Những Điều Cần Biết Về Chứng Chỉ Tin Học Tiếng Anh Là Gì

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp CHỨNG CHỈ Những Điều Cần Biết Về Chứng Chỉ Tin Học Tiếng Anh Là Gì

Mỗi đợt tuyển dụng bắt đầu lại có rất nhiều những câu hỏi khác nhau liên quan đến chứng chỉ tin học tiếng anh là gì? Thi chứng chỉ này như thế nào? Thời hạn của nó bao lâu? Làm thế nào để đạt được nó. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những thông tin cần thiết cho bạn.

Chứng chỉ tin học tiếng anh là gì?

Nói một cách ngắn gọn chứng chỉ tin học tiếng anh là sự kết hợp giữa 2 loại chứng chỉ có giá trị ngang nhau là chứng chỉ tiếng anh và chứng chỉ tin học. Được công nhận bởi Bộ Giáo Dục và Đào tạo, đảm bảo kỹ năng máy tính chuyên nghiệp và khả năng tiếng anh tốt trong công việc.

chứng chỉ tin học tiếng anh là gì Đây chính là văn bằng có ý nghĩa vô cùng quan trọng là chuẩn đầu ra đối với sinh viên của các trường đại học danh tiếng và là điều kiện bắt buộc trong các đợt tuyển dụng công nhân viên chức nhà nước.

Do đó, phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết ngay từ bây giờ để có hành trang và bước đi tự tin trên con đường sự nghiệp.

Các loại chứng chỉ tin học tiếng anh cơ bản đang được công nhận hiện nay

Sau khi hiểu cặn kẽ chứng chỉ tin học tiếng anh là gì, bạn phải thường xuyên cập nhật các thông tin liên quan đến các loại chứng chỉ này và có sự lựa chọn đúng đắn cho mình. Phù hợp với mục đích và công việc. Hiện nay, Bộ giáo dục và đào tạo đưa ra 3 bộ chứng chỉ được công nhận rộng rãi và có tính pháp lý đó là:

  • Chứng chỉ tin học theo quy định của Bộ thông tin và truyền thông dưới thông tư 03/2014/TT-BTTTT đưa ra vào ngày 11/03/2014.
  • Chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2. Mỗi level sẽ đại diện cho từng mức độ am hiểu và thuần thục tiếng anh của người thi.
  • Chứng chỉ tiếng anh A, B, C theo công văn cập nhật nhất tại 3755/BGDĐT-GDTX.

Mỗi loại chứng chỉ sẽ chứng minh cá nhân có kỹ năng và năng lực như thế nào. Do đó, kiến thức của chúng cũng ở những mức độ khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao. Sở hữu tấm bằng giá trị này chính là điểm hấp dẫn nhất trong mắt các nhà tuyển dụng.

Còn chờ gì mà không học ngay từ bây giờ để có thể biến ước mơ thành sự thật. Vậy nên học và thi chứng chỉ tin học tiếng anh ở đâu đảm bảo, uy tín và chất lượng.

Nơi cung cấp đào tạo và thi chứng chỉ tin học tiếng anh

Tìm đươc một môi trường học tập và thi cử lành mạnh, tiện lợi là điều bất kỳ một cá nhân nào cũng mong muốn. Đặc biệt đối với những người đã đi làm, thời gian hạn chế, Viện Eduwork chính là điểm đến lý tưởng nhất. Không chỉ cung cấp những thông tin mới nhất về các loại chứng chỉ cần thiết, cơ hội du học, cơ hội nghề nghiệp nước ngoài, chúng tôi còn đem đến nguồn tài liệu phong phú cho tất cả mọi người truy cập.

Những điểm mạnh khi bạn lựa chọn Eduwork.

  • Là trung tâm có độ uy tín và tinh thần trách nhiệm cao. Gồm số lượng học viên đông đảo với sợi dây liên kết rộng lớn giữa các trường Đại học có tiếng tại Đức, Châu Âu.
  • Chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất xếp hàng đầu cả nước: Hệ thống bải giảng phong phú, khoa học kết hợp phương pháp học nước ngoài bởi giảng viên ngoai quốc và trợ giảng trong nước. Phòng học rộng rãi, thông thoáng thoải mái cho học viên
  • Đội ngũ nhân viên và giảng viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ những chương trình giảng dạy nước ngoài.
  • Áp dụng khoa học kỹ thuật cao vào học tập và thi cử.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về chứng chỉ tin học tiếng anh là gì thì hãy truy cập ngay vào trang web của Eduwork để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn. Chúng tôi cam kết chuẩn đầu ra 100% học viên với mức điểm cao nhất cả nước.

Việc hiểu chứng chỉ tin học tiếng anh là gì không chỉ có lợi cho nghề nghiệp hiện tại, tạo hiêu quả công việc mà còn giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Do đó, hãy học ngay từ bây giờ để bản thân không phải hối tiếc.

Tìm hiểu thêm về :

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887