Liên Thông Cao Đẳng Lên Đại Học Dược 2020

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Liên Thông Cao Đẳng Lên Đại Học Dược 2020

Khi bạn sở hữu một tấm bằng đại học chắc chắn cơ hội tương lai bạn rất lớn. Và điều đó trở thành ước mơ của nhiều bạn trẻ hiện nay, vì thế liên thông cao đẳng lên đại học dược 2020 được nhiều người mong chờ nhất. Dưới đây chúng ta tìm hiểu chi tiết nhất về quá trình liên thông này.

Một số quy định về việc đăng ký liên thông cao đẳng lên đại học dược 2020

Đại học được nhiều người, phụ huynh lựa chọn cho con em của mình do đại học mang đến tương lai rộng mở, công việc lương cao. Những học sinh có học lực khá và trung bình thì có thể trở thành điều khó khăn khi thi vào ngành này.

Nhưng để thực hiện ước mơ đó, nhiều bạn trẻ lựa chọn học cao đẳng y dược sau đó liên thông cao đẳng lên đại học dược 2020. Từ đó, bạn có thể nâng cao được trình độ của bản thân cả về kiến thức lẫn kỹ năng và thái độ nghề nghiệp.

Hiện nay ngành điều dưỡng có xu thế tuyển dụng nhiều nhân lực chất lượng cao đặc biệt từ trình độ cao đẳng trở lên theo quy định của Bộ Y tế. Điều đó hỗ trợ cho những thí sinh có trình độ chuyên môn cao có thể tìm được những công việc ổn định và có mức lương cao.

Từ năm 2020, đối tượng thi liên thông đại học chuyên ngành điều dưỡng được chia thành 2 cấp bậc, bao gồm:

  • Liên thông từ trình độ trung cấp lên đại học, dành cho tất cả sinh viên có văn bằng thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Liên thông cao đẳng dược lên đại học, được áp dụng với nhiều thí sinh sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng. Đối với những thí sinh tốt nghiệp khác cao đẳng điều dưỡng phải có có giấy chuyển đổi ngành.

Dựa vào quy định trên chúng ta có thể thấy, đối tượng đăng ký liên thông đại học điều dưỡng phải là những người đã có một bằng tốt nghiệp của 1 ngành thuộc cao đẳng dược. Ngoài ra, các bạn cũng nên chú ý về điều kiện đầu vào, để nâng cao chất lượng điều dưỡng viên trong tương lai.

Hơn nữa, bộ cho phép nhiều thí sinh vừa tốt nghiệp cao đẳng chưa đầy 36 tháng vẫn có thể thi liên thông lên đại học ngay mà không cần phải chờ như trước đây. Đây chính là một lợi thế quan trọng nếu bạn trẻ có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của bản thân.

Xét tuyển cao đẳng dược năm 2020 để đăng ký liên thông đại học

Hiện có tới 92% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định, hiện nay trường cao đẳng tiêu biểu là trường cao đẳng y dược Pasteur luôn nỗ lực để giúp sinh viên cao đẳng y dược nói chung và hệ đào tạo ngành điều dưỡng nói riêng của mình có thể trang bị được nhiều kiến thức đặc biệt là những kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp.

Trong quá trình học, nhiều bạn không chỉ được học những kiến thức chuyên môn đặc biệt còn được tham gia học thực hành trong chính mô hình bệnh viện riêng của nhà trường. Vì thế, sinh viên sẽ được hoàn thiện phần lý thuyết trên lớp đồng thời được tạo nhiều cơ hội để tích cực áp dụng những kiến thức mô học vào thực tế để đảm nhận công việc thuần thục sau này. Chính từ những thành quả đó nên sinh viên được rèn luyện trong môi trường học tập chuyên nghiệp gắn liền với thực tế.

Sau khi bạn hoàn tất xong cao đẳng điều dưỡng 2020 tại trường cao đẳng y dược nếu như có mong muốn sẽ được liên thông cao đẳng lên đại học dược 2020. Sinh viên sẽ được hoàn thiện những hành trang nghề nghiệp bên cạnh những kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ.

Năm 2020 nhiều trường cao đẳng dược có chương trình tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng với nhiều đối tượng đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết những bạn trẻ có thể truy cập vào trang chính thức của trường.

Sau khi bạn tốt nghiệp bạn sẽ nhận được bằng cấp như bằng chính quy được nhiều người lựa chọn. Khi học văn bằng này bạn sẽ nhận được sự đào tạo chuẩn và bạn có được tương lai rộng mở.

>> Đừng bỏ lỡ: liên thông cao đẳng dược 2020

 

 

Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887