Học Văn Bằng 2 Ngành Sư Phạm Tại Đại Học Sư Phạm

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Học Văn Bằng 2 Ngành Sư Phạm Tại Đại Học Sư Phạm

Học văn bằng 2 ngành sư phạm dành cho nhiều người và mong muốn có văn bằng học ngành khác và tốt nghiệp đại học. Giống như những trường có tổ chức học văn bằng 2 khác, sau khi bạn hoàn thiện chương trình học có đủ điều kiện được công nhận và cấp bằng. Dưới đây chúng ta tìm hiểu hơn về loại văn bằng này.

Bạn đang tìm hiểu những văn bằng này, bạn hãy tìm đến VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC EDUWORK để tìm hiểu chi tiết nhất.

học văn bằng 2 ngành sư phạm

Mục đích của việc đào tạo và học văn bằng 2 ngành sư phạm

Những thông tin hay tìm hiểu trên nhiều trang tin tức khác, văn bằng 2 hoặc còn được gọi là học văn bằng 2 ngành sư phạm. Văn bằng này được cấp cho những ai đã tốt nghiệp đại học tối thiểu 1 bằng. Mục đích của việc đào tạo văn bằng 2 như đáp ứng toàn bộ bồi dưỡng kiến thức, mở rộng kỹ năng, nâng cao thành tích hoặc chuyển nghề.

Những bảng thống kê theo dõi vài năm gần đây, con số theo học luôn tăng không ngừng. Điều này giúp cho nhiều người biết được sự nâng cao thích nghi với nguồn nhân lực đa dạng trong lĩnh vực sư phạm của xã hội ngày càng phát triển. Mỗi một năm mỗi một đại học sẽ cho sinh viên học thêm ngành và văn bằng 2.

Những thông tin liên quan đến học văn bằng 2 sư phạm

Dưới đây chúng ta tìm hiểu những thông tin về học văn bằng 2 ngành sư phạm tại đại học Sư Phạm chi tiết.

Những ngành và chỉ tiêu tuyển sinh văn bằng 2

Những năm 2019, đại học Sư Phạm có mở chương trình tuyển sinh với những ngành đào tạo như sư phạm toán, sư phạm anh, sư phạm ngữ văn, giáo dục tiểu học. Đặc biệt văn bằng 2 mầm non là được nhiều người lựa chọn, chỉ tiêu tuyển sinh lên đến hàng trăm người.

Phạm vi và điều kiện tuyển sinh

Chương trình theo học năm 2019 áp dụng với hầu hết những người trên toàn quốc khi đạt chỉ tiêu đã tốt nghiệp đại học và có ít nhất 1 văn bằng. Hơn nữa, đối tượng theo học phải có sức khỏe tốt đạt theo Bộ giáo dục và đào tạo cùng với Bộ Y tế quy định. Đối tượng đăng ký tham dự là công dân, không có bị tiền án tiền sự.

Nhiều sinh viên đang học tại trường Đại Học Sư phạm với hệ chính quy có tín chỉ tích lũy đến thời điểm hiện tại trên 60 tín chỉ. Những sinh viên có tích lũy điểm tầm 2.00 được phép đăng ký học văn bằng 2. Điểm cần chú ý như sinh viên chỉ được cấp bằng văn bằng 2 khi được công nhận hoàn tất văn bằng 1.

Hình thức tuyển sinh

Những ai muốn theo học văn bằng 2 ngành sư phạm bạn phải thi 2 môn. Hai môn này sẽ tương ứng với ngành bạn muốn đăng ký theo học của bạn. Như sư phạm toán bạn cần phải thi hai môn như số tuyến tính và giải tích, sư phạm văn phải thi văn học Việt Nam và tiếng Việt.

Thời gian và địa điểm thi tuyển sẽ được thông báo cụ thể đến từng thí sinh đăng ký tham gia. Hình thức sẽ được hướng dẫn cụ thể khi bạn liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và hướng dẫn.

Xét tuyển áp dụng với thí sinh dự thi tuyển sinh

Toàn bộ thí sinh sau khi thi trong từng ngành sẽ được đưa vào danh sách xét tuyển khi đạt đủ điều kiện dự tuyển. Như thí sinh có bài làm không bị điểm liệt và không vi phạm quy chế thi và điểm trúng tuyển sẽ được thông báo từng ngành đào tạo.

Hơn nữa, chương trình tuyển sinh vẫn còn nhiều thông tin khác, bạn có nhu cầu học văn bằng 2 hãy liên hệ đến để được tư vấn tốt nhất. Những người có thể đăng ký dự thi với địa chỉ cụ thể. Những trung tâm sẽ cho bạn biết chính xác hơn về những thông tin tuyển sinh này chuẩn nhất.

Học văn bằng 2 ngành sư phạm được nhiều người quan tâm. Học văn bằng này giúp cho những học ngành khác có thể xin được việc đi dạy sư phạm. Vì thế, bạn nên học tập và tìm hiểu những thông tin khác. Bạn có nhu cầu học văn bằng bạn hãy liên hệ đến trung tâm để học tập.

>> Thao khảo thêm: Văn bằng 2 tiểu học

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887