Học Bổng Du Học Đức Và Những Điều Kiện Bạn Cần Biết 

Trang chủ DU HỌC CÁC NƯỚC HỌC NGHỀ Ở ĐỨC Học Bổng Du Học Đức Và Những Điều Kiện Bạn Cần Biết 

Đức là một đất nước có nền giáo dục vững chắc nên chắc chắn ai cũng mong muốn có được cho mình những suất học bổng du học Đức. Vậy thì điều kiện và những ưu đãi của học bổng tại Đức là gì? 

Điều kiện cần khi nhận học bổng du học Đức 2020

Muốn nhận học bổng du học Đức thì đầu tiên bạn phải đáp ứng những điều kiện về học vấn cũng như chọn đúng ngành học mà bạn muốn theo học khi đến với đất nước xinh đẹp này. 

Điều kiện học vấn khi muốn nhận học bổng du học Đức

Theo Viện Eduwork thì những ai đang muốn có cho mình suất học bổng đi du học tại Đức thì cần phải tốt nghiệp THPT trở lên và có trình độ học vấn tốt nhất. 

Độ tuổi để nhận học bổng là từ 18 tuổi đến 28 tuổi. Đặc biệt là những ai đã có trình độ trung cấp, cao đẳng và đại học thì sẽ là một lợi thế để họ nhận học bổng cao hơn.

Học bổng du học đức

Những ngành học đang được ưu tiên 

Khi muốn đi du học nghề tại Đức thì bạn nên chọn những ngành học đang được ưu tiên. Cụ thể như những ngành về cơ khí điện tử, ngành Y chẳng hạn. Hiện đây là những ngành được chú tâm đào tạo và có cơ hội tìm kiếm được việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp tại Đức.

Điều kiện về sức khỏe khi muốn du học Đức 

Không phải bất cứ ai có trình độ học vấn cũng có thể nhận được những suất học bổng du học Đức. Mà bạn phải đảm bảo cả về sức khỏe cũng như tinh thần thì mới đậu được những suất học bổng này. 

Điều kiện về sức khỏe 

Bạn phải có giấy khám sức khỏe và chắc chắn là bạn không được mắc một số bệnh như gan, bệnh truyền nhiễm và những bệnh xã hội như HIV chẳng hạn. 

Điều kiện về quyền công dân 

Bạn cũng được yêu cầu không mắc tiền án, tiền sự và không phải là đối tượng đang bị truy nã thì mới đủ điều kiện để nhận được những suất học bổng này. 

Lý do để có những yêu cầu về sức khỏe này là để bạn có cơ hội gắn nó lâu dài tại đây.

Những ưu đãi khi nhận được học bổng ở Đức 

Khi bạn đã trở thành người may mắn nhận  được học bổng du học Đức thì bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt dưới đây: 

  • Miễn phí 100% chi phí đào tạo nghề: đây là ưu đãi đầu tiên mà bạn nhận được. Nhờ ưu đãi này mà bạn sẽ chỉ cần lo đến việc làm sao để học tập tốt hơn chứ không cần quan tâm tới học phí là bao nhiêu. 
  • Trợ cấp hàng tháng: bạn sẽ nhận được song song quyền lợi vừa được học tập trong môi trường lành mạnh, chất lượng cao mà lại vừa được trợ cấp tiền hàng tháng. Số tiền này khoảng 700 – 900 EUR/tháng. Số tiền này sẽ tăng theo từng năm nên những năm sau sẽ trợ cấp nhiều hơn những năm đầu. 
  • Cơ hội kiếm thêm thu nhập cao: bạn cũng có thể có cơ hội vừa đi học vừa đi làm để kiếm thêm thu nhập. Lương của người vừa học vừa làm nằm ở mức 105 – 168 EUR mỗi tháng. Tính ra tiền Việt Nam sẽ khoảng 10 triệu đến 17 triệu cho 1 tháng đi làm. 
  • Hưởng lương cao khi tốt nghiệp: sau khi tốt nghiệp các trường đào tạo nghề ở Đức thì bạn sẽ có cơ hội nhận được mức lương hấp dẫn và được làm việc tại những doanh nghiệp chất lượng hàng đầu ở Đức. Mức lương sau khi tốt nghiệp 3 năm ở Đức có thể lên đến 2000 EUR. Số tiền này tương đương với khoảng 50.000.000đ mỗi tháng ở Việt Nam. 
  • Cơ hội cư trú lâu dài ở Đức: ngoài những ưu đãi kể trên thì bạn cũng sẽ có cơ hội được cư trú lâu dài ở Đức. Đây là điều kiện để bạn tìm được những công việc ổn định với mức thu nhập cao nhất có thể. 

Trên đây là những điều kiện học bổng du học Đức để cho bạn tham khảo và tìm kiếm cho mình cơ hội để nhận được những suất học bổng siêu hấp dẫn này. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học nghề Đức thì bạn có thể liên hệ đến https://eduwork.edu.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ nhất. 

Meta: Học bổng du học Đức yêu cầu những điều kiện cụ thể như điều kiện về học vấn, điều kiện về sức khỏe và bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi nắm trong tay học bổng này. 

Tìm hiểu thêm về :

Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887