Học văn bằng 2 công nghệ thông tin FPT

Trang chủ TIN TỨC TUYỂN SINH Học văn bằng 2 công nghệ thông tin FPT

Công nghệ thông tin một ngành ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Do ngành này mang lại nhiều cơ hội tìm được việc sau khi ra trường, có thể nhận được tiền lương hậu hĩnh. Vì thế, nhiều người muốn có được văn bằng 2 công nghệ thông tin FPT để có được văn bằng tốt và nhận được nhiều cơ hội lớn.

Chương trình học văn bằng 2 công nghệ thông tin FPT

Công nghệ thông tin được nước ta ngày càng đầu tư và có nhiều trường đào tạo. Trong đó phải kể đến trường FPT, hệ thống giáo dục của trường này ngày càng hoàn hảo hơn khiến cho ai cũng yêu thích. 

FPT một trường có thể nói ngành công nghệ thông tin có tiếng và lâu đời nhất. Chương trình được thiết kế dựa vào tham khảo gợi ý chương trình của Hiệp hội máy tính, những trường hàng đầu của Mỹ và chuyên gia phần mềm trong những tổ chức và doanh nghiệp CNTT.

FPT được nhiều người biết tới như trường hàng đầu tại Việt Nam về việc đào tạo chương trình công nghệ thông tin. Những ai học theo ngành Công nghệ Thông tin ở FPT còn được học tập trong những môi trường mang tính quốc yế và tiêu chuẩn ACM – chuẩn đào tạo quốc tế nhóm ngành công nghệ thông tin.

Với các hạng mục chất lượng thực tế, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường để đào tạo ra kỹ sư Công nghệ thông tin nhiều tài năng. Môi trường học tập quốc tế hỗ trợ cho sinh viên có được môi trường ngài nước với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm lâu năm. Hơn nữa, những giảng viên có thể định hướng cho người học.

Sinh viên đào tạo tại đây sinh viên sẽ được đào tạo văn bằng 2 công nghệ thông tin để nhận được nhiều điều bất ngờ. Chương trình công nghệ thông tin dù đào tạo văn bằng 2 cũng mang lại nhiều kiến thức bất ngờ. Những học phần được gợi ý theo sự tiến bộ phù hợp để sinh viên có hứng thú học tập.

Khi trúng tuyển bạn sẽ là sinh viên ngành Luật

Tại đây FPT sẽ đào tạo nhiều chương trình học đào tạo như:

Kiến thức chung

Kiến thức chung được đào tạo như pháp luật, lý luận chính trị, ngoại ngữ, giáo dục thể chất và quốc phòng.

Kiến thức ngành

Được thiết kế thích hợp cân bằng giữa kiến thức nền tảng với công nghệ kỹ thuật mới. Trong đó bao gồm kiến thức từ nền tảng toán học, kiến thức khoa học cơ bản của công nghệ thông tin và máy tính như ngôn ngữ lập trình, giải thuật, dữ liệu, hệ điều hành, mạng máy tính ….

Kiến thức chuyên ngành

Sinh viên học văn bằng 2 này tại FPT sẽ được chọn một trong sáu hướng chuyên ngành bao gồm kỹ thuật phần mềm, hệ thống thông tin, an toàn thông tin, trí tuệ nhân tạo, IOT, thiết kế đồ họa.

Khối kiến thức được chọn tự do

FPT có thiết kế xen kẽ cho sinh viên được nhiều cơ hội chọn những học phần đặc biệt, mở rộng sang những lĩnh vực khác hay nâng cao với những chuyên ngành khác. Sin viên có thể học từ học phần riêng lẻ hay nhóm học phần về hướng kỹ thuật, công nghệ mới như Blockchain, FinTech, Automative, Data Science ….

văn bằng 2 công nghệ thông tin fpt

Tại sao nên học văn bằng 2 công nghệ thông tin FPT?

Hiện nay có nhiều lý do khiến cho nhiều người nên học văn bằng 2 công nghệ thông tin FPT. Việc học văn bằng 2 này thực sự sẽ khiến cho bạn nhận được nhiều thứ đặc biệt như:

Được đào tạo bài bản, chuyên môn về công nghệ thông tin

Trường FPT một trong những trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu hiện nay ở Việt Nam. Vì thế, học văn bằng 2 tại đây người học sẽ được đào tạo bài bản, chuyên môn về công nghệ thông tin bài bản nhất. Từ đó, bạn sẽ nhận được nhiều điều hấp dẫn khó tin.

Dễ tìm được việc sau khi tốt nghiệp

Văn bằng 2 này sẽ giúp cho người học nhận được nhiều cơ hội tìm việc làm sau này. Điều đó sẽ giúp cho bạn nhận được việc làm hấp dẫn, với lương cao.

Bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về văn bằng này bạn nên truy cập tới Eduwork.edu.vn để nhận được nhiều cơ hội học tập.

Kết luận

Học văn bằng 2 công nghệ thông tin FPT đang được nhiều bạn trẻ quan tâm hơn. Việc học văn bằng này sẽ giúp cho người học có được cơ hội xin việc hấp dẫn sau này.

->>> Xem thêm: chứng chỉ tin học

5/5 - (2 bình chọn)
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887