Thông tin tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội

Trang chủ TIN TỨC TUYỂN SINH Thông tin tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội

      Tốc độ tăng trưởng ổn định, nhu cầu tuyển dụng cao và được đánh giá là ngành chưa bao giờ hết hot, ngành Dược đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Nói đến đơn vị đào tạo ngành này uy tín và chuyên nghiệp không thể không nhắc tới Trường cao đẳng Dược Hà Nội. Hãy nắm bắt thêm thông tin tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội mới nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về trường cao đẳng dược Hà Nội

      Trường cao đẳng Dược Hà Nội có địa chỉ tại 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trường Cao đẳng dược Hà Nội
Trường Cao đẳng dược Hà Nội

Môi trường học tập tại cao đẳng dược Hà Nội

      Chất lượng dạy học tại cao đẳng dược Hà Nội luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu vì vậy cơ sở vật chất luôn được đảm bảo đầy đủ phục vụ điều kiện giảng dạy của giảng viên và sinh viên. Các giảng đường đều được trang bị đầy đủ với loa, mic, máy chiếu, phòng thực hành, thư viện. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Dược.

Phòng thực hành của sinh viên trường cao đẳng dược Hà Nội
Phòng thực hành của sinh viên trường cao đẳng dược Hà Nội

      Ngoài các hoạt động học tập, nhà trường còn tổ chức thường xuyên các chương trình thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ vào nhiều dịp trong năm như: ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngày thành lập  đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3,… Nhiều câu lạc bộ sinh viên trong trường như: câu lạc bộ sinh viên tình nguyện, câu lạc bộ bóng chuyền, câu lạc bộ kỹ năng mềm,…

Sinh viên được học đi đôi với hành

      Với mục tiêu lý thuyết luôn đi đôi với thực hành, trường cao đẳng dược Hà Nội luôn chú trọng với việc sinh viên được thực hành. Cụ thể sinh viên được thực hành tại bệnh viện 198, bệnh viện E Trung Ương, bệnh viện Nam Thăng Long,… và tại các nhà thuốc lớn.

Sinh viên cao đẳng Dược Hà Nội thực hành tại các nhà thuốc lớn
Sinh viên cao đẳng Dược Hà Nội thực hành tại các nhà thuốc lớn

Chương trình đào tạo tại trường cao đẳng Dược Hà Nội

– Thời gian đào tạo tại trường cao đẳng Dược Hà Nội là 3 năm

– Trường cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo theo hình thức tín chỉ

– Sau khi ra trường, sinh viên được cấp bằng cao đẳng chính quy của trường cao đẳng Dược Hà Nội.

– Sinh viên ra trường có cơ hội làm việc tại nước ngoài như Đức và Nhật Bản. Bởi nhà trường hợp tác với các viện đào tạo điều dưỡng viên đi học và làm tại Đức và Nhật Bản.

– Sinh viên học tại cao đẳng dược Hà Nội có cơ hội làm việc tại các nhà thuốc, trung tâm y tế, cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện.

Thông tin tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội 2019

      Năm 2019, trường cao đẳng dược Hà Nội (mã trường: CDD2205) mở các ngành đăng ký là:

– Cao Đẳng Dược

– Cao Đẳng Hộ Sinh

– Cao Đẳng Điều dưỡng

– Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

– Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

– Liên thông cao đẳng Dược

– Liên thông cao đẳng Điều Dưỡng

– Liên thông/ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh

      Trong đó hình thức tuyển sinh với các ngành: Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Hộ Sinh, Cao Đẳng Điều dưỡng là xét tuyển học bạ Trung học phổ thông và điều kiện trúng tuyển là đó cần phải đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông.

      Hình thức xét tuyển của các ngành văn bằng 2 đó là xét tuyển bảng điểm văn bằng 1 và điều kiện trúng tuyển là cố bằng tốt từ trung cấp trở lên

      Hình thức xét tuyển của các ngành học liên thông đó là xét tuyển bảng điểm trung cấp. Điều kiện trúng tuyển đối với ngành “Liên thông cao đẳng Dược” là có bằng tốt trung cấp Dược, với ngành “Liên thông cao đẳng Điều Dưỡng” là có bằng tốt trung cấp Điều Dưỡng.

      Có thể thấy được qua nhiều năm, sinh viên học tại cao đẳng dược Hà Nội ra trường được đánh giá cao về trình độ tay nghề và có có việc làm tại Nhà thuốc, công ty Dược phẩm và cả các đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước khác.

      Trên đây là thông tin tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội 2019 dành cho con em và phụ huynh tham khảo nhằm có định hướng tốt nhất. Hãy nắm bắt những thông tin trên để có lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887