Tại sao nên học văn bằng 2 công nghệ thông tin Bách Khoa

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Tại sao nên học văn bằng 2 công nghệ thông tin Bách Khoa

Học văn bằng 2 công nghệ thông tin Bách Khoa là sự lựa chọn của rất nhiều người khi có nhu cầu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của  trường này khiến nó có sức hút lớn đối với các học viên đến thế.

Bách Khoa là trường luôn dẫn đầu về khối kỹ thuật-công nghệ

Uy tín lâu năm của trường đại học Bách Khoa

Đại học Bách Khoa là trường có bề dày kinh nghiệm và uy tín số 1 tại Việt Nam cũng như khu vực. Trong các bảng xếp hạng nhất là về ngành công nghệ thông tin, Bách Khoa luôn chiếm một thứ hạng khiến cho sinh viên trường phải tự hào.

Từ lâu cái tên Bách Khoa đã gắn liền với quy mô, uy tín, chất lượng dẫn đầu ở Việt Nam. Vì thế mà đây là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên. Thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin góp phần vào sự phát triển chung của ngành tại việt nam. Bách Khoa là một trong những trường đầu tiên trong cả nước đào tạo lĩnh vực này và gặt hái được nhiều kết quả ngoài mong đợi. Bởi những điều trên mà học văn bằng 2 công nghệ thông tin Bách Khoa chính là chìa khóa giúp bạn thực hiện được nhiều mục tiêu.

Cơ sở vật chất đảm bảo

Là một trong những trường có quy mô lớn nên học viên học tại đây được tham gia những chương trình đào tạo quốc tế học đi đôi với hành. Nhà trường trang bị nhiều máy móc và dụng cụ học hiện đại. Ngoài các kiến thức lý thuyết thì rất nhiều thời gian thực hành được đưa vào giúp sinh viên nắm chắc kiến thức và cải thiện các kỹ năng làm việc nhóm. Bởi thế, sinh viên Bách Khoa ra trường có thể làm được việc ngay mà không bỡ ngỡ.

Dù là văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin Bách Khoa thì bạn vẫn được học chương trình học như hệ chính quy.  Vì thế, các bạn sinh viên có thể hoàn toàn an tâm về lượng kiến thức mình sẽ được tiếp thu. Bên cạnh đó sẽ còn rất nhiều kỹ năng mềm có lợi cho công việc sau này.

Học tập tại Bách Khoa là niềm mơ ước của nhiều sinh viên

Được sinh viên và các doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng đào tạo

Tầm bằng kỹ sư công nghệ thông tin Bách Khoa luôn là niềm ao ước của các bán sinh viên và được chính các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Các bạn sinh viên tốt nghiệp Bách Khoa thường đảm nhiệm vai trò quan trọng trong các công ty, doanh nghiệp. Điều này một lần nữa chứng minh cho chất lượng đào tạo của trường.

Văn bằng 2 công nghệ thông tin Bách Khoa có giá trị tương đương với văn bằng 1, vì thế các bạn có thể hoàn toàn an tâm là dù xin việc ở đâu  bạn cũng sẽ được chào đón. Và thực tế đã chứng minh rằng dù là văn bằng 2 nhưng sau khi ra trường các học viên không hề thua kém gì so với các bạn văn bằng 1.

Học văn bằng 2 công nghệ thông tin Bách khoa – thời gian học linh động

Thời gian học văn bằng 2 công nghệ thông tin Bách Khoa là 2 năm. Thời gian biểu khá linh động, ngoài học tập trung thì còn có thể học vào buổi tối hàng ngày hoặc học vào ngành nghỉ. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho những người vừa học vừa làm.

Hơn thế, học phí và các khoản đóng góp khác ở đây đều được công khai với mức rất hợp lý. Để tạo điều kiện cho các bạn học văn bằng 2 công nghệ thông tin được học ở những địa điểm gần nhà, trường có liên kết với một số địa chỉ uy tín để đào tạo. Bởi thế, học viên có nhu cầu có thể tìm hiểu để lựa chọn địa điểm học phù hợp.

Muốn biết thêm thông tin về việc tuyển sinh, học văn bằng 2 công nghệ thông tin Bách Khoa bạn vui lòng liên hệ với Eduwork, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp tận tình và chi tiết.

 

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887