Thông Tin Khóa Học Lấy Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Viện Eduwork

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp CHỨNG CHỈ Thông Tin Khóa Học Lấy Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Viện Eduwork

Bạn có ước mơ sẽ thi công chức hoặc làm việc tại nước ngoài trong tương lai, chứng chỉ tiếng Anh B1 là yêu cầu tối thiểu mà bạn phải đạt được. Tuy nhiên không ít người vẫn chưa nắm rõ thông tin cũng như các khóa học tại Viện Eduwork để lấy được chứng chỉ tiếng Anh quan trọng này. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Chứng chỉ tiếng Anh B1 là gì?

Chứng chỉ tiếng anh b1
Thông tin khóa học chứng chỉ tiếng Anh B1 Viện Eduwork

Chứng chỉ tiếng Anh B1 là cấp độ Anh ngữ thứ ba trong khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) – một định nghĩa về các cấp độ ngôn ngữ được soạn bởi Hội đồng Châu Âu. Trong đó, cấp độ B1 này sẽ được gọi là “Intermediate” (trung cấp), và thực tế đó chính là mô tả cấp độ chính thức trong CEFR. Ở trình độ này, học viên đã vượt qua mức cơ bản nhưng họ vẫn chưa thể làm việc hay học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Khung tham chiếu chung Châu Âu

Khung tham chiếu chung Châu Âu mô tả năng lực của người học ngoại ngữ là tiếng Anh dựa trên 06 mức trình độ cụ thể là A1, A2, B1, B2, C1 và C2.

Chứng chỉ A1: Căn bản (Tốt nghiệp cấp I)

Chứng chỉ A2: Sơ cấp (Tốt nghiệp cấp II)

Chứng chỉ B1: Trung cấp (Tốt nghiệp cấp III hay tốt nghiệp đại học không chuyên ngữ)

Chứng chỉ B2: Trung cao cấp (Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngữ)

Chứng chỉ C1: Cao cấp (Tốt nghiệp đại học chuyên ngữ)

Chứng chỉ C2: Thành thạo

Có mấy loại chứng chỉ tiếng Anh B1?

Có hai loại chứng chỉ tiếng Anh B1 được sử dụng phổ biến tại Việt Nam chính là:

– Chứng chỉ B1 do Bộ GD&ĐT cấp phép khảo thí và cấp chứng chỉ trên cả nước. Nhu cầu để có loại chứng chỉ này rất lớn, tại Eduwork tổ chức thi 2 loại chứng chỉ là:

+ Trình độ B: Là trình độ tiếng Anh trung cấp theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục.

+ Trình độ C: Là trình độ cao nhất theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục. 

– Chứng chỉ B1 Châu Âu (CEFR) được cấp bởi trường Đại học Cambridge Anh: Đây là chứng chỉ tiếng Anh B1 do các đơn vị khảo thí ủy quyền của trường ĐH Cambridge tại Anh tổ chức ở khắp nơi trên thế giới. Chứng chỉ tiếng Anh do trường ĐH Cambridge cấp sẽ có giá trị vĩnh viễn. Tuy nhiên, do bài thi này tương đối khó nên chỉ trong trường hợp đi định cư ở nước ngoài cùng gia đình thì mới cần loại chứng chỉ này. 

Nếu nhu cầu của bạn chỉ sử dụng trong nước thì chứng chỉ của Bộ GD&ĐT đã đủ đáp ứng được hầu hết tại các cơ quan, trường học tại Việt Nam. 

Trình độ Anh ngữ B1 giúp bạn làm gì?

Nâng cao khả năng tiến Anh để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp

Theo hướng dẫn chính thức của CEFR, một người ở trình độ Anh ngữ B1 sẽ có thể:

– Hiểu được những điểm chính trong những bài diễn đạt chuẩn và rõ ràng về những vấn đề quen thuộc thường gặp trong công việc, học tập, giải trí,…

– Đối phó với hầu hết các tình huống có thể phát sinh khi đến một nơi mà tiếng Anh được sử dụng phổ biến.

– Viết được các nội dung đơn giản, kết nối với các chủ đề quen thuộc hoặc về sở thích cá nhân.

– Giúp bản thân mô tả được các kinh nghiệm và sự kiện, ước mơ, hy vọng và hoài bão và đưa ra lý do, giải thích ngắn gọn cho các ý kiến ​​và kế hoạch.

Lợi ích khi có trong tay chứng chỉ tiếng Anh B1 tại Viện Eduwork

– Bước đệm quan trọng để lấy được bằng tiếng Anh cấp độ cao hơn.

– Hoàn thiện hồ sơ xin việc: Có lẽ bạn biết rõ là chứng chỉ Tiếng Anh là một phần không thể thiếu trong hồ sơ xin việc.

– Bổ sung hồ sơ giúp tăng lương: Chứng chỉ B1 Anh ngữ sẽ giúp bạn hưởng một phần trợ cấp tăng lương theo chế độ của công ty.

