Học văn bằng 2 công nghệ thông tin ở đâu uy tín

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Học văn bằng 2 công nghệ thông tin ở đâu uy tín

Học văn bằng 2 công nghệ thông tin ở đâu uy tín là thắc mắc của nhiều người. Dưới đây là một số thông tin liên quan cũng như danh sách các trường đào tạo chính quy để bạn đọc tham khảo và lựa chọn.

Văn bằng 2 công nghệ thông tin

Nhu cầu học văn bằng 2 công nghệ thông tin rất lớn

Điểm danh một số trường chất lượng đào tạo văn bằng 2 công nghệ thông tin

Việc chọn trường được nhiều học viên quan tâm hàng đầu bởi đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới lượng kiến thức bạn thu nhận được cũng như sự thuận lợi trong học tập. Dưới đây là danh sách một số trường uy tín ở các miền khác nhau mà chúng tôi tổng hợp lại để các bạn dễ theo dõi. Chúng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc học văn bằng 2 công nghệ thông tin ở đâu uy tín?

Trường đại học Bách Khoa Hà Nội

Đây được đánh giá là địa điểm đào tạo khối ngành Kỹ thuật và công nghệ thông tin tốt nhất tại phía Bắc. Bởi thế, bạn có thể an tâm về chất lượng khi học văn bằng 2 công nghệ thông tin ở đây.

Học viện bưu chính viễn thông

Đây cũng là một trong những trường uy tín về  lĩnh vực đào tạo này. Uy tín của trường không chỉ được các sinh viên đánh giá mà còn được các doanh nghiệp đề cao. Hệ văn bằng 2 ở đây được đánh giá rất cao về phương thức đào tạo cũng như chất lượng.

Trường đại học kinh doanh và công nghệ tại  Hà Nội

Học văn bằng 2 công nghệ thông tin ở đâu bạn có thể tìm đến trường này. Ngoài công nghệ thông tin, trường còn đào tạo nhiều ngành nghề khác. Trường cấp văn bằng 2 có giá trị giống với văn bằng 1.

Viện đại học mở Hà Nội

Đây cũng là cơ sở đào tạo văn bằng 2  được đánh giá cao, vì thế bạn có thể an tâm lựa chọn. Các cơ quan doanh nghiệp đều coi trọng tấm bằng ở trường nên bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn

Trường đại học công nghệ thông tin ( DHQG TPHCM)

Đây là một trong những cơ sở ở phía nam được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Học văn bằng 2 công nghệ thông tin tại đây bạn sẽ phải học 6 kỳ vừa lý thuyết vừa thực hành nên ra trường sẽ có kiến thức khá vững vàng.

Lợi ích khi học văn bằng 2 công nghệ thông tin

Những địa chỉ đào tạo văn bằng 2 CNTT uy tín

Trường học viện công nghệ bưu chính viễn thông tại TPHCM

Học văn bằng 2 công nghệ thông tin ở đâu thì đây cũng là địa chỉ bạn nên lưu tâm.  Tại đây bạn sẽ phải mất 2 năm  và nhận về tấm bằng có giá trị tương đương văn bằng 1. Ngoài những kiến thức chuyên ngành cần thiết thì học viên còn được rèn luyện nhiều kỹ năng vô cùng quan trọng khác

Đại học HKHTN – ĐHQG TP HCM

Nếu đang thắc mắc học văn bằng 2 công nghệ thông tin ở đâu uy tín khu vực phía nam thì đây cũng là sự lựa chọn tốt cho bạn. Học văn bằng 2 ở đây bạn sẽ mất 2 năm tương đương 5 kỳ. Học viên tốt nghiệp được cấp bằng cử nhân văn bằng 2.

Học văn bằng 2 công nghệ thông tin ở đâu có bằng chính quy

Tất cả các trường chúng tôi nêu trên đều là những trường đại học lớn, uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong hệ đào tạo công nghệ thông tin. Bởi thế, bạn có thể chọn bất cứ trường nào gần với nơi bạn sống và làm việc nhất hoặc có lịch học phù hợp nhất để thuận tiện.

Hầu hết các trường trên đều có thời gian học khoảng 2 năm, lịch học linh động có thể học tập trung liên tục có thể học buổi tối hoặc học vào 2 ngày nghỉ cuối tuần. Đây là cơ hội cho những bạn vừa học vừa làm thuận tiện cho việc học.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến việc học văn bằng 2 công nghệ thông tin ở đâu vui lòng liên hệ với viện Eduwork, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng.

 

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887