Liên thông đại học dược kinh doanh công nghệ năm 2020

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Liên thông đại học dược kinh doanh công nghệ năm 2020

Thông tin tuyển sinh liên thông đại học dược kinh doanh công nghệ năm 2020 được thông báo rõ ràng cho những thí sinh. Tuyển sinh liên thông những ngành trung cấp, trung cấp nghề, cao đẳng, cao đẳng nghề lên đại học nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông trái ngành thông tin chi tiết chương trình tuyển sinh thí sinh xem thông báo dưới đây.

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020 bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo ban hành, căn cứ thông tư 08/TT – BGDĐT ngày 21/04/2015 về việc sửa đổi bổ sung một số điều của quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng.

Đại học ban hành kèm theo thông tư 55/2012/TT – BGDĐT ngày 25/12/2012 của bộ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo trường đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội thông báo liên thông đại học hệ chính quy.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu hơn về quá trình liên thông đại học này bạn hãy tìm đến VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC (IED).

liên thông đại học dược kinh doanh công nghệ

Thủ tục liên thông đại học dược kinh doanh công nghệ

Nhà trường ra đề thi và tổ chức chấm thi theo quy chế tuyển sinh của bộ giáo dục và đào tạo ban hành. Từ TCCN, TC nghề lên đại học (mỗi ngành thi 3 môn) bao gồm:

Môn thi tuyển ngành kế toán bao gồm kinh tế Mác Lenin, thực hành nghiệp vụ kế toán, kế toán doanh nghiệp. Môn thi tuyển ngành tài chính, ngân hàng bao gồm kinh tế Mác Leni, thực hành nghiệp vụ ngân hàng, tài chính doanh nghiệp. Môn thi tuyển ngành thương mại bao gồm kinh tế Mác Lenin, ngoại thương, marketing.

Đối tượng dự thi

Trường đại học kinh doanh công nghệ Hà Nội tuyển liên thông đại học dược kinh doanh công nghệ dành cho sinh viên tốt nghiệp trung cấp chính quy, cao đẳng chính quy, trung cấp nghề, cao đẳng nghề theo quy chế tuyển sinh của bộ Giáo Dục và đào tạo đều có thể tham gia xét tuyển. Trường nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông đại học trái ngành.

 Những ai yêu thích ngành dược của đại học và không cần học chính quy, thí sinh có thể học liên thông. Quy trình dạy liên thông này có quy trình dạy và giáo viên dạy có nhiều năm kinh nghiệm

Sự ưu việt khi học liên thông

Bằng hệ liên thông của những thí sinh được cấp bằng tương ứng giống như những thí sinh học hệ đại học 4 năm. Bảng điểm sẽ được gộp thành hệ bảng điểm 4 năm. Bằng không phân biệt bằng liên thông hay bằng đại học 4 năm, liên thông hệ đại học chính quy.

Khi học liên thông bạn sẽ mất ít thời gian hơn, bạn chỉ cần học thêm vài năm. Chính điều này khiến cho nhiều người có thể vừa học vừa làm. Sự ưu việt đó khiến cho nhiều người bị thu hút và nhất định phải theo học chuyên ngành này nếu có cơ hội.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi tuyển sinh liên thông

Hồ sơ dự thi bao gồm:

  • Phiếu dự thi và hỗ sơ theo mẫu quy định của trường (mua và hoàn thiện khi tới nộp hồ sơ)
  • Phiếu đăng ký có xác nhận của cơ quan hay chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
  • Bản sao tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng (có công chứng)
  • Bản sao kết quả học tập (có công chứng)
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 6 ảnh 4×6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lại của những cơ quan xác nhận
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận

Thời gian nhận hồ sơ từ 7h30 đến 17h30 từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bằng cấp khi tốt nghiệp

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng liên thông đại học ngành dược chính quy theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Hình thức đào tạo

Nhà trường đào tạo theo tín chỉ, theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo. Sinh viên trúng tuyển được lựa chọn ca học sáng hoặc chiều tối.

Liên thông đại học dược kinh doanh công nghệ được nhiều người lựa chọn do nó mang đến quá trình học chất lượng. Bạn cũng có thể học thêm nếu như bạn có bằng cao đẳng hoặc đại học trước đó. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc học và có bằng kiếm được việc tốt hơn.

>>Xem thêm bài: Dược sĩ đại học hệ vừa học vừa làm

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887