Văn Bằng 2 Công Nghệ Thông Tin

Nếu bạn đã tốt nghiệp một chuyên ngành nào đó nhưng lại nhận ra bản thân thật sự không hứng thú mấy và cũng chẳng thể thăng tiến. Hoặc bạn đang mong muốn được tìm tòi, học hỏi thêm một chuyên ngành mới để mang đến nhiều cơ hội phát triển cho bản thân. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nghiên cứu ngay văn bằng 2 công nghệ thông tin hot nhất hiện nay với nhu cầu nhân lực cao và mức lương nhiều hấp dẫn. Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nhìn nhận toàn diện và hiểu thêm về lợi ích khi lựa chọn ngành học này.

Tại sao nên học văn bằng 2 công nghệ thông tin?

Văn bằng 2 công nghệ thông tin
Khối ngành công nghệ thông tin có tiềm năng phát triển lớn

Văn bằng 2 công nghệ thông tin nhận được nhiều sự quan tâm như thế là vì trong thời đại kỹ thuật số phát triển như hiện năng, tiềm năng kinh tế của ngành này là rất lớn.

Ngành công nghệ thông tin (IT) có lẽ đã không còn quá lạ lẫm đối với mỗi chúng ta, điều minh chứng rõ ràng nhất chính là những sản phẩm công nghệ thông tin không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Công nghệ thông tin thay đổi và phát triển từng giờ, gắn kết chặt chẽ với những bước tiến của nhân loại. Chính vì thế mà chúng đóng vai trò quan trọng trong những cột mốc vĩ đại về quân sự, chính trị, giáo dục.

Theo thống kê của Bộ Thông tin – Truyền thông thì khối ngành Công nghệ thông tin được đánh giá cao là một trong những ngành mũi nhọn tạo nên vị thế của mỗi quốc gia trên thương trường thế giới. Nguồn nhân lực của khối ngành này từ khi mới bắt đầu rất ít ỏi nhưng tính đến nay đã gia tăng 13% mỗi năm và vẫn được dự đoán là sẽ có mức tăng trưởng ấn tượng trong tương lai. Số phần trăm đó một phần đến từ những cá nhân chọn cách học văn bằng 2 công nghệ thông tin  để bổ sung kiến thức, chuyển ngành hoặc bổ trợ cho chuyên ngành mà họ đang theo đuổi.

Bên cạnh đó, việc ngày càng nhiều công ty công nghệ thông tin trong và ngoài nước đã lựa chọn Việt Nam làm nơi mở rộng quy mô hoạt động cũng mang đến cho bạn môi trường làm việc phong phú và chuyên nghiệp hơn. Trên thực tế, khối ngành công nghệ thông tin nhận được sự ưu đãi khá hay là trong các cuộc khủng hoảng kinh tế thì nhân lực thuộc nhóm ngành này thường ít bị ảnh hưởng quá nhiều.

Lợi ích khi học văn băng 2 công nghệ thông tin

Lợi ích khi học văn bằng 2 công nghệ thông tin
Bổ sung kiến thức về công nghệ thông tin là vô cùng cần thiết

Bạn sẽ được trang bị thêm một nền tảng kiến thức vững chắc về khoa học tự nhiên, đồng thời biết cách vận dụng chúng song song với các kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin như: Phần mềm, lập trình hay hệ thống mạng máy tính, hệ thống thông tin,v..v.

Những tưởng khối ngành công nghệ thông tin khá cứng nhắc, thiếu sự thú vị nhưng nếu chọn học văn bằng 2 công nghệ thông tin thì bạn có thể lựa chọn học các chuyên ngành phù hợp để phục vụ cho nhu cầu của bản thân như: Hệ thống thông tin, an toàn thông tin, thiết kế website, máy tính, truyền thông, phần mềm,…

Bạn sẽ nhận được một quy trình đào tạo kép, đan xen giữa lý thuyết và thực hành giúp nắm chắc được nền tảng lý thuyết một cách tốt nhất. Trong chương trình học văn bằng 2 công nghệ thông tin, bạn sẽ được tìm hiểu sâu những kiến thức nền tảng đồng thời thực hành cụ thể thông qua những buổi thực tập, kiến tập thực tế tại những doanh nghiệp, công ty danh tiếng về mảng công nghệ thông tin.

Tham gia các buổi nói chuyện, chia sẻ với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.  

Giúp bạn có cái nhìn toàn diện, chuyên nghiệp hơn về khối ngành công nghệ thông tin.

