Liên Thông Cao Đẳng Dược 2020 Như Thế Nào

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Liên Thông Cao Đẳng Dược 2020 Như Thế Nào

Liên thông cao đẳng dược 2020 đang được nhiều bạn trẻ quan tâm do tính chuyên nghiệp, chuẩn hóa trình độ từ cao đẳng của Bộ đã bắt đầu có hiệu lực. Dưới đây chúng ta tìm hiểu chi tiết hơn về việc liên thông này.

Nếu như bạn muốn hơn về khóa học này bạn hãy tìm đến VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC (IED).

Thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng dược 2020

Hiện nay nhu cầu sử dụng dược phẩm rất nhiều, ngành dược cần tăng cường sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người dân. Điều đó có nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng dược sĩ sẽ ngày càng gia tăng không chỉ yêu cầu về số lượng mà cả về chất lượng.

Nếu như muốn tăng trình độ chuyên môn cũng như mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai, nhiều dược sĩ trung cấp lựa chọn học liên thông lên cao đẳng dược, đây là hướng đi đúng đắn và thích hợp với xu hướng phát triển của xã hội ngày nay.

Liên thông cao đẳng dược được coi như hình thức đào tạo cho những học viên đã tốt nghiệp trung cấp y dược. Mục đích của việc học liên thông hỗ trợ cho học viên hoàn thiện và nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong thị trường lao động. Chương trình đào tạo liên thông cao đẳng dược sẽ hỗ trợ cho học viên hoàn thiện và bổ túc những kiến thức và kỹ năng mà hệ trung cấp chưa đáp ứng được.

Do đáp ứng nhu cầu của nhiều người học viên, nhiều trường cao đẳng y dược tuyển sinh liên thông cao đẳng dược Hồ Chí Minh năm 2020 dành cho những đối tượng thí sinh như đã tốt nghiệp trung cấp dược hay tốt nghiệp trung cấp ở một ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe. Chú ý với nhiều thí sinh liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành dược.

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng dược

Thời gian học liên thông cao đẳng dược 2020, trường cao đẳng y dược Pasteur là 1,3 năm. Tình huống những thí sinh liên thông chéo ngành thì thời gian học là 18 tháng (trong đó đã bao gồm 03 tháng học chuyển đổi thích hợp với chuyên ngành dự thi).

Khung thời gian học được sắp xếp bố trí thích hợp nhất, cụ thể sẽ học vào thứ 7 và chủ nhật hằng tuần để tạo điều kiện cho những người chơi không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Học viên sẽ dự thi đầu vào 3 môn bao gồm môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Nhà trường tổ chức tuyển sinh liên thông và văn bằng 2 cao đẳng dược Hồ Chí Minh hàng tháng. Thí sinh có nhu cầu học hãy hoàn thiện đầy đủ hồ sơ nộp về trường.

18 tháng áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp y dược chuyên ngành dự thi liên thông cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học, cao đẳng hộ sinh, cao đẳng kỹ thuật phục hồi chức năng. 20 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp cùng nhóm ngành sức khỏe (ngành liên quan tới y dược).

Sau khi tốt nghiệp liên thông cao đẳng y dược 2020 Hồ Chí Minh, trường cao đẳng y dược Hồ Chí Minh cấp bằng cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học, cao đẳng hộ sinh, cao đẳng kỹ thuật phục hồi chức năng chính quy theo đúng quy định của luật giáo dục nghề nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng dược năm 2020

Hồ sơ đăng ký học liên thông cao đẳng dược 2020 hoặc cao đẳng dược liên thông đại học đều bao gồm những giấy tờ như sau.

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm trung cấp
  • 02 bản photo công chứng học học trung học phổ thông
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân

Địa chỉ nộp hồ sơ, bạn hãy nộp hồ sơ về phòng đào tạo trường cao đẳng y dược Pasteur tại Hồ Chí Minh.

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887