Toefl ITP tương đương A2, những điều cần biết

Trang chủ TIN TỨC TUYỂN SINH Toefl ITP tương đương A2, những điều cần biết

Thay vì tham gia các kỳ thi quốc tế, khó khăn. Nhiều người hiện đang quan tâm tới chứng chỉ Toefl ITP tương đương A2. Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia kỳ thi nội bộ này. Hãy bỏ ra vài phút đồng hồ để tìm hiểu nhé!

Chi tiết Toefl ITP tương đương A2

Mỗi tấm bằng lại có khá nhiều vấn đề khiến người có nhu cầu học, tham gia quan tâm. Trong đó chúng ta có thể để ý một số yếu tố như:

Thời hạn bằng Toefl ITP

Tấm bằng sẽ có hiệu lực 2 năm kể từ khi các bạn được cấp. Chủ yếu phục vụ mục đích ra trường của một số trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp. Nên các bạn có thể căn cứ thời gian để thi từ sớm nhé!

->>> Xem thêm : chứng chỉ tiếng anh toefl

Mức quy điểm đổi như thế nào?

Toefl ITP tương đương A2 sẽ đạt yêu cầu khi bạn được 350 điểm. Có giá trị quy đổi ra chứng chỉ A2 theo khung 6 bậc bộ giáo dục & đào tạo đưa ra. Nên cần phải thi đạt đủ số điểm quy định của kỳ thi.

Các phần của bài thi

Bài thi Toefl sẽ bao gồm ba phần khác nhau. Gồm các phần chủ yếu liên quan tới giao tiếp, đọc hiểu. Vì không có phần nói và viết như các bài thi tiếng Anh cao cấp. Nên khẳng định bài thi này sẽ dễ vượt qua hơn đáng kể đấy. Các bạn có thể quan sát một số đề thi thử trước khi đi học, đi thi.

Nếu bạn muốn được cấp bằng Toefl ITP tương đương A2. Việc tìm hiểu kĩ về tấm bằng này mang lại khá nhiều lợi thế đấy. Hay tìm một đơn vị hỗ trợ đăng ký, dạy học online. Hay tham khảo thêm tại https://eduwork.edu.vn/. Họ sẽ giúp các bạn có nguồn thông tin đầy đủ nhất về tấm bằng này.

->>> Xem thêm : chứng chỉ tiếng anh b1

Những điều bạn cần biết về Toefl ITP tương đương A2

Còn có khá nhiều bạn cần biết về tấm bằng này. Trong đó chúng ta có thể kể tới một số yếu tố như:

Mục đích thực tế của Toefl ITP

Toefl ITP mang tới khá nhiều mục đích khác nhau. Trong số đó có thể nhắc qua như:

  • Phân loại đầu vào, xếp lớp tại một số trường học.
  • Đánh giá hiệu quả học tập tiếng Anh của từng đơn vị.
  • Kiểm tra khả năng sử dụng tiếng Anh nhằm đi du học.
  • Xét học bổng cho từng chương trình học nhất định.

Tại một số trường học, học viện Toefl ITP còn được sử dụng là chuẩn đầu vào, đầu ra bắt buộc để xét tốt nghiệp. Nó cũng được đánh giá cao bởi khả năng phản ánh trình độ của ứng viên. Nên sẽ đem lại lợi ích trong quá trình tuyển dụng.

Cấu trúc chi tiết bài thi

Với ba phần như mình đã kể từ trên, các bạn có thể căn cứ vào các phần thi như sau:

  • Phần nghe hiểu giúp đánh giá khả năng giao tiếp trong môi trường học tập của bạn. Với 50 câu, thời gian trong 35 phút, thang điểm từ 31 – 68 điểm.
  • Phần cấu trúc, ngữ pháp với 40 câu. Thời gian làm bài 25 phút với thang điểm 31 – 68.
  • Phần độc hiểu cũng với 50 câu, thời lượng 55 phút có thang điểm từ 31 – 67 điểm.

Mức quy đổi điểm nhỏ hơn 337 điểm bậc A1, từ 337 – 450 điểm A2, từ 450 – 500 điểm bậc B1, từ 500 – 627 điểm bậc B2, từ 627 điểm trở lên bậc C1.

Ưu điểm bài thi Toefl

Bài thi được đánh giá cao và có độ tin cậy như bản sao của bằng quốc tế. Thời gian thi được tổ chức hàng tháng tùy theo nhu cầu của từng đơn vị, còn có thể là nhu cầu cấp học bổng của sinh viên. Kèm theo chi phí khá thấp so với các chứng chỉ khác đấy. Nó sẽ cực kỳ tiết kiệm, rẻ hơn cho người có nhu cầu.

Hồ sợ dự thi

Để dự thi, các bạn cầu có CMND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu photo. Kèm theo 2 ảnh thẻ cỡ 3×4 các bạn có thể đăng ký dự thi. Chứng minh thư không được rách, hở mép, ép dẻo và thông tin phải rõ ràng.

Nhu cầu đăng ký thi Toefl ITP tương đương A2 ngày càng gia tăng. Các bạn nên tham khảo thật kĩ kỳ thi này, cũng như nên ôn tập, luyện tập. Từ đó thi đỗ chỉ với một lần duy nhất không hề khó khăn nhé! Chúc các bạn vượt qua kỳ thi tiếng Anh này dễ dàng.

Các bạn có nhu cầu tư vấn ôn và thi toefl và A2  vui lòng để lại thông tin tại đây, hoặc liên hệ qua số hotline: 03.6969.1111- 097.669.7887  ( Tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7)

 

Email: hocvalam68@gmail.com

->>> Xem thêm : chứng chỉ tiếng anh a2

 

Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887