Tại sao nên chọn thi bằng tiếng anh Toefl

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp CHỨNG CHỈ Tại sao nên chọn thi bằng tiếng anh Toefl

Nếu bạn đang cần một lý do để thi bằng tiếng anh toefl thì chúng tôi sẽ thuyết phục bạn ngay đây. Không chỉ một đâu, có rất rất nhiều lý do thôi thúc bạn có được chứng chỉ này càng sớm càng tốt.

Tính ưu việt của bằng tiếng anh Toefl

Bằng tiếng anh toefl được ưa thích hơn

Theo khảo sát hầu hết các cán bộ tuyển sinh của các trường đại học hay tuyển chọn học bổng yêu thích chứng chỉ toefl hơn so với các bằng khác. Vậy thì tội gì mà bạn không học nó khi nó mang lại cho bạn nhiều lợi thế hơn hẳn các chứng chỉ khác. Còn vì sao nó lại được yêu thích thì cũng có vô vàn nguyên nhân. Thi Toefl được tiến hành rất nghiêm túc phản ánh chính xác năng lực của người thi, vì thế mà người sở hữu tấm bằng này chắc chắn có năng lực tiếng anh được đánh giá cao.

Phổ biến và nổi bật hơn

Tiếng Anh hiện nay là ngôn ngữ thứ 2 của rất nhiều nước trên thế giới. Bởi thế, mà hiện nay có đến 30 triệu người từ khắp nơi đã tiến hành bài thi Toefl để chứng minh năng lực tiếng Anh của mình. Thêm một con số nữa để thuyết phục bạn đó là 90 %  người sở hữu bằng tiếng anh toefl đều thi được hoặc được tuyển chọn và những trường đứng đầu trong danh sách các ngôi trường đáng mơ nước. Điều này càng nâng tầm giá trị cho bằng tiếng anh toefl.

Theo ý kiến của các chuyên gia hay giảng viên đại học nổi tiếng trên thế giới thì những người có được bằng tiếng anh này để rất nổi bật tại các trường đại học. Điều này chưa chắc đúng với những người nhập học với tấm chứng chỉ khác.

Tầm chứng chỉ đánh giá đúng năng lực người thi

Bằng tiếng anh toefl đánh giá chính xác năng lực người thi

Tất cả những sự yêu thích, nổi bật trên đều xuất phát từ ưu điểm này. Toefl iBT có thang điểm từ 0-120 điểm, vì thế có thể đánh giá cụ thể, chi tiết năng lực của người thực hiện bài thi. Bài thi được thực hiện trên máy tính và được chấm bởi nhiều giáo viên, giám khảo. Đặc biệt là hệ thống chấm điểm tự động nên đảm bảo tính trung thực, khách quan. Điều này một lần nữa nói nên năng lực của người đạt được chứng chỉ này.

Bài thi được thực hiện trên máy tính mang lại rất nhiều lợi thế ngoài tính trung thực, chính xác. Nó còn góp phần giúp giảm được áp lực cho giám khảo. Họ không lo tới những sai sót, lỗi trong quá trình chấm thi. Đối với người thi nó tạo tâm lý thoải mái không bị căng thẳng. Việc này giúp ích khá lớn cho cả đôi bên.

Bằng tiếng Anh Toefl thể hiện tính ưu việt hơn hẳn

Đây là bài thi duy nhất kiểm tra toàn diện cả 4 kỹ năng; nghe, nói, đọc, viết bằng cách là phối hợp các kỹ năng trong mỗi phần thi. Như vậy đòi hỏi thí sinh sẽ phải có những kỹ năng toàn diện mới có thể hoàn thành được nó. Bài thi toefl được đưa ra dựa trên sự nghiên cứu sâu rộng của nhiều chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. Đây chính là sự chuẩn bị tốt nhất cho những bạn du học sinh đang có ý định học tập tại một trường đại học ngoài Việt Nam. Nó không chỉ giúp bạn có khả năng giao tiếp hàng ngày tốt mà còn hữu ích cho học tập.

Sở hữu bằng tiếng anh toefl rõ ràng có rất nhiều lợi thế và ưu điểm. Bởi thế mà để thi đậu không hề dễ dàng. Bạn cần học hành nghiêm túc có phương pháp.  Bởi vậy, hãy để Eduwork đào tạo chứng chỉ toefl đồng hành cùng bạn trên những  bước đường chinh phục tiếng anh. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giỏi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng cho việc dạy và học được tốt nhất.

 

 

 

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887