Học văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Sài Gòn có tốt không?

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Học văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Sài Gòn có tốt không?

Học văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Sài Gòn hiện đang là lựa chọn của rất nhiều người. Các bạn sinh viên ra trường ai cũng đều mong muốn có việc làm ổn định và học hỏi tại một môi trường chuyên nghiệp. Trong khi đó các nhà tuyển dụng ngày càng khó tính trong việc tuyển chọn nhân viên.

Chính vì vậy, việc trau dồi thêm vốn kỹ năng ngoại ngữ chính là điều cấp thiết, cũng là lợi thể của ứng viên khi tham gia tuyển dụng.

Giới thiệu về trường Đại học Sài Gòn

Trường Đại học Sài Gòn (Saigon University) là một trường đại học công lập đa ngành từ Kinh tế đến Sư phạm thành lập năm 2003. Trường trực thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Trường hiện tuyển sinh từ bậc Trung cấp cho đến Thạc sĩ với các chương trình đào tạo từ liên thông cho đến liên kết đào tạo với đại học ngoại quốc để nâng cao chất lượng đào tạo.

Ngoài hệ đại học chính quy tập trung, Đại học Sài Gòn thường xuyên tuyển sinh văn bằng 2 các ngành học. Việc lựa chọn theo học văn bằng 2 tiếng Anh sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức cùng chuyên môn sâu đồng thời bổ trợ cho ngành mình đã học ở văn bằng đầu tiên cũng như công việc đang làm.

văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Sài Gòn

Chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Sài Gòn

Theo học văn bằng 2 tiếng Anh, có nghĩa là bạn sẽ học song song với tấm bằng chuyên ngành khác của bạn. Và văn bằng 2 sẽ có giá trị tương đương văn bằng 1. Vì thế chương trình văn bằng 2 sẽ có phần giống với văn bằng 1. Tuy nhiên, sinh viên học văn bằng 2 sẽ không phải học các môn học đại cương như Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh,…

Khi học văn bằng 2 tiếng Anh, bạn sẽ được học những môn tiếng Anh chuyên ngành bao gồm tiếng Anh liên quan đến văn hóa, tiếng Anh có liên quan đến chính trị, tiếng Anh liên quan đến kinh tế, tiếng Anh liên quan đến học thuật, tiếng Anh pháp lý….

Các chuyên ngành cụ thể nhà trường sẽ tổ chức đào tạo cho sinh viên các kiến thức trọng tâm cần thiết và những khía cạnh dùng ngôn ngữ trong lĩnh vực có liên quan.

Vì phần đông sinh viên theo học văn bằng 2 tiếng Anh đều đã có công việc ổn định, vì vậy việc sắp xếp thời gian trong thời gian hành chính là việc không thể. Hiểu được điều này, lớp học văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Sài Gòn có lịch học vào mỗi buổi tối hàng tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hay thứ 7 chủ nhật.

Chuyên ngành đào tạo của hệ văn bằng 2 tiếng Anh 

Sư phạm tiếng Anh: 

Trường cam kết đào tạo những sinh viên có đủ tư cách và tố chất là một giáo viên đứng lớp, cung cấp nhân lực cho các trường học trên cả nước.

Ngôn ngữ Anh (Thương mại – Du lịch)

Với chất lượng đào tạo uy tín, Đại học Sài Gòn đã đào tạo ra hàng trăm sinh viên cung cấp nhân lực chất lượng cao cho khu vực phía Nam và cả nước. Sinh viên tốt nghiệp ngôn ngữ Anh tại trường có thể công tác tại các cơ quan đối ngoại, công ty hàng không; là giảng viên tại các trường đại học, trung tâm;…

Học phí chương trình văn bằng 2 tiếng Anh

Học phí của việc học văn bằng 2 tiếng Anh ở Đại học Sài Gòn cũng như các trường khác. Chương trình học của văn bằng này sẽ kéo dài khoảng 36 tín chỉ tương đương với 1.5 đến 2 năm đào tạo.

Mức học phí sẽ dao động từ khoảng 180.000đồng – 250.000 đồng/ tín chỉ. Trong trường hợp nếu bạn chọn chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh sẽ được miễn phí học phí các môn. Ngoài ra, đối với các bạn ngoài miền Bắc cũng có thể đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Mở Hà Nội

Hy vọng với những thông tin trên, Eduwork đã giúp bạn hiểu hơn về chương trình văn bằng 2 tiếng Anh tại trường Đại học Sài Gòn.

Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục là viện Nhà Nước có chức năng tương đương PHÒNG TUYỂN SINH của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của các Trường.

Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ:  + Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

              + Số 68 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội

              +  Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 0242.146.9393 | Hotline: 03.6969.1111- 0368.22.00.68

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

Email: hocvalam68@gmail.com

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887