Học văn bằng 2 công nghệ thông tin Bách Khoa có tốt không?

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Học văn bằng 2 công nghệ thông tin Bách Khoa có tốt không?

Bạn đang có ý định học văn bằng 2 công nghệ thông tin Bách Khoa nhưng vẫn còn băn khoăn không biết chất lượng giảng dạy và giá trị của tấm bằng ra sao. Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin cụ thể qua bài viết sau.

Tìm hiểu về khoa công nghệ thông tin tại trường đại học Bách Khoa

Đại học Bách Khoa là một trong những trường đại học kỹ thuật lâu đời, uy tín và có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Theo công bố của thời báo THE (Times Higher Education), trường này được xếp ở vị trí 301–400 về lĩnh vực Kỹ thuật và Công nghệ. Ở khu vực Đông Nam Á đại học Bách Khoa đứng ở vị trí thứ 4 còn ở Việt Nam trường này ở vị trí số 1.

văn bằng 2 công nghệ thông tin Bách Khoa 

Khoa máy tính của trường này được xếp hạng 601 trong tổng số các trường đại học theo lĩnh vực. Ngoài ra trong những bảng xếp hạng khác thì khoa này cũng được đánh giá cao về mọi mặt. Như vậy với uy tín và sự đánh giá của các chuyên gia bạn không cần lo lắng về chất lượng đào tạo ở khoa công nghệ thông tin và an tâm học văn bằng 2 công nghệ thông tin nhé.

Hiện nay danh xưng kỹ sư công nghệ thông tin Bách Khoa đang rất chiếm được cảm tình và ưu thế đối với các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. Học viên tốt nghiệp trường này không chỉ có kiến thức nền tảng tốt mà còn có những kỹ năng mềm rất cần thiết.

Tại hầu hết các doanh nghiệp hay cơ quan hiện nay kỹ sư công nghệ thông tin Bách Khoa đều nắm giữ những vị trí công việc quan trọng. Điều này một lần nữa nói lên nguồn nhân lực về công nghệ thông tin do trường này đào tạo có chất lượng tốt, phù hợp với thực tiễn yêu cầu của công việc.

Liên quan đến công nghệ thông tin hiện nay ở Bách khoa có các ngành như : khoa máy tinh (IT1), kỹ thuật máy tính (IT2), Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo (IT-E10) ngoài ra còn có các chương trình mới… Điều này giúp bạn dễ càng có được sự lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Từ những thông tin tổng quát nói trên có thể nói học văn bằng 2 công nghệ thông tin Bách Khoa hoàn toàn uy tín và đảm bảo chất lượng. Vì thế, bạn có thể an tâm lựa chọn. Vấn đề còn lại là xem xét lịch học cùng các yếu  tố về học phí…

Học văn bằng 2 tại Bách Khoa rất chất lượng

Thông tin về học văn bằng 2 công nghệ thông tin Bách Khoa

Theo thông báo tuyển sinh văn bằng 2 năm 2020 trường đại học Bách Khoa có tuyển dụng ngành công nghệ định hướng chuyên sâu khoa máy tính. Thời gian đào tạo là 2 năm thời gian học là vào các buổi tối trong tuần hoặc các ngày thứ 7, chủ nhật cuối tuần.

Như vậy, thời gian này khá thuận lợi cho những bạn vừa học vừa làm. Các bạn có thể sắp xếp thời gian đi học mà không ảnh hưởng đến công việc.

Nếu bạn thuộc các trường hợp sau đây sẽ được xét thẳng vào học văn bằng 2 công nghệ thông tin: Người đã có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy khối ngành công nghệ thông tin của trường đại học bách khoa. Ngoài ra các đối tượng còn lại sẽ tham gia dự thi. Bài thi kéo dài trong thời gian 150 phút bao gồm các kiến thức liên quan đến toán cao cấp, cơ sở ngành và chuyên ngành.

Như vậy là trường uy tín được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, bởi thế bạn có thể an tâm khi học văn bằng 2 công nghệ thông tin Bách Khoa. Chi tiết thông tin về ôn luyện, thi tuyển… học viên vui lòng liên hệ với viện Eduwork chúng tôi sẽ cung cấp thông tin hoàn toàn miễn phí.

** Những thắc mắc thường gặp về tuyển sinh văn bằng 2 công nghệ thông tin

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887