Liên thông trung cấp lên đại học ngành kế toán dễ dàng lấy bằng chính quy

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Liên thông trung cấp lên đại học ngành kế toán dễ dàng lấy bằng chính quy

Để tìm kiếm những công việc tốt, tấm bằng trung cấp dường như vẫn chưa phải là điều kiện đủ. Việc mở các lớp liên thông trung cấp lên đại học ngành kế toán cũng như các ngành khác, là cơ hội để cải thiện bằng cấp hiệu quả. Có rất nhiều trường có chương trình liên thông.

Nhưng lựa chọn đăng ký học ở đâu đảm bảo chất lượng đào tạo, và chất lượng bằng cấp là điều cần phải quan tâm hàng đầu hiện nay.

Liên thông trung cấp lên đại học ngành kế toán là gì?

Liên thông trung cấp lên đại học ngành kế toán
Kế toán là ngành học được rất nhiều sinh viên lựa chọn

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến các sinh viên không thể theo học đại học ngay từ đầu. Họ trải qua thời gian học trung cấp trong khoảng 2 năm để có được những kiến thức cơ bản nhất về ngành kế toán.

Tuy nhiên, với sự đòi hỏi ngày càng cao cả về chuyên môn, lẫn chất lượng bằng cấp, tấm bằng trung cấp chuyên nghiệp chưa đủ để giúp các sinh viên ra trường thực hiện ước mơ của mình. Liên thông trung cấp lên đại học ngành kế toán chính là phương án tốt nhất, để các bạn sinh viên có cơ hội sở hữu tấm bằng đại học chính quy.

Ưu điểm của việc học liên thông chính là có thể rút ngắn được thời gian học tập. Các bạn sẽ có được tấm bằng chính quy chỉ sau khoảng một năm rưỡi đến hai năm học tập. So với hệ tại chức hay vừa học vừa làm, thì hình thức liên thông có lợi thế hơn hẳn về mặt thời gian.

Bên cạnh đó, thực trạng sinh viên học trung cấp hoặc cao đẳng kế toán khi ra trường không xin được việc làm đúng chuyên ngành diễn ra khá phổ biến. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp, đơn vị, đều yêu cầu phải có tấm bằng đại học, là điều kiện cần thiết để xét tuyển dụng. Điều này, khiến cho nhiều bạn sinh viên phải làm những công việc khác, không theo mong muốn của bản thân.

Tuy nhiên, khi tham gia liên thông đại học ngành kế toán, các bạn sẽ sở hữu tấm bằng chính quy theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với tấm bằng chính quy trong tay, các bạn sinh viên khi đã trải qua quá trình học liên thông sẽ có cơ hội nhiều hơn trong việc tìm kiếm công việc ổn định hơn, lương cao hơn.

Thời gian học liên thông trung cấp lên đại học ngành kế toán

Liên thông – hình thức học lấy bằng chính quy dễ dàng

Theo khung chuẩn của chương trình liên thông, đối với từng đối tượng cụ thể sẽ có khoảng thời gian theo học ngắn hoặc dài. Tuy nhiên, nhìn trên mặt bằng chung và so với các hình thức đào tạo khác, thì việc học liên thông có lợi ích rất lớn về mặt thời gian. Chính vì thế, có rất nhiều sinh viên đã chọn hình thức đào tạo này. Cụ thể khoảng thời gian theo học liên thông trung cấp lên đại học ngành kế toán như sau:

Đối với những sinh viên đã có bằng trung cấp kế toán, muốn liên thông lên trình độ cao đẳng, thì thời gian học sẽ mất từ một năm rưỡi đến hai năm.

Đối với những người muốn học liên thông trực tiếp từ trung cấp lên đại học sẽ mất khoảng hai năm rưỡi đến bốn năm học. Nếu sinh viên đã có trình độ cao đẳng, muốn liên thông lên đại học, thì chỉ mất khoảng từ một năm rưỡi đến hai năm học tập. Khi hoàn tất khóa học, các bạn sẽ được cấp bằng chính quy. Giá trị tương đương với bằng của các bạn sinh viên đại học khác. Chính vì vậy, khi đi xin việc làm, cơ hội trúng tuyển là cao hơn hẳn khi chỉ có tấm bằng cao đẳng hay trung cấp.

