Luyện Thi Chứng Chỉ Toefl Đảm Bảo Đầu Ra

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp CHỨNG CHỈ Luyện Thi Chứng Chỉ Toefl Đảm Bảo Đầu Ra

Với sự phát triển không ngừng của của xã hội, việc lấy được chứng chỉ Toefl trở nên ngày càng cần thiết và quan trọng. Do đó, việc lựa chọn cho mình một địa điểm vừa phù hợp với kinh tế vừa phải đảm bảo chất lượng để theo học không phải việc đơn giản. Viện Eduwork đã xuất hiện và trở thành giải pháp hoàn hảo giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này. 

Chứng chỉ Toefl là gì?

Chứng chỉ toefl

Toefl là từ viết tắt của Test of English as a Foreign Language, là bài thi học thuật đánh giá khả năng tiếng Anh của học viên với trình độ từ trung cấp đến cao cấp do Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) đưa ra. Ngày nay, chứng chỉ Toefl rất phổ biến đối với xã hội Việt Nam.

Hình thức thi Toefl 

  1. Thi Toefl trên Internet (iBT)

Bài thi lấy chứng chỉ Toefl iBT đã được phân theo 4 kỹ năng.

– Kỹ năng đọc

Có 2 dạng bài đọc: dài và ngắn. Với dạng bài thi dài thì bạn cần trả lời câu hỏi về 4 bài đọc trong vòng 80 phút. Trong 4 bài sẽ có 1 bài bỏ qua không chấm điểm nhưng người thi không được thông báo là bài nào. Bài thi dạng ngắn thì có các câu hỏi về 3 bài đọc có độ dài từ 700 đến 750 từ trong vòng 60 phút. 

– Kỹ năng nghe

Dạng bài này có tối đa tổng 50 câu và thời gian làm bài kéo dài trong vòng 90 phút. Bài thi nghe sẽ có 6 đoạn mở trong khoảng 5 phút. Trong 6 đoạn này bao gồm 2 đoạn đối thoại của sinh viên và 4 đoạn thảo luận. Bạn chỉ được nghe 1 lần duy nhất. 

– Kỹ năng nói

Các bài thi nói sẽ dựa vào cuộc sống học đường hay những bài giảng trên giảng đường. Dạng bài này tương đối khó với thí sinh. Thí sinh có khoảng 60 giây để nói và 30 giây để chuẩn bị.

Hình thức thi Toefl phổ biến hiện nay

– Kỹ năng viết

Trong bài thi đầu bạn được chuẩn bị một đoạn văn và nghe thêm bài thuyết giảng, rồi sau đó sẽ trình bày rõ thông tin mà bạn nghe được. Bài thi có tổng thời gian là 20 phút và phải viết tối thiểu là 230 từ.

Bài thi thứ hai khó hơn viết về đề tài xã hội trong vòng 30 phút, tối thiểu 350 từ.

  1. Thi Toefl trên máy tính (CBT)

Dạng bài thi này cũng có 4 phần: nghe, cấu trúc ngữ pháp, đọc hiểu và viết. Thời gian làm bài tối đa là 4 tiếng và mức điểm tối đa đạt được là 300 điểm.

– Phần nghe trong vòng 70 phút là những đoạn đối thoại giữa nhiều người với nhau. 

– Phần ngữ pháp có thời gian làm bài tối đa là 20 phút, tìm ra chỗ sai trong câu và điền từ vào chỗ trống.

– Phần đọc tối đa 90 phút, bạn phải trả lời các câu hỏi liên quan tới các đoạn văn được cho.

– Phần viết trong vòng 30 phút, đưa ra quan điểm của người thi về chủ đề nào đó.

  1. Thi Toefl trên giấy (PBT)

Hình thức thi trên giấy của kỳ thi Toefl

Đây là dạng bài thi truyền thống, dùng bút chì để khoanh vào đáp án. Bài thi diễn ra trong vòng 3 tiếng và cũng có 4 phần: nghe, cấu trúc ngữ pháp, đọc hiểu và viết. Số lượng câu hỏi nhiều hơn và thang điểm đánh giá cũng rộng hơn. 

Lợi ích khi có chứng chỉ Toefl trong tay

  1. Nâng cao cơ hội học tập ở các trường quốc tế

Không những tại các trường đại học tại ở Việt Nam mà thậm chí cả trên thế giới, chứng chỉ Toefl được dùng như chuẩn đầu vào bắt buộc cũng như là điều kiện để tốt nghiệp. Nguyên nhân là vì Toefl được đánh giá cao do tính chính xác trong việc phản ánh trình độ của học viên, do đó sẽ đem lại cho những người sở hữu lợi thế trong quá trình tuyển sinh. 

