Những Lưu Ý Khi Du Học Hàn Quốc ICO 

Trang chủ DU HỌC CÁC NƯỚC Du học Hàn Quốc Những Lưu Ý Khi Du Học Hàn Quốc ICO 

Nhiều người nghĩ rằng du học Hàn Quốc ico sẽ không có gì để phải lo lắng. Nhưng trên thực tế thì những điều nhỏ thôi bạn cũng cần quan tâm để thuận lợi nhất cho quá trình du học. Vậy thì, lưu ý gì khi sang Hàn Quốc du học? 

Du học Hàn Quốc ico nên ở đâu? 

Khi bạn đã sang đến xứ sở Kim Chi và đang loay hoay không biết chọn chỗ ở như thế nào? Đấy là lý do bạn nên lưu ý về vấn đề chỗ ở trước khi du học Hàn Quốc ico.

Du học hàn quốc ico

Bạn có thể tham khảo một trong số những địa điểm sinh hoạt lý tưởng như: 

Ở ký túc xá khi du học Hàn Quốc ico 

Ký túc xá là nơi ở lý tưởng nhất cho du học sinh vì đây là chỗ ở vừa thuận lợi cho quá trình học, vừa an toàn mà lại có chi phí rẻ hơn ở ngoài khá nhiều. 

Ở trọ 

Ở trọ thì bạn sẽ không bị quản lý như ở ký túc xá. Bạn có thể chủ động chọn được những địa điểm ở trọ tốt, có điều kiện sinh hoạt tốt, mức giá phù hợp. 

Ngoài ra, ở trọ thì bạn cũng có thể thoải mái, tự do hơn so với ở ký túc xá nhưng chắc chắn là mức phí sẽ cao hơn khi ở trong ký túc. 

Ở chung với chủ nhà 

Một hình thức ở được nhiều bạn du học sinh lựa chọn nữa đó chính là ở chung với chủ nhà. Việc ở chung với chủ nhà thì bạn sẽ không thoải mái như ở riêng nhưng độ an toàn sẽ cao hơn. 

Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu những chủ nhà tốt để tin tưởng bởi tình trạng lừa đảo vẫn có thể xảy ra đấy nhé. 

Lưu ý đối với phương tiện đi lại 

Khi du học Hàn Quốc ico thì bạn cũng nên tìm hiểu phương tiện đi lại tại Hàn Quốc theo những chỉ tiêu như: 

  • Lựa chọn phương tiện: ở Hàn Quốc thì phương tiện công cộng dùng để đi lại rất nhiều nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được phương tiện phù hợp và thuận lợi nhất cho bạn. 
  • Lựa chọn giờ đi: một điều bạn nên lưu ý là những giờ cao điểm thì phương tiện công cộng tại Hàn Quốc sẽ quá tải nên bạn hãy chọn giờ đi đúng nhất để tránh trường hợp trễ giờ.

Lưu ý về hành lý khi mang sang Hàn Quốc 

Việc đi du học Hàn Quốc ico đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đi đến một đất nước hoàn toàn xa lạ. 

Vì vậy hành lý mang theo phải thật đầy đủ. 

  • Đầu tiên, bạn nên lưu ý đến quần áo khi mang sang Hàn Quốc. Thường thì mùa đông ở Hàn rất lạnh nên bạn hãy lưu ý đến việc mang đồ ấm đi để thích nghi với khí hậu tại đây. 
  • Thứ 2, đồ ăn tại Hàn mới đầu có thể không hợp khẩu vị của bạn. Vì vậy, bạn có thể mang sang một ít thức ăn hoặc chọn những đồ ăn an toàn. Tránh thử những đồ ăn quá cay ở Hàn để đảm bảo an toàn những ngày đầu mới sang. 
  • Thứ 3, hồ sơ nhập học, hồ sơ cá nhân cần phải đầy đủ và giữ an toàn. Bạn không nên lơ là cũng như làm mất giấy tờ tùy thân. Bởi ở một nước xa lạ thì rất khó để bạn xoay xở nếu như mất đi những giấy tờ cần thiết này. 
  • Thứ 4, bạn cũng có thể chuẩn bị một vài loại thuốc trị bệnh như cảm cúm hay đau đầu chẳng hạn. Lý do là khi mua thuốc nếu mới sang Hàn thì khá là khó nên bạn cần chuẩn bị trước để phòng trường hợp khẩn cấp. 

Lưu ý khi chọn địa chỉ tư vấn hồ sơ đi Hàn 

Bạn không thể nào tự mình quyết định và chuẩn bị hồ sơ đi Hàn được. Vậy nên, hãy chọn cho mình những địa chỉ tư vấn hồ sơ đi du học hàn đáng tin tưởng. 

Nếu bạn vẫn chưa biết tin tưởng ở đâu thì có thể tìm hiểu thông tin tại VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. 

Trên đây là những lưu ý khi bạn du học Hàn Quốc ico để cho bạn hiểu hơn và chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất để chuyến du học thuận lợi như mong đợi. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích này cho bạn bè để họ cũng có chuyến đi tốt nhất nhé. 

Meta: Du học Hàn Quốc ico thì bạn cần có những lưu ý như lưu ý về chỗ ở, lưu ý về phương tiện đi lại, lưu ý về hành lý và lưu ý về địa chỉ tư vấn hồ sơ đi Hàn. 

Tìm hiểu thêm về :

Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887