Học liên thông lên đại học ngành kế toán tại Viện Eduwork

Eduwork tuyển sinh liên thông đại học ngành kế toán

Hiện nay, các bạn sinh viên có rất nhiều lựa chọn các trường để đăng ký học liên thông. Có người đăng ký tại các trường liên kết với trường cao đẳng, trung cấp mình vừa mới tốt nghiệp. Có người đăng ký tại các trường gần nơi mình ở hoặc làm việc để thuận tiện cho việc đi lại. Nhiều bạn lựa chọn những trường danh tiếng trong lĩnh vực kế toán để nâng cao trình độ chuyên môn, làm hành trang cho công việc tương lai… Mỗi một sự lựa chọn đều mang đến những lợi ích hết sức thiết thực cho học viên, sinh viên.

Hiện nay, Viện Nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục đang làm rất tốt vai trò cầu nối giữa các trường đại học danh tiếng, uy tín với các bạn sinh viên có nhu cầu liên thông lên đại học ngành kế toán. Thủ tục nhanh chóng. Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng, đúng theo quy định. Chất lượng bằng cấp được đánh giá cao. Đây là những giá trị thiết thực, Viên Eduwork muốn mang đến cho các bạn sinh viên.

Chương trình liên thông từ trung cấp lên đại học tại Viện Eduwork sẽ giúp cho sinh viên hoàn thiện kiến thức và các kỹ năng ngành kế toán. Nội dung đào tạo mang tính chuyên sâu, luôn gắn liền giữa lý thuyết với thực hành. Mang đến cho sinh viên cái nhìn toàn diện, cụ thể về thực tiễn làm nghề sau khi tốt nghiệp.

Theo đó, chương trình học sẽ bao gồm: kiến thức về khung pháp lý của ngành kế toán, kiểm toán, hệ thống các chuẩn mực của kế toánViệt Nam và quốc tế; Cung cấp những kiến thức về các thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin tài chính; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của người làm kế toán, kiểm toán. Đồng thời giúp các bạn sinh viên đánh giá được hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ kế toán. Ví dụ như cách tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu…

Ngoài ra, chương trình liên thông trung cấp lên đại học ngành kế toán tại Viện Nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục còn trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm, giúp quá trình làm việc được thuận lợi, suôn sẻ hơn. Đó là các kỹ năng về giao tiếp trong doanh nghiệp, kỹ năng về lập kế hoạch tài chính, kỹ năng về quản lý thời gian mang lại lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp, đơn vị.

Những kiến thức và kỹ năng trên đây được gói gọn trong khoảng thời gian đào tạo vừa đủ. Từ đó, tạo hành trang tốt nhất và sự tự tin cần thiết trong con đường tương lai của mỗi sinh viên.

Cách đăng ký liên thông trung cấp lên đại học ngành kế toán dễ dàng

Viện Eduwork giúp bạn biến ước mơ thành sự thật với hồ sơ cực kỳ dễ

Viện Nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục có sự liên kết với các trường đại học, tổ chức đào tạo uy tín trong và ngoài nước. Viện có chức năng như phòng tuyển sinh của các trường đại học liên kết đào tạo, để hỗ trợ, hướng dẫn các bạn sinh viên làm thủ tục tuyển sinh liên thông trung cấp lên đại học ngành kế toán được nhanh chóng và thuận lợi nhất có thể. Thủ tục đăng ký tuyển sinh đơn giản, dễ làm.

 Để đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học tại Viện Eduwork, các bạn sinh viên chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những thủ tục sau đây:

– Hồ sơ dự tuyển liên thông ngành kế toán. Các bạn có thể đến Viện Eduwork để nhận, hoặc có thể nhận qua email hay tải về từ website của Viện.

– Bản sao bằng tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp có công chứng.

– Bản sao bảng điểm học tập.

– Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước.

– Ảnh 4×6 mới nhất, có ghi rõ họ tên, ngày sinh, quê quán.

– 2 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên hệ khi cần thiết.

Quý phụ huynh và các em sinh viên có thể đến phòng tuyển sinh Viện Eduwork tại địa chỉ:

– Phòng 108, nhà B, số 3, Phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

– Phòng số 310, số 1, phố Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân Hà Nội.

– Cơ sở tuyển sinh tại TP.Hồ Chí Minh: số 259, đường Dương Quảng Hàm, Phường 6, quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

Đăng ký học liên thông trung cấp lên đại học ngành kế toán ngay để nắm bắt nhiều cơ hội nghề nghiệp. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ, các bậc phụ huynh và sinh viên có thể đăng ký tư vấn trực tuyến tại website: eduwork.edu.vn; thông qua hotline: 03.6969.1111 hoặc 03.6822.0068.

Tìm hiểm thêm về:

5/5 - (1 bình chọn)
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887