Thi chứng chỉ tiếng Anh A2 Đại học Ngoại ngữ như thế nào?

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp CHỨNG CHỈ Thi chứng chỉ tiếng Anh A2 Đại học Ngoại ngữ như thế nào?

Chứng chỉ tiếng Anh A2 hay trình độ tiếng Anh A2 là trình độ tiếng Anh bậc 2 theo Khung tham chiếu châu Âu 6 bậc về ngôn ngữ – CEFR. Sau những quy định của Bộ Giáo dục – Đào tạo áp dụng đến các cơ quan tổ chức, số lượng công nhân viên theo học và dự thi chứng chỉ tiếng Anh A2 rất nhiều. Đã có nhiều thắc mắc được gửi đến hòm thư của Eduwork rằng: “Đâu là nơi tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh A2 uy tín? Nếu thi chứng chỉ tiếng Anh A2 Đại học Ngoại ngữ thì phải có những điều kiện gì?”,…

Tại bài viết này, Eduwork sẽ giới thiệu đến các bạn các phương thức thi chứng chỉ tiếng Anh A2 Đại học Ngoại ngữ.

Những thông tin cần biết về thi chứng chỉ tiếng Anh A2 Đại học Ngoại ngữ

­­Hiện nay, Bộ Giáo dục – Đào tạo đã cấp phép cho nhiều cơ sở dạy học được phép tổ chức thi và cấp bằng tiếng Anh A2. Trong đó, thi chứng chỉ tiếng Anh A2 là một trong những lựa chọn hàng đầu của người học.

thi chứng chỉ tiếng Anh A2 Đại học Ngoại ngữ

Đối tượng dự thi chứng chỉ tiếng Anh A2

 • Những người chuẩn bị thi công chức, viên chức
 • Những người muốn thi nâng lương, nâng cấp, chuyển ngạch
 • Sinh viên các trường Đại học/Cao đẳng đang có yêu cầu
 • Và một số đối tượng khác.

Hồ sơ đăng ký dự thi chứng chỉ tiếng Anh A2

 • 02 ảnh cỡ 4cm x 6cm được chụp không quá 06 tháng trước ngày đăng ký dự thi, mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày sinh;
 • 01 bản sao công chứng một trong những loại giấy tờ tùy thân còn hiệu lực mà thí sinh sẽ sử dụng trong kỳ thi: chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước công dân, thẻ học sinh (đối với đối tượng dự thi là học sinh tiểu học hoặc trung học cơ sở);
 • Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu).
 • 01 bản sao thẻ sinh viên, học viên (nếu thuộc trường ĐHQGHN).

Lệ phí thi cấp chứng chỉ tiếng Anh A2

Lệ phí thi chứng chỉ tiếng Anh A2 cũng có những mức thu phí khác nhau. Phần lớn dành ưu tiên cho các thí sinh là sinh viên đang học tập và làm việc tại trường.

 •  Thí sinh tự do: 1.800.000 đồng.
 • Sv hệ liên kết quốc tế ĐHNN-ĐHQGHN: Miễn phí lần 1, 300.000 đồng/ lần từ lần thứ 2, nộp 100.000 đồng lệ phí cấp chứng chỉ sau khi đỗ.
 • Sinh viên không chuyên của ĐHNN-ĐHQGHN: Miễn phí lần 1, 300.000 đồng/ lần từ lần thứ 2, nộp 100.000 đồng lệ phí cấp chứng chỉ sau khi đỗ.
 • Học viên sau Đại học, NCS của ĐHNN: Miễn phí lần 1 nếu học TACB tại trường, 600.000 đồng/ lần từ lần thứ 2, 1.800.000 đồng nếu không học tại trường.
 • Học viên sau Đại học, NCS ĐHQGHN: Miễn phí lần 1 nếu học TACB tại trường, 900.000 đồng/ lần từ lần thứ 2, 1.800.000 đồng nếu không học tại trường.
Tiếng Anh – chìa khóa vàng cho thành công của bạn!

Thời gian thi chứng chỉ tiếng Anh A2 Đại học Ngoại ngữ

Thời gian tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh A2 Đại học Ngoại ngữ đã có những thay đổi nhằm đáp ứng nguyện vọng thi của nhiều thí sinh trên khắp cả nước. Theo đó, trường đã sắp xếp lịch thi cố định vào thứ 7 trong tuần (không tính ngày lễ). Thời gian đăng ký sẽ vào các ngày trong tuần.

Thời gian cấp và giá trị của chứng chỉ do trường Đại học Ngoại ngữ cấp

Thí sinh thi Định dạng đề thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh bậc 2 (VSTEP.2) theo Khung năng lực 6 bậc dùng cho Việt Nam, nếu đạt kết quả 6.5/10 điểm sẽ được cấp chứng chỉ ngoại ngữ bậc 2;

Thí sinh sẽ biết kết quả sau 10 ngày thi (qua hình thức online) và nhận Chứng chỉ/Giấy chứng nhận hay còn gọi là bằng anh văn a2 sau 20 ngày làm việc kể từ ngày thi.

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887