Địa chỉ học tiếng Đức ở Hà Nội uy tín mà bạn nên biết

Trang chủ Blog Địa chỉ học tiếng Đức ở Hà Nội uy tín mà bạn nên biết

Hiện nay tiếng Đức là một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới sau tiếng Anh. Và nó cũng giúp cho công việc của bạn thuận lợi và dễ dàng hơn không kém gì tiếng Anh. Và học tiếng Đức cũng rất là quan trọng cho những bạn có ý định du học nghề Đức. Và nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên tìm địa chỉ nào uy tín học tiếng Đức ở Hà Nội thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn qua bài viết dưới đây.

Điều kiện để du học nghề Đức

Sau đây là những điều kiện để du học nghề tại Đức mà bạn cần phải có.

Độ tuổi từ 18-25 tuổi

Để có thể du học nghề tại Đức, thì trước tiên về độ tuổi bạn phải đủ 18-25, đã tốt nghiệp THPT, hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học. Vì du học nghề tại Đức khác với du học Đức bình thường nên cần yêu cầu độ tuổi từ 18-25.

học tiếng đức ở hà nội

Không mắc bệnh truyền nhiễm

Du học nghề tại Đức đòi hỏi bạn phải có đủ sức khỏe, đặc biệt là không được mắc các bệnh truyền nhiễm. Vì khi sức khỏe bạn không có thì bạn sẽ không bao giờ đi học tập ở một nơi xa như vậy được.

Tài chính ổn định 

Đây là điều kiện chắc chắn bạn phải có, khi du học tại Đức thì bạn không thể nào thiếu điều kiện tài chính được. Bởi khi tài chính vững chắc thì sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi chi tiêu cho các khoản phí khi du học tại Đức.

Bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Đức

Mặc dù tại Đức vẫn có nhiều chương trình đào tạo nghề bằng tiếng Anh, nhưng khi bạn du học tại Đức vẫn bắt buộc bạn phải có chứng chỉ tiếng Đức A1 hoặc A2. Vì khi bạn có chứng chỉ tiếng Đức thì sau này cơ hội việc làm của bạn cũng được thăng tiến hơn.

Tại sao nên du học nghề tại Đức

Có lý rất nhiều lý do để bạn du học nghề tại đất nước đáng sống này

  • Tiết kiệm chi phí gấp ba lần so với du học Đức: Dĩ nhiên học nghề sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với học đại học tại Đức 5 năm.
  • Được trợ cấp hằng tháng: Khi học nghề tại Đức bạn sẽ được chính phủ cấp cho 500-800 Eur/tháng
  • Cơ hội việc làm cao: Khi học xong nghề tại Đức bạn sẽ hoàn toàn tìm ngay được một công việc ổn định, nguồn thu nhập ổn định ngay sau khi ra trường.
  • Có thể định cư lâu dài: Sau khi học tập và làm việc ở đây một thời gian, thì bạn có thể làm thủ tục định cư lâu dài tại đây, có thể bảo lãnh cả người thân.

Nên học tiếng Đức ở đâu

Nhiều bạn băn khoăn không biết học tiếng Đức ở đâu. Để dễ dàng tìm được một trung tâm uy tín và có chuyên môn cao thì tốt nhất là bạn nên chọn trung tâm để học đó là học tiếng Đức ở Hà Nội và học tiếng Đức ở TP.HCM. Bởi vì hai thành phố lớn này bạn có thể dễ dàng chọn được những trung tâm uy tín để học tiếng Đức.

Học tiếng Đức ở Hà Nội

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn trung tâm uy tín nào để học tiếng Đức ở Hà Nội. Thì sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn trung tâm học tiếng Đức ở Hà Nội uy tín đó là VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC thuộc eduwork. Hiện đây là trung tâm học tiếng Đức ở Hà Nội uy tín nhất và cũng là trung tâm tư vấn dịch vụ du học hàng đầu Việt Nam.

Vậy là chúng tôi đã cung cấp địa chỉ uy tín học tiếng Đức ở Hà Nội đến các bạn rồi nhé! Đồng thời cũng giới thiệu sơ lược về du học nghề tại Đức.

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887