Học văn bằng 2 tiếng anh ở đâu để có một tấm bằng có giá trị?

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Học văn bằng 2 tiếng anh ở đâu để có một tấm bằng có giá trị?

Tiếng Anh dần trở nên quan trọng trong sự phát triển của toàn cầu, đây được xem là ngôn ngữ thông dụng toàn cầu. Vì lí do này mà nhiều người đổ xô học văn bằng 2 tiếng Anh ngày càng nhiều. Vậy học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu để đảm bảo chất lượng dạy học và đầu ra của học viên?

Sự cần thiết của văn bằng 2 tiếng Anh

Là ngôn ngữ có hơn 1 tỷ người sử dụng trên thế giới, tiếng Anh trở thành công cụ làm việc của công dân trong nhiều lĩnh vực: học tập, kinh doanh, sản xuất, lao động,..

Việc có một tấm bằng tiếng Anh khiến cho CV của ứng viên nổi bật trong mắt của các nhà tuyển dụng. Hơn nữa, người lao động nếu có được bằng tiếng Anh chất lượng, mức lương của họ cũng sẽ cao hơn so với các cộng sự khác.

Cùng với đó, nếu bạn sử dụng thành thạo tiếng Anh thì đây sẽ là phương tiện bổ trợ rất nhiều cho công việc của mình như trong đàm phán, giao tiếp với đối tác nước ngoài,…

Học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu

Văn bằng 2 tiếng Anh là gì? 

Học văn bằng 2 tiếng Anh là bạn sẽ học song song cùng với một tấm bằng chuyên ngành khác. Tấm bằng văn bằng 2 có giá trị tương đương văn bằng 1. Chương trình vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy như văn bằng 1. Người học sau khi tốt nghiệp sẽ có khả năng sử dụng thành thạo 4 kỹ năng cơ bản: nghe-nói-đọc-viết, tương đương với trình độ IELTS 6.5-7.0

Khi theo học tại các trường đào tạo ngôn ngữ ta sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Tiếng anh đồng thời tùy nhu cầu và sự lựa chọn sinh viên cũng như định hướng đào tạo của nhà trường, các khoa sẽ trang bị thêm cho học viên mảng kiến thức Tiếng anh chuyên ngành. Cụ thể:

 • Tiếng Anh liên quan đến văn hóa
 • Tiếng Anh liên quan đến chính trị
 • Tiếng Anh liên quan đến kinh tế
 • Tiếng Anh liên quan đến học thuật
 • Tiếng Anh pháp lí,…

Học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu để đầu ra đảm bảo, người học có thể thành thạo được ngôn ngữ được hay không vẫn là thắc mắc của nhiều người có dự định học văn bằng 2 tiếng Anh. Các trường dưới đây là những trường có kinh nghiệm đào tạo lâu năm chuyên ngành ngôn ngữ Anh, với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và tâm huyết và giáo trình học được tạo mới phù hợp với xu hướng của giáo dục.

 • Đại học ngoại ngữ – ĐHQG
 • Đại học kinh tế Quốc dân
 • Viện đại học mở Hà Nội
 • Đại học Hà Nội
 • Đại học KHXH&NV – ĐHQG HCM
 • Đại học Sài Gòn
 • Đại học ngoại ngữ – tin học TP. Hồ Chí Minh

Các trường thường sẽ điều kiện thuận lợi cho các bạn học viên theo học văn bằng 2 thường được mở vào mỗi buổi tối hàng tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc thứ 7 chủ nhật (cả ngày).

Học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu để có chi phí rẻ?

Hiện nay, hầu hết các trường Đại học/Cao đẳng đều đào tạo dưới dạng tín chỉ. Thông thường chương trình học của văn bằng 2 tiếng anh sẽ kéo dài khoảng 36 tín chỉ (người học sẽ không cần học các môn đại cương) – tương đương với 1.5 đến 02 năm đào tạo.

Nếu người học có thể học vượt hoặc đủ yêu cầu tốt nghiệp vẫn có thể tốt nghiệp ngắn hơn. Hiện nay, tại các trường tự chưa tự chủ tài chính, học phí sẽ rơi vào khoảng 180.000 – 195.000 đồng/tín chỉ. Với các trường tự chủ tài chính, mức học phí sẽ cao hơn.

Người học nếu muốn biết học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu để có học phí rẻ, thì nên nộp hồ sơ vào các trường chưa tự chủ tài chính. Mức học phí sẽ thấp hơn, song chất lượng đào tạo vẫn đảm bảo chất lượng và đầu ra cho sinh viên theo học.

Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục là viện Nhà Nước có chức năng tương đương PHÒNG TUYỂN SINH của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của các Trường.

Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến  miễn phí 24/7 hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ:  + Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

              + Số 68 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội

              +  Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 0242.146.9393 | Hotline: 03.6969.1111- 097.669.7887

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

Email: hocvalam68@gmail.com

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887