Hướng đi nào cho các Dược sỹ tương lai?

Trang chủ TIN TỨC TUYỂN SINH Hướng đi nào cho các Dược sỹ tương lai?

Học Dược có phải chỉ bán thuốc hay mở quầy bán thuốc? Câu trả lời là KHÔNG bởi cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp là rất lớn với nhiều vị trí khác nhau.

Bạn có thể làm việc tại bệnh viện với vị trí là dược sĩ lâm sàng, chịu trách nhiệm cung ứng thuốc về số lượng và chất lượng, tham vấn với bác sĩ khi kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho bệnh nhân

Bạn có thể làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc: Dược sĩ sẽ nghiên cứu quá trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, nguyên vật liệu và đảm bảo thuốc đạt chất lượng tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng.

Giảng dạy các các trường đào tạo ngành y, dược: Sau khi học Dược, bạn có thể ở lại công tác tại trường với vị trí giảng viên, kỹ thuật viên, trợ giảng,…

Làm việc tại viện nghiên cứu, trung tâm kiểm nghiệm, cơ quan Nhà nước: Dược sĩ có trách nhiệm kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng và báo cáo với cơ quan chức năng xử lý.

Mở cơ sở kinh doanh thuốc: sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty/ tập đoàn nhập khẩu dược phẩm.

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội – điểm đến trên hành trình trở thành dược sĩ

98% sinh viên Cao đẳng Y Dược Tuệ tĩnh Hà Nội sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ngay là thành công và cũng là động lực lớn nhất của Ban giám hiệu nhà trường.

Chương trình học gồm 30% lý thuyết và 70% thực hành giúp sinh viên “quen việc” ngay từ khi còn là sinh viên.
Hơn 300 doanh nghiệp, bệnh viện đối tác của trường chính là hơn 300 cơ hội đem lại trải nghiệm thực tế cho sinh viên.
Hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của ngành y tế với xã hội, Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội luôn cố gắng phát triển từng ngày từ đội ngũ cán bộ, giáo viên tới cơ sở vật chất hay chương trình học.

Bởi vậy, trong những năm qua, trường luôn là bệ phóng tốt nhất, là đích đến tương lai của hàng ngàn học sinh ôm giấc mơ trở thành cử nhân Dược sĩ.

Vậy còn bạn, nếu thực sự đam mê với ngành dược, thực sự có niềm khát khao cống hiến vì sức khỏe xã hội, còn chần chừ gì mà không đến với Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội ngay hôm nay để hiện thức hóa giấc mơ bấy lâu!

Với thời gian học linh hoạt được bố trí hợp lý, khoa học cùng nhiều chương trình đào tạo khác nhau đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng, Trường đã thu hút được số lượng lớn sinh viên trong những năm vừa qua. Nhà trường luôn phát huy thế mạnh của mình, tìm tòi những hướng đi mới phù hợp xu thế phát triển của xã hội để luôn tiên phong trong mọi lĩnh vực đào tạo “Khẳng định ngôi vị số 1 về đào tạo y dược học cổ truyền tại Việt Nam”. Do vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội để học tập, rèn luyện, trau dồi chuyên môn!

Tìm hiểu thêm về :

SẼ CÓ RẤT NHIỀU CƠ HỘI VIỆC LÀM KHI CÁC BẠN HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI!!!

Viện EDUWORK có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường 

Quý Phụ huynh và sinh viên ĐĂNG KÝ tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 3 Chùa Láng, Đống Đa Hà Nội

68 NGuyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội 

259  Dương quảng Hà- P6 Quận Gò Vấp- Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 02421469393 |Hotline: 03.6969.1111-097.669.7887

Email:hocvalam68@gmail.com

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887