Tại sao nên học liên thông Cao đẳng Dược ?

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Tại sao nên học liên thông Cao đẳng Dược ?

Với những ưu điểm vượt trội về điều kiện học tập, đội ngũ giáo viên chất lượng, cùng cơ hội việc làm cao khi trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y – Dược Asean. Chính vì vậy, ngay từ khi các khóa đào tạo học liên thông Cao đẳng Dược Asean được mở ra đã thu hút rất nhiều sinh viên tham gia đăng ký thi tuyển.

Tại sao nên học Liên thông Cao Đẳng Dược ?

Có thể nói, hiện nay song song với tốc độ phát triển kinh tế và sự gia tăng dân số thì nhu cầu khám và chữa bệnh cũng ngày càng tăng lên gấp nhiều lần. Chính vì vậy, các ngành học Y – Dược càng trở nên quan trọng hơn trước. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà các bệnh viện, cơ sở y tế được mở ra nhiều hơn với những yêu cầu tuyển dụng khắt khe, đòi hỏi kiến thức và kỹ năng tay nghề cao.

Các khóa học liên thông Cao đẳng Dược đang thu hút rất nhiều sinh viên 

Do đó, nhiều sinh viên tại các trường Trung cấp đã muốn học liên thông Cao đẳng Dược để có được việc làm và vị trí tốt hơn trong xã hội. Đây được coi là một trong những hình thức ngắn nhất giúp những sinh viên có thể đạt được trình độ học vấn như mong muốn, nâng cao kỹ năng tay nghề và kiến thức chuyên môn. Đồng thời, giúp cho các học viên không phải mất quá nhiều thời gian để có thể nâng cao giá trị của tấm bằng của mình trong các bộ hồ sơ xin việc sau khi ra trường.

Bên cạnh đó, đối với những người đã đi làm tại các cơ sở khám, bán thuốc chữa bệnh thì các khóa học Liên thông Cao đẳng Dược Asean là cách nhanh nhất để nâng cao giá trị bản thân. Tấm bằng Cao đẳng Dược sau khi ra trường sẽ mang lại thu nhập cao cho các nhân viên ngành Dược, đồng thời cũng giúp họ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Hơn nữa, theo các số liệu nghiên cứu thị trường thì số tiền người Việt Nam chi tiêu cho ngành Dược là rất lớn. Doanh thu tính đến năm 2019 tăng lên khoảng 7,3 tỷ USD, tăng 14,1% so với cùng kỳ năm trước. Với dân số chạm mức 97 triệu người thì hiện nay Y – Dược được coi là ngành “không bao giờ hết hot” trong tương lai.

Những ưu điểm khi học Liên thông Cao đẳng Dược.

Là một trong những trường Cao đẳng uy tín, chất lượng đào tạo tốt nhất trong ngành Dược,  hiện đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên muốn học liên thông. Theo học tại đây các sinh viên không những được học trong một môi trường với nhiều tiện ích, tiện nghi cùng các trang thiết bị hiện đại, đẳng cấp mà còn có không gian rộng và thoáng.

=> văn bằng 2 dược

=> văn bằng 2 điều dưỡng

Cao đẳng Dược là một trong những trường liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất hiện nay

Những sinh viên đến học tại trường đều được ở ký túc xá sạch sẽ 100% với chi phí cực thấp. Các sinh viên đều được xét miễn giảm học phí và cấp học bổng theo quy định của Nhà nước cùng những chính sách khuyến khích học tập của trường.

Bên cạnh đó, hầu hết các cán bộ, giảng viên của trường đều là những giáo sư và chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, trường còn liên kết với các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ từ các trường đại học, bệnh viện nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội về giảng dạy cho các sinh viên. Đồng thời, liên kết với các công ty, xí nghiệp, bệnh viện trong ngành Dược để sinh viên có thể trực tiếp trải nghiệm thực tế.

Theo thống kê, đây cũng là một trong những trường có đào tạo liên thông Cao đẳng Dược mà có các chương trình giới thiệu việc làm thêm hàng tháng với mức thu nhập cao. Những sinh viên khi ra trường có tới 98% là có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Nhất là trường còn tạo cơ hội cho các sinh viên có điều kiện làm việc tại nước ngoài như CHLB Đức, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản… với mức lương từ 35 – 40 triệu/tháng.

Có thể nói, hiện nay các khóa học Liên thông Cao đẳng Dược Asean đang là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho các sinh viên hệ Trung cấp muốn nâng cao trình độ. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội tốt để bổ sung giá trị tấm bằng của mình cho các sinh viên ngành Dược khi xin việc làm trong tương lai.

Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục là viện Nhà Nước có chức năng tương đương PHÒNG TUYỂN SINH của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của các Trường.

Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ:  + Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

              + Số 68 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội

              +  Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 0242.146.9393 | Hotline: 03.6969.1111- 0368.22.00.68

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

Email: hocvalam68@gmail.com

 

 

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887