– Du học cần chứng chỉ Tiếng Anh B1: Nếu bạn có dự định đi du học nước ngoài như Anh hay Mỹ thì chứng chỉ Tiếng Anh B1 là loại giấy tờ cần thiết để bạn có thể thực hiện ý định này.

– Gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng: Trong bộ hồ sơ xin việc, chứng chỉ tiếng Anh sẽ là bằng chứng xác thực nhất về khả năng sử dụng ngoại ngữ của ứng viên trước các nhà tuyển dụng, tăng khả năng trúng tuyển.

– Cơ hội làm việc tại nước ngoài, phát triển sự nghiệp: Tiếng anh chính là cách nhanh nhất giúp bạn tự tin và nắm bắt cơ hội trong tương lai.

Những người cần chứng chỉ tiếng Anh B1

Ai cần chứng chỉ tiếng Anh B1?

– Những người chuẩn bị thi cao học muốn được miễn thi tiếng Anh đầu vào (theo thông tư 15 /2014/TT-BGDĐT)

– Những người chuẩn bị bảo vệ luận án, luận văn thạc sĩ (theo thông tư 15 /2014/TT-BGDĐT)

– Sinh viên không chuyên Tiếng Anh cần bằng B1 tiếng Anh để được xét tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng.

– Học sinh cấp 3 cần chứng chỉ tiếng Anh B1 để được miễn kì thi tiếng Anh tốt nghiệp.

– Một số ngành nghề yêu cầu có chứng chỉ B1 mới được thi tuyển công chức

– Học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học.

Viện Eduwork – Địa chỉ luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 có tỷ lệ đậu cao

Đến với Viện Eduwork để nhận được tư vấn tận tình

Bạn luôn có suy nghĩ để đạt được trình độ tiếng Anh B1 không phải là điều đơn giản. Nhưng mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn nếu bạn để Viện Eduwork giúp lựa chọn khóa luyện thi tiếng Anh cấp độ B1 phù hợp nhất với khả năng và điều kiện của bạn. Khóa học luyện thi B1 của Viện Eduwork sau khi đưa vào hoạt động đã giúp đỡ biết bao nhiêu thế hệ học viên lấy được chứng chỉ tiếng Anh B1 một cách dễ dàng.

Hiện nay, Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục Eduwork có chương trình luyện thi lấy chứng chỉ B1 do Đại Học Hà Nội cấp phép. Tỉ lệ đỗ kỳ thi B1 của học viên Viện Eduwork vượt trội đã chứng minh chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất cho việc học tiếng Anh của bạn.   

Lý do nên chọn luyện thi chứng chỉ tiếng Anh tại Viện Euwork

Eduwork luôn quan niệm, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 không đồng nghĩa với việc chỉ luyện mẹo, luyện ẩu. Thay vào đó, Eduwork xây dựng một lộ trình đào tạo rõ ràng, bài bản đối với từng đối tượng, bám sát đề thi thật tại các đơn vị tổ chức hiện nay. Học viên không những sẽ được nhắc lại toàn bộ kiến thức đã học cũng như nắm được các kỹ thuật làm bài đạt điểm cao, mà còn được ôn thi đúng trọng tâm vào đề thi.

Ngoài ra, học viên sẽ được trang bị đầy đủ cả 4 kĩ năng tiếng Anh cùng những bí quyết để phát huy hết năng lực của mình.

Đội ngũ giảng viên tại viện được tuyển chọn vô cùng gắt gao. Đảm bảo mỗi thầy cô đều là những người có đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm và được trang bị những phương pháp giảng dạy tích cực để hướng dẫn và đồng hành cùng các học viên. 

Điều quan trọng nhất là Viện Eduwork luôn cam kết giúp học viên đỗ 100% với thời gian và chi phí luyện thi vô cùng hợp lý với hầu hết tất cả mọi người. 

Hướng dẫn đăng ký khóa học lấy chứng chỉ tiếng Anh B1 tại Viện Eduwork

Đăng ký khóa học chứng chỉ B1 tại Eduwork

Eduwork là viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục được nhà nước công nhận, có chức năng tương đương với phòng tuyển sinh của các trường liên kết. Quý Phụ huynh và học viên có thể tham khảo thêm tại website: https://eduwork.edu.vn/ để đăng ký theo mẫu có sẵn và nhận tư vấn trực tuyến. Hoặc quý phụ huynh và học viên có thể đến đăng ký trực tiếp tại các cơ sở của Viện Eduwork tại Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin cũng như lợi ích mà chứng chỉ tiếng Anh B1 mang lại. Để chắp cánh cho những ước mơ trong tương lai thì ngay bây giờ bạn hãy bắt đầu học tiếng Anh. Nếu cần hỗ trợ bạn hãy liên hệ Viện Eduwork để qua địa chỉ:

VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

Địa chỉ: – P108 Khu nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

             – P310 Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

              – Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm, P6, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh 

             Điện thoại: 0242.146.9393 ; Hotline: 03.6969.1111

             Website: https://eduwork.edu.vn/

Email: hocvalam68@gmail.com

Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887