Học Văn Bằng 2 Dược Ở Hải Phòng Vào Cuối Tuần

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Học Văn Bằng 2 Dược Ở Hải Phòng Vào Cuối Tuần

Học văn bằng 2 dược ở Hải Phòng đang trở thành hướng đi cho những bạn đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên và có nhiều cơ hội việc làm. Do cơ hội việc làm lớn của ngành này mang lại nên khiến cho nhiều người bị thu hút hơn. 

Lí do dẫn đến tình trạng này là bởi công tác hướng nghiệp cho thí sinh từ lúc ngồi trên ghế nhà trường và gia đình. Nếu như bạn muốn tìm hiểu hơn về văn bằng này bạn nên đến Viện Eduwork.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 dược ở Hải Phòng

Do nắm chắc được nhu cầu học đông đảo của sinh viên, những trường đại học y ở Hải Phòng thông báo tuyển sinh văn bằng 2. Nhà trường được coi như địa điểm học được nhiều người tin tưởng như cơ sở duy nhất có cơ sở thực hành riêng và đội ngũ giảng viên giỏi kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

học văn bằng 2 dược ở hải phòng

Những trường này có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị phòng học đầy đủ đáp ứng nhu cầu học của thí sinh. Những trường này có xét tuyển riêng dành cho thí sinh tốt nghiệp cao đẳng trở lên và có sức khỏe tốt để tham gia học. Thời gian học văn bằng 2 ngành dược là 18 đến 20 tháng tùy theo đối tượng khác nhau.

Học văn bằng 2 dược ở Hải Phòng có hồ sơ xét tuyển bao gồm. Để đăng ký học sinh cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như sau theo quy định của nhà trường:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm
  • Bản sao chứng minh nhân dân công chứng
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)
  • 04 ảnh màu 3×4 (chụp ảnh không quá 6 tháng), mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận.

Học văn bằng 2 ngành dược được coi như sự lựa chọn thông minh

Trong khi nhiều cử nhân ngành như kinh tế, quản trị kinh doanh, …. đang tìm kiếm công việc. Nhưng ngành dược được coi như ngành dễ kiếm việc nhất hiện tại và bạn nên học thêm văn bằng 2 này.

Tại sao ngành dược lại dễ kiếm việc đến vậy? Do sự đầu tư mạnh mẽ của những doanh nghiệp dược từ nhiều quốc gia vào Việt Nam. Hơn nữa, theo thống kê của cục quản lý ngành dược, tỷ lệ dược sĩ nước ta còn thấp so với những nước trên thế giới, mới chỉ có khoảng 1,2 dược sĩ trên 10.000 dân do đó nhu cầu tuyển dụng ngành này lớn.

Tuyển sinh văn bằng 2 dược ở Hải Phòng học thứ 7, chủ nhật

Chương trình học văn bằng 2 dược ở Hải Phòng thứ 7, chủ nhật áp dụng khi thí sinh đã có một văn bằng hệ cao đẳng trở lên thuộc tất cả những lĩnh vực khác nhau, có mong muốn học tập lấy ngành dược. So với chương trình chính quy, hệ văn bằng 2 có nhiều ưu điểm như khung giờ học linh hoạt, điều kiện xét tuyển dễ dàng, chi phí học tập tiết kiệm, thời gian học được rút ngắn.

Điều kiện xét tuyển là thí sinh có nhu cầu đăng ký văn bằng 2 dược vào thứ 7, chủ nhật cần đáp ứng những điều kiện như:

Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên của một ngành bất kỳ (kinh tế, sư phạm, chính trị, kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin, kế toán, du lịch, xây dựng ….)

Không có thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật của Việt Nam. Những người có lí lịch trong sạch và không vi phạm pháp luật hay phạm tội nào đó.

Có sức khỏe để đi học theo quy định

Thời gian đào tạo 18 tháng áp dụng cho từng đối tượng cụ thể với thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng nhóm ngành sức khỏe như điều dưỡng, xét nghiệm …. Thời gian đào tạo 20 tháng áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như cao đẳng sư phạm, cao đẳng công nghệ thông tin, cao đẳng du lịch, cao đẳng kế toán ….Học văn bằng 2 dược ở Hải Phòng loại văn bằng được nhiều thí sinh chú ý do văn bằng này mang lại cơ hội kiếm được việc làm lớn.

Tìm hiểu thêm về lĩnh vực đào tạo khác :

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887