Tuyển sinh văn bằng 2 kế toán cần điều kiện gì?

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Tuyển sinh văn bằng 2 kế toán cần điều kiện gì?

Học văn bằng 2 kế toán đang được nhiều người muốn khi muốn chuyển ngành. Những ai đang muốn tìm công việc dễ, hay việc thăng tiến thì nên học văn bằng này. Hiện nay có nhiều trường tuyển sinh văn bằng 2 kế toán với thông tin chi tiết nhất.

Văn bằng 2 thực sự là gì?

Văn bằng 2 được mở ra do nhiều người có nhu cầu chuyển đồi nghề nghiệp, phát triển sự nghiệp, nâng cao nghiệp vụ cùng bồi dưỡng kiến thức của nguồn nhân lực. Đặc biệt, quá trình đào tạo văn bằng 2 sẽ khiến cho nhiều người chú ý hơn.

Đối tượng thích hợp để học văn bằng 2 là những người có ít nhất một tấm bằng tốt nghiệp đại học; sự biểu hiện của việc đạt tiêu chuẩn hoàn thành chương trình học của ngành đào tạo mới.

 tuyển sinh văn bằng 2 kế toán

Lợi ích lúc học văn bằng 2 kế toán 

Học văn bằng 2 kế toán hỗ trợ học viên có thể nâng cao kiến thức cũng như năng lực chuyên môn để phục vụ được nhu cầu nhân lực hiện nay. Hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp tạo điều kiện cho nhân viên được thử thách ở những phòng ban. Việc học văn bằng này mang tới nhiều lợi ích bất ngờ như:

Theo đuổi đam mê thực sự của bản thân

Quá trình học đại học và đi làm, được tiếp xúc với nhiều lĩnh vực, bạn mới nhận ra rằng mình thích điều gì, ngành gì. Việc học kế toán văn bằng 2 như cơ hội tuyệt vời để bạn có thể theo đuổi đam mê của bản thân.

Phát triển thêm nhiều mối quan hệ ngoài xã hội

Ngày nay mối quan hệ nhiều thì càng tốt, như chất xúc tác thành công. Việc học văn bằng 2 giúp bạn có thêm cơ hội tốt để gặp nhiều người trong lĩnh vực, vị trí khác nhau có chung niềm đam mê yêu kế toán. 

Rút ngắn thời gian đào tạo

Hệ đào tạo chính quy kế toán sẽ mất tới 3 đến 4 năm, thậm chí sẽ mất 5 năm. Nhưng học văn bằng 2 kế toán lại có thời gian học chỉ mất 20 tới 24 tháng.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 kế toán

Hiện nay có nhiều trường tuyển sinh văn bằng 2 kế toán có đầy đủ thông tin như:

Điều kiện dự thi và cấp bằng tốt nghiệp

  • Điều kiện dự thi với diện đào tạo 2,5 năm: Có bằng tốt nghiệp đại học hình thức đào tạo chính quy.
  • Điều kiện dự thi với diện đào tạo 1,5 năm: Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học hình thức đào tạo chính quy thuộc khối kinh tế. Trong đó bao gồm kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, hệ thống thông tin quản lý và kinh tế.
  • Đối với bằng tốt nghiệp đại học liên kết hay học ở nước ngoài: Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học hình thức đào tạo chính quy của trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo những quy định chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Cấp bằng tốt nghiệp: Thí sinh dự thi và túng tuyển đào tạo, tích lũy đủ số tín chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Thời gian phát hành và thu nhận hồ sơ

Thời gian thu nhập trong giờ hành chính và thời gian chính thức phụ thuộc vào trường tuyển sinh. Vì thế, những ai muốn theo dõi ngày nộp hồ sơ nên theo dõi tại trang chủ chính thức của trường nhé! Trước khi có thông báo trường sẽ cập nhật ngày phát hành và ngày thu nhận hồ sơ.

Thời gian ôn thi

Thời gian ôn thi sẽ được trường cập nhật trên trang chủ. 

Môn thi (được áp dụng đối với diện đào tạo 2,5 năm và 1,5 năm)

  • Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Leni.
  • Toán học (theo đúng chương trình trung học phổ thông).

Chương trình và thời gian đào tạo tuyển sinh văn bằng 2 kế toán

Chương trình đào tạo văn bằng 2 kế toán được tổ chức theo hệ thống tín chỉ cho hình thức đào tạo chính quy. Thời gian đào tạo sẽ được diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật.

Kết luận

Bài viết đã cập nhật đầy đủ thông tin tuyển sinh văn bằng 2 kế toán chi tiết nhất. Những thông tin tuyển sinh này rất quan trọng, cần thiết cho những ai đã và đang có ý định tham gia khóa học văn bằng 2 kế toán. Vậy tại sao không đăng ký phải không?

>> Có thể bạn quan tâm: Văn bằng 2 trung cấp kế toán

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887