Tất tần tật về trung cấp kế toán hệ vừa học vừa làm hiện nay

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ TỪ XA- VỪA HỌC VỪA LÀM Tất tần tật về trung cấp kế toán hệ vừa học vừa làm hiện nay

Nếu bạn là một người đang bận rộn với việc đi làm và mong muốn có cơ hội được học tập thêm về ngành kế toán. Trung cấp kế toán hệ vừa học vừa làm là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với khoảng đào tạo trong thời gian ngắn giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa có thể hoàn thành công việc của mình. Hãy tìm hiểu chi tiết những thông tin về chương trình học này để không bỏ lỡ cơ hội tốt.

Đối tượng tuyển sinh là ai?

Chỉ cần bạn có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, trung học phố thông hoặc bổ túc văn hoá sẽ có thể đăng ký xét tuyển trung cấp kế toán chính quy. Ngoài ra, khi bạn đã tốt nghiệp trung cấp trở lên ở một ngành nghề khác nhưng muốn học văn bằng 2 thì vẫn có thể đăng ký. Bạn cần có một sức khoẻ tốt đảm bảo cho cả quá trình học tập và tự nguyện học.

trung cấp kế toán hệ vừa học vừa làm

Thời gian đào tạo hệ vừa học vừa làm

  • Đối với học sinh đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hoá sẽ có thời gian học kéo dài trong 2 năm tương đương với 4 kỳ học.
  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng trung cấp ở bất kỳ ngành học nào trong hệ thống giáo dục quốc dân chỉ mất 1 năm học kế toán hệ vừa học vừa làm tương đương với 1 kỳ.
  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THCS (lớp 9) hoặc đã học lớp 10, lớp 11, lớp 12 những chưa hoàn thành sẽ học trong khoảng 2,5 năm đến 3 năm tương đương với 5,5 đến 6 kỳ học.

Lịch học và học phí học trung cấp kế toán hệ vừa học vừa làm

Học trung cấp hệ vừa học vừa làm là hình thức đào tạo ngắn hạn dành cho những người đi làm với công việc khá bận rộn. Chính vì vậy mà lịch học cũng có sự khác nhau so với những hệ đi học khác. Bạn hãy tìm hiểu kỹ càng thông qua trang web của trường để không bỏ lỡ thông tin quan trọng nào.

Lịch học của hệ vừa học vừa làm

Người học trung cấp kế toán hệ vừa học vừa làm sẽ học ngoài giờ hành chính, thứ 7 hoặc chủ nhật trong tuần. Chính vì điều này mà người đi làm vừa có thể sắp xếp được thời gian đi làm và thời gian đi học tại trường một cách hợp lý. Với hệ học này bạn có vừa có thể tiết kiệm được thời gian vừa có thể hoàn thành chương trình học.

Chi phí học tập là bao nhiêu?

Chi phí học tập cũng rất phải chăng phù hợp với hoàn cảnh của nhiều gia đình. Bạn có thể đóng theo kỳ hoặc theo năm với mức học phí 3.750.000 đồng trên một học kỳ. Có 2 hình thức đóng: Đóng trực tiếp tại văn phòng trường bạn theo học hoặc chuyển tiền vào tài khoản của nhà trường.

Sau khi hoàn thành chương trình học bạn có thể đảm nhiệm công việc gì?

Nếu bạn là người đang đi làm, bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp của mình thì việc học trung cấp kế toán hệ hệ vừa học vừa làm là một sự lựa chọn hợp lý. Sau khi ra hoàn thành chương trình học bạn có thể đảm nhiệm vai trò của một kế toán tại những công ty, doanh nghiệp hoặc các tổ chức kinh tế. 

Sau một thời gian làm việc và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong ngành kế toán. Bạn có thể có khả năng trở thành kế toán trưởng của một doanh nghiệp hoặc trưởng phòng của một công ty nào đó với mức lương rất cao.

Nếu bạn đang còn thắc mắc về chương trình học trung cấp hệ vừa học vừa làm hãy truy cập trang web Eduwork.edu.vn để biết thêm được những thông tin của những ngôi trường đào tạo ngành nghề này và thông tin tuyển sinh của nhà trường.

Kết luận

Bạn là một người rất bận rộn với công việc đi làm nhưng mong muốn học trung cấp kế toán. Hãy lựa chọn cho mình những trường học đào tạo trung cấp kế toán hệ vừa học vừa làm uy tín, chất lượng. Cùng với công việc bạn đang làm và chuyên môn của ngành kế toán bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc tại các công ty với mức lương cao.

XEM THÊM: Văn bằng 2 trung cấp kế toán

5/5 - (1 bình chọn)
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887