Những Thông Tin Cần biết Về Liên Thông Đại Học Mầm Non 2023

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Những Thông Tin Cần biết Về Liên Thông Đại Học Mầm Non 2023

Liên thông đại học mầm non 2023 là một trong những chủ đề “hot” nhất trên thị trường giáo dục và đào tạo hiện nay. Có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc có nên hri liên thông hay không. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được những thông tin quan trọng và cơ bản để có thể chuẩn bị thật tốt cho những đợt thi tuyển liên thông này. Dưới đây là một số điều mà bất kỳ thí sinh nào cũng nên biết.

Tại sao nên thi tuyển liên thông đại học mầm non 2023?

Liên thông đại học mầm non 2023 tức là việc thí sinh sau khi tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng có thể thi tuyển tiếp vào các trường có chương trình đào tạo liên thông lên đại học chính quy. Sau khi hoàn tất quá trình học tập tại trường thí sinh sẽ được cấp bằng đại học chính quy như những người đi học chính thức khác với điều kiện thí sinh đó phải thỏa mãn tất cả các tiêu chí mà khóa học yêu cầu.

Liên thông đại học mầm non 2020

Vậy những ưu điểm nổi bật nào mà liên thông đại học mầm non đem lại cho thí sinh dự thi?

  • Thứ nhất, do chuyển trực tiếp từ trung cấp, cao đẳng lên đại học nên thời gian đào tạo ngắn hơn khoảng từ 1 năm đến 2 năm rưỡi tùy vào quá trình đào tạo của trường đó quy định
  • Thứ hai, thời gian học tập của thí sinh đươc quy định thoải mái hơn và không bị gò bó theo đào tạo chính quy nên thí sinh có thể vừa đi làm mà vẫn có thể đảm bảo được thời gian học tập trên giảng đường.
  • Thứ ba, đem lại cơ hội nghề nghiệp cao với mức lương xứng đáng hơn cho những người nắm giữ tấm bằng đại học chính quy sau khi liên thông thay vì tấm bằng trung cấp hoặc cao đẳng.

Chính vì thế, đừng ngần ngại mà không nộp ngay hồ sơ của mình cho ngôi trường mình mong muốn để có thể phục vụ cho công việc mơ ước trong tương lai. Vậy hồ sơ bao gồm những giấy tờ cơ bản nào?

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ liên thông đại học mầm non

Cũng giống như những bộ hồ sơ dự tuyển đại học khác, liên thông đại học mầm non 2023 yêu cầu một số giấy tờ quan trọng sau đây

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông đại học mầm non (theo mẫu bản cập nhật 2023) có công chứng của cơ quản địa phương hoặc trực thuộc quản lý có thẩm quyền.
  • Một bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng có công chứng.
  • Một bản sao bảng điểm có công chứng.
  • Một bản sao giấy khai sinh.
  • Ảnh 4×6 (4 chiếc trong đó 2 chiếc có giáp lai của cơ quan có thẩm quyền) đều ghi đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh.

Liên thông đại học mầm non 2020

Sau khi hoàn tất thủ tục dự thi, thí sinh sẽ tiếp nhận thông báo xác nhận của trường và đến làm bài thi theo chuẩn của bộ giáo dục. Lọt vào danh sách trúng tuyển sẽ bắt đầu làm hồ sơ nhập học và tiếp tục quá trình đào tạo tại đó.

Tuy nhiên để có thể hiểu rõ và chắc chắn hơn, bạn nên đến cơ sở cung cấp dịch vụ tư vấn tuyển sinh liên thông đại học mầm non gần nhất hoặc các trang web chất lượng để tiếp nhận những thông tin giới thiệu và tư vấn tốt nhất.

Trang thông tin giáo dục và đào tạo uy tín, đáng tin cậy nhất hiện nay

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, liên kết đào tạo, dạy nghề và tư vấn tuyển sinh, Viện eduwork cam kết đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và thiết thực nhất. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về liên thông đại học mầm non 2023 thì đừng ngần ngại mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất nhé.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập và làm việc hoàn toàn mới lạ với sự kết hợp của đội ngũ giảng viên tốt nhất và cơ sở hạ tầng hiện đại nhất. Eduwork nơi chắp cánh ước mơ cho tương lai của bạn.

** Đừng bỏ lỡ thông tin về:

5/5 - (1 bình chọn)
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887