talk show về chuyên ngành…Do vậy, kiến thức của bạn sẽ luôn được trau dồi và nâng cao.

Cùng với kiến thức về công nghệ thông tin bạn sẽ còn được trang bị thêm những thứ khác như ngoại ngữ, kỹ năng mềm…Nhờ đó, khi tốt nghiệp văn bằng 2 đại học công nghệ thông tin bạn có thể tự tin đi làm và đảm nhiệm những công việc tốt với mức lương mơ ước mà những ngành nghề khác khó mà có được.

Nhiều cơ hội việc làm đang chờ đợi bạn khi học CNTT

Những ngành nghề hot đang chờ đợi các bạn khi học đại học công nghệ thông tin.

Khi đã có trong tay tấm bằng công nghệ thông tin dù là văn bằng 1 hay 2 thì chúng tôi xin chúc mừng bạn. Những cơ hội rộng mở đang chờ đợi bạn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những công việc hấp dẫn sau đây:

–        Lập trình viên: tạo ra các phần mềm máy tính, xây dựng hệ thống bảo mật, xử lý dữ liệu…

–        Giảng viên CNTT: giảng dạy về công nghệ thông tin ở các cấp.

–        Quản lý- điều phối: tham gia quản lý hoặc kinh doanh các sản phẩm liên quan đến công nghệ thông tin.

–        Kiểm duyệt: kiểm tra chất lượng sản phẩm về công nghệ thông tin

–        Chuyên viên phân tích để phân tích hệ thống mạng, máy tính, dữ liệu.

Bạn thấy không văn bằng 2 đại học công nghệ thông tin mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội trong công việc. Nếu bạn có sẵn đang mê thì còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay. Liên hệ với Eduwork để được tư vấn thông tin cụ thể về văn bằng 2 công nghệ thông tin và chốt ngay lịch học sớm nhất.

Địa chỉ: + Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

              + Sô  68 Nguyễn Chí  Thanh- Đống Đa- Hà Nội

              +  Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 0242.146.9393 | Hotline: 03.6969.1111- 097.669.7887

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

Email: hocvalam68@gmail.com

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887