Trau dồi trình độ ngoại ngữ, kỹ năng mềm, kinh nghiệm thực tế để hỗ trợ bạn tối đa cho công việc sáng tạo, ứng dụng công nghệ hiện đại trong công việc.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi học văn bằng 2 công nghệ thông tin

Tiềm năng phát triển nghề nghiệp ổn định

Cơ hội việc làm của bạn sẽ trở nên phong phú hơn sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 công nghệ thông tin. Cùng với đó là nhiều sự lựa chọn hấp dẫn trong các ngành có liên quan đến cả chuyên môn cũ và chuyên môn mới của bạn:

– Các công ty về phần mềm: Với tần suất phát triển như hiện nay, công nhệ phát triển phần mềm đã trở thành một lĩnh vực công nghệ thông tin mạnh nhất tại Việt Nam. Với nhiều cơ hội phát triển, ngành này thu hút một lực lượng nhân lực vô cùng đôn đảo.

– Các công ty lắp ráp, sửa chữa, sản xuất phần cứng: Các công ty về mảng sản xuất, lắp ráp và sửa chữa trang thiết bị phần cứng trong và ngoài nước ngày càng phát triển. Những người theo đuổi lĩnh vực này sở hữu khả năng chế tạo, lập luận logic để có thể lắp ráp, sửa chữa, lắp đặt những linh kiện máy tính như ổ cứng, bo mạch, bộ vi xử lý.

– Các công ty cung cấp giải pháp tích hợp: Được xem là một lĩnh vực đầy thách thức khi người theo đuổi phải nắm vững về cả phần cứng và mềm nhưng cơ hội phát triển là vô cùng lớn. Bạn có thể đảm nhận các dự án thiết kế giải pháp trọn gói của cả một công ty. Nếu đã định hướng theo ngành này khi học văn bằng 2 công nghệ thông tin thì bạn nên lập ra một kế hoạch cụ thể để phát huy tiềm năng.

Các công ty cung cấp giải phấp về mạng và an ninh mạng: Các vấn đề về mạng và an ninh mạng là vấn đề nan giải và luôn luôn xảy ra tại bất kỳ công ty lớn nào. Nhất là trong thời đại công nghệ số, nơi mà việc phát triển kinh doanh phải gắn liền với Internet.  

Học văn bằng 2 công nghệ thông tin chất lượng và uy tín tại Viện Eduwork

Viện Eduwork là nơi đào tạo chuyển nghiệp, uy tín

Để đạt được thành công, nhiều doanh nhân trên thế giới đều không ngại chia sẻ rằng họ dường như dành phần lớn thời gian để học hỏi. Việc học hỏi không ngừng không chỉ giúp nâng cao năng lực, củng cố trình độ chuyên môn mà còn giúp xây dựng cho bạn tư duy ứng dụng, liên kết các kiến thức đã học một cách hợp lý và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nhưng việc lựa chọn được một cơ sở đào tạo văn bằng 2 công nghệ thông tin uy tín, đảm bảo được chất lượng là điều cực kỳ quan trọng.

Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục (IED) là một trong những đơn vị tổ chức chương trình đào tạo văn bằng hai được đánh giá cao cả về tính chuyên nghiệp lẫn chất lượng giảng dạy.

Nếu bạn vẫn còn đang chuẩn bị hoàn tất chương trình học cũ hoặc công việc hiện tại mà bạn đang làm nằm trong khung giờ văn phòng và quỹ thời gian của bạn chỉ có thể rãnh vào buổi tối. Vậy thì Viện EduWork sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn vừa có thể có được tấm bằng tốt nghiệp văn bằng 2 công nghệ thông tin, vừa có thể đảm bảo được chất lượng kiến thức mà lại không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Viện EduWork có chính sách hỗ trợ đặc biệt cho những học viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, tạo điều kiện cho mọi học viên có cơ hội tiếp nhận kiến thức, phát triển tài năng toàn diện. Sau khi tốt nghiệp, các học viên tham gia chương trình đào tạo văn bằng 2 công nghệ thông tin còn có nhiều cơ hội việc làm tại những công ty liên kết phát triển với Viện.

Nếu bạn thật sự cảm thấy ngành học công nghệ thông tin phù hợp với các tiêu chí mà bạn đang hứa đến. Vậy thì Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục sẽ là một cơ sở uy tín mà bạn có thể tin tưởng củng cố kiến thức tại đây. Hãy liên hệ với Eduwork:

VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

Địa chỉ: – P108 Khu nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

             – P310 Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

              – Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm, P6, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

             Điện thoại: 0242.146.9393 ; Hotline: 03.6969.1111

             Website: https://eduwork.edu.vn/

Email: hocvalam68@gmail.com

Mong rằng những thông tin, chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu thêm phần nào về giá trị của tấm văn bằng 2 công nghệ thông tin. Đồng thời, nhận ra được các tiềm năng phát triển của khối ngành mũi nhọn này trong tương lai.

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887