Những lợi ích bất ngờ khi thi chứng chỉ Toefl

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp CHỨNG CHỈ Những lợi ích bất ngờ khi thi chứng chỉ Toefl

Thi chứng chỉ Toefl hiện là mối quan tâm của rất nhiều người nhất là các bạn trẻ muốn du học, tìm kiếm học bổng hay muốn làm việc ở môi trường đẳng cấp có mức lương cao. Vậy bạn được lợi gì khi sở hữu tấm bằng này. Chúng ta cùng điểm qua để có thêm động lực học và ôn thi nhé.

Chứng chỉ Toefl được công nhận trên toàn thế giới

Tấm chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới

Toefl là bài kiểm tra tiếng anh cho những người sử dụng nó như ngôn ngữ thứ 2 mà không phải ngôn ngữ bản địa. Mục đích của tấm bằng này là để kiểm tra khả năng sử dụng tiếng anh trong môi trường dịch thuật. Vì thế, đây là tấm chứng chỉ rất cần thiết với người đi làm. Nó được công nhận trên toàn thế giới và giúp người sở hữu có thể làm việc trong môi trường quốc tế đẳng cấp.

Thi chứng chỉ toefl chi phí thấp

Bạn có biết phí đăng ký thi chứng chỉ toefl là bao nhiêu không. Vào khoảng 4 triệu đồng thấp hơn so với thi IELTS(khoảng 5 triệu). Đặc biệt tâm chứng chỉ này vô cùng có giá trị bởi nó tạo ra nhiều cơ hội cho người sở hữu. Những nhà tuyển dụng đều rất coi trọng tấm bằng này so với các chứng chỉ khác. Vậy so với việc bỏ ra một khoảng tiền 4 triệu để sở hữu tấm chứng chỉ này và tìm được một công việc tốt mức lương cao hơn hẳn bạn sẽ thấy số tiền bạn bỏ ra thật ít phải không nào?

Khiến  hồ sơ của bạn thêm ấn tượng và có cơ hội nhiều hơn trong công việc

Như chúng ta đã biết hiện nay số người thi chứng chỉ toefl trên thế giới là rất đông. Đây cũng là tấm bằng có giá trị đánh giá đúng năng lực của người sở hữu nhất. Bạn muốn du học hay được cấp visa đi nước ngoài thì tấm bằng này là rất cần thiết. Chứng chỉ này được đánh giá cao tại các môi trường sử dụng tiếng Anh nên nó luôn là tấm vé lưu hành cần thiết cho những người muốn Anh, Mỹ.

Đặc biệt, nếu trong bộ hồ sơ xin việc của bạn có chứng chỉ toefl này thì nó sẽ là điểm cộng rất lớn giúp bạn lấy được sự tín nhiệm của nhà tuyển dụng. Bởi các nhà tuyển dụng hơn ai hết hiểu được giá trị của tấm bằng này và họ biết năng lực của người sở hữu tấm bằng này là không tầm thường.

Sở hữu chứng chỉ Toefl giúp bạn rất nhiều trong công việc

Thi chứng chỉ Toefl giúp bạn phát triển hơn trong công việc

Nếu bạn đang làm công việc cần sử dụng nhiều tiếng anh thì thi chứng chỉ toefl chính là chìa khóa mở ra cho bạn nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc. Nếu đã từng tìm kiếm thông tin tuyển dụng chắc hẳn sẽ thấy các vị trí công việc có mức lương cao hoặc vị trí quản lý sẽ cần tới số điểm Toefl cao hơn.

Có nền tảng tiếng anh tốt bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Bạn có thể dễ dàng tiếp xúc nói chuyện với bạn bè, đồng nghiệp, mở mang được những kiến thức quan trọng. Và Toefl mở ra cho bạn một nền tảng tốt để có thể phát triển bản thân hơn.

So với các chứng chỉ khác như IELTS và TOEIC thì thi chứng chỉ Toefl mang lại những lợi ích đặc thù và vượt trội giúp bạn dễ dàng thực hiện các mục tiêu trong công việc và học tập. Vì thế,  hãy sắp xếp thời gian để có thể tham gia ôn luyện và thi chứng chỉ tốt nhất.

Nếu cần một môi trường tốt để học và thi chứng chỉ Toefl hãy liên hệ ngày với Eduwork. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện kế hoạch ôn thi hiệu quả rút ngắn thời gian và đạt kết quả tốt nhất có thể.

 

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887