Thông Tin Về Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Cần Thiết Nhất

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Thông Tin Về Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Cần Thiết Nhất

Học liên thông cao đẳng dược hiện nay là một trong những nhu cầu rất lớn và quan trọng. Đối với nhóm ngành sức khỏe hiện nay thì với tấm bằng trung cấp cũng rất khó để xin việc, vì vậy việc trang bị kiến thức và tìm kiếm đơn vị đào tạo liên thông là rất cần thiết. Bài viết hôm nay cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Điều kiện tham gia đào tạo liên thông cao đẳng dược

Đối với những người học nhóm ngành sức khỏe nói chung và dược nói riêng thì yếu tố đạo đức là tiêu chí hàng đầu luôn phải có. Lương y như từ mẫu, đạo đức ở đây không chỉ là phẩm chất, là đạo đức tốt mà còn phải là người có trách nhiệm, trách nhiệm với chính trình độ và kỹ năng chuyên môn của mình. Vì vậy việc học liên thông cao đẳng dược là việc làm nâng cấp trình độ không thể nào bỏ qua được.

học liên thông cao đẳng dược

Ngoài ra những điều kiện sau đây là bắt buộc để bạn có thể tham gia thi dự tuyển học thông từ trung cấp lên cao đẳng dược như sau:

  • Lý lịch rõ ràng, chính xác. Phần lý lịch tự khai của bạn sẽ được kiểm tra và đối chiếu với thông tin từ pháp luật.
  • Hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ công dân, không thuộc diện bị truy nã hoặc truy cứu hình sự.
  • Hoàn thành tốt nghiệp trung cấp, tự nguyện và có mong muốn học liên thông lên cao đẳng.
  • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc với chuyên môn mà mình được đào tạo khi còn học trung cấp.
  • Đảm bảo sức khỏe để theo học tập , đặc biệt không mắc các bệnh lây nhiễm, các bệnh xã hội,…

Cơ hội việc làm sau khi kết thúc chương trình học liên thông

Hiện nay với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, nhu cầu đối với ngành dược hiện nay cũng ngày càng lớn. Tuy nhiên với các bệnh viện, trung tâm y tế,… cũng đều đã cân nhắc hạn chế tuyển dụng y sĩ đa khoa, dược sĩ, điều dưỡng hệ trung cấp. Vì vậy nhu cầu liên thông cao đẳng dược và cơ hội việc làm sau khi kết thúc khóa học là rất lớn.

Có thể thấy rằng trước hết cơ hội nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn sau khi học liên thông là rất tốt. Từ đó cơ hội việc làm cũng rộng mở hơn khi bạn có thể tự mở hiệu thuốc, xin làm việc trong các bệnh viện lớn nhỏ, cơ sở y tế,…

Đặc biệt là cơ hội làm việc tại trung tâm y tế nước ngoài cũng tăng lên rất nhiều, nhất là với nhu cầu y tế ngày càng tăng cao hiện nay.

Học liên thông cao đẳng dược tại đâu?

Việc học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng dược ở đâu cũng là vấn đề mà học viên rất quan tâm, có rất nhiều địa chỉ tổ chức thi liên thông cao đẳng ngành dược và đều có những điều kiện, những thế mạnh riêng. Đến với Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục (IED), chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn này.

Tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy, với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi là một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay về môi trường, chất lượng giáo dục và giảng dạy.

Đến với khóa đào tạo liên thông cao đẳng dược tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm những điều kiện học tập tuyệt vời sau đây:

  • Môi trường học tập và giảng dạy chất lượng với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, là các dược sĩ hàng đầu hiện nay.
  • Hệ thống trang thiết bị dạy và học hiện đại nhất, hệ thống bài giảng sát sao, đề cao thực hành cho học viên tích lũy và nắm chắc kiến thức cho mình.
  • Thời gian học tập linh hoạt chủ động, học viên có thể kết hợp vừa học vừa làm, có thể tự chọn lịch học vào cuối tuần hoặc các buổi tối để đảm bảo giữa việc học và công việc.
  • Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên đủ điều kiện công nhận và xét tốt nghiệp sẽ đươc cấp bằng liên thông cao đẳng dược chính quy, được công nhận và sử dụng có hiệu lực trên toàn quốc.
  • Cơ hội việc làm, nâng cao kiến thức và kỹ năng sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo tại đây là rất lớn, vì vậy đừng bỏ qua mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Học liên thông cao đẳng dược không chỉ đơn thuần là học kiến thức, trau dồi kỹ năng mà còn đảm bảo công việc, tương lai của bạn. Vì vậy đừng bỏ qua các khóa học gần nhất của chúng tôi nhé.

 

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887