Nên theo học Liên thông ngành Mầm non hay đi làm?

Trang chủ TIN TỨC TUYỂN SINH Nên theo học Liên thông ngành Mầm non hay đi làm?

01Bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Mầm non, Trung cấp Sư phạm Mầm non. Bạn đang chật vật với với công việc hiện tại bởi yêu cầu ngày càng cao của hệ thống giáo dục nước ta, hiện tại bạn đang phân vân không biết nên tiếp tục làm công việc hiện tại hay học Liên thông ngành Mầm non để có thể có một công việc tốt hơn với mức đãi ngộ tốt hơn trong tương lai? Xin được gửi đến các bạn những thông tin về khóa học Liên thông Đại học Mầm non giúp bạn có định hướng tốt nhất cho mình.

Có thể vừa đi làm vừa học Liên thông ngành Mầm non?

Nhu cầu được học liên thông cao đẳng mầm non, Trung cấp mầm non lên đại học mầm non hiện nay đang tăng cao, bởi thực trạng những sinh viên tốt nghiệp cao đẳng mầm non, trung cấp mầm non sau khi ra trường phải vật lộn với công cuộc tìm kiếm việc làm vào các trường nhà nước, trong khi các đơn vị tuyển dụng tư thục hầu hết đều yêu cầu người lao động phải có trình độ đại học trở lên.

Cũng bởi lý do “cơm áo gạo tiền” mà nhiều sinh viên sư phạm mầm non hiện nay ra trường chấp nhận không công tác đúng ngành nghề mình đã được đào tạo mà lại làm trong lĩnh vực khác với các vị trí công việc và mức đãi ngộ không được cao, thế nhưng dù có làm gì thì họ vẫn luôn nuôi ước mơ được đi học liên thông đại học để có thể tìm được một vị trí công việc tốt hơn phù hợp hơn.

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo của các bạn sinh viên ngành mầm non, cùng với sự xã hội hóa giáo dục mạnh mẽ của nền giáo dục Việt Nam. Khoa Giáo dục Mầm non – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tuyển sinh khai giảng lớp Liên thông ngành Mầm non lên cao đẳng và đại học dành cho đối tượng là các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng mầm non, Trung cấp mầm non. Lớp học ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho học viên có thể vừa đi học mà vẫn có thể đi làm.

Đối tượng dự thi liên thông Đại học Mầm non là mọi công dân Việt Nam có đủ các điều kiện:

– Những người không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời kì thi hành án.

– Những người nộp hồ sơ và lệ phí đúng thời hạn qui định của nhà trường.

– Và có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học.

Hồ sơ Liên thông Đại học Mầm non bao gồm:

 – Một phiếu tuyển sinh theo mẫu của nhà trường có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác.

– 01 Bản sao Bằng + 01 Bảng điểm cao đẳng, trung cấp Mầm non (có công chứng)

– 01 Giấy khai sinh (bản sao)

– 04 ảnh 3×4.

Viện EDUWORK có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường

Đăng ký liên thông ngành mầm non

Quý Phụ huynh và sinh viên ĐĂNG KÝ liên thông ngành mầm non, tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 3 Chùa Láng, Đống Đa Hà Nội

Điện thoại: 02421469393 | Hotline: 0974291616

Email: tuyensinhtoanquoc247@gmail.com

Tham khảo thêm về :

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887