Một điểm quan trọng nữa không kém, chứng chỉ này chính là yêu cầu bắt buộc nếu muốn ứng tuyển các chương trình học bổng như: Fulbright, Humphey, Quỹ Giáo Dục Việt Nam (VEF), học bổng phát triển nguồn nhân lực Nhật Bản, học bổng ngân sách Nhà Nước do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quản lý,…

Chứng chỉ Toefl được chấp nhận tại hơn 9000 cơ sở đào tạo ở 130 quốc gia trên thế giới, bao gồm trong đó là cả những trường đại học của nằm trong top 100 ở Mỹ. Vì vậy, nếu bạn chịu đầu tư vào Toefl, bạn sẽ nâng tỷ lệ trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới..

  1. Gia nhập các doanh nghiệp, công ty nước ngoài

Chứng chỉ Toefl là điểm cộng khi muốn làm việc tại doanh nghiệp nước ngoài

Trước đây nhiều người cho rằng chỉ cần giao tiếp tốt bằng tiếng Anh là có thể dễ dàng ứng tuyển thành công vào các công ty nước ngoài. Nhưng thực tế lại không phải vậy. Bởi vì các nhà tuyển dụng sẽ luôn ưu tiên những hồ sơ có chứng chỉ Toefl. Vì đây chính là bằng chứng đáng tin cậy nhất về khả năng sử dụng ngoại ngữ của ứng viên trước khi được gọi phỏng vấn.

  1. Miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa ra quyết định miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia đối với những thí sinh đã đạt được chứng chỉ Toefl. Ngoài ra, nhiều trường đại học tại Việt Nam điển hình như ĐH Ngoại thương, ĐH Thương mại, Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ĐH Hàng hải,… đều đưa ra chính sách miễn thi học phần tiếng Anh nếu sinh viên đã có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.

Bởi vậy, sở hữu một tấm bằng Toefl trước năm 18 tuổi sẽ giúp học sinh, sinh viên giảm tải được áp lực thi cử và tiết kiệm thời gian, chi phí khi vào đại học.

  1. Hoàn thiện và nâng cao 4 kỹ năng ngoại ngữ

Trong các phần thi của Toefl đều có sự kết hợp của cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Điều này khiến bạn buộc phải thực sự hiểu và sử dụng được nhuần nhuyễn cả 4 kỹ năng. 

Luyện thi chứng chỉ Toefl ở đâu uy tín, đảm bảo đầu ra?

Viện Eduwork nhận tuyển sinh đào tạo Toefl đảm bảo đầu ra

So với mặt bằng chung, các khóa học Toefl thường có mức giá đắt đỏ hơn các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh khác. Tuy nhiên không vì thế mà các bạn không có cơ hội lựa chọn một địa chỉ luyện thi Toefl giá phải chăng tại Việt Nam. Viện Eduwork chính là địa chỉ phù hợp để bạn ôn luyện chứng chỉ Toefl với mức học phí phải chăng và chất lượng đầu ra bảo đảm.

Các khóa học Toefl tại Viện Eduwork giúp bạn xây dựng nền tảng tiếng Anh học thuật vững chắc, nâng cao khả năng áp dụng các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp phức tạp, rèn luyện chiến thuật làm bài thi, giúp học viên có thể đạt điểm số xuất sắc trong kỳ thi lấy chứng chỉ Toefl.

Bên cạnh những kiến thức phục vụ cho bài thi, Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục (IED) còn kết hợp đào tạo một số kỹ năng như:

– Kỹ năng phản biện: Giúp các học viên tự tin trình bày quan điểm, tranh luận trước đám đông,…

– Kỹ năng lãnh đạo: Học viên sẽ được học cách truyền cảm hứng cho người khác, xây dựng tầm nhìn, xây dựng và quản lý đội nhóm,…

– Kỹ năng phát triển bản thân: Giúp học viên có thêm tự tin và định hướng rõ ràng khi du học hoặc làm việc, tham gia các hoạt động cộng đồng,…

Với sự chuyên nghiệp trong chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Viện Eduwork hoàn toàn ghi điểm với phụ huynh và học viên ở tỷ lệ đạt được chứng chỉ tiếng Anh Toefl cao sau khi hoàn thành khóa học. 

Hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn đang muốn sở hữu chứng chỉ Toefl trong tay. Nếu cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ Viện Eduwork để được trợ giúp qua địa chỉ:

VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

– P108 nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

– P310 Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

– Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm, P6, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 0242.146.9393 ; Hotline: 03.6969.1111

Website: https://eduwork.edu.vn/

Email: hocvalam68@gmail.com

Tìm hiểu thêm về :

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887