Trang chủ Giới thiệu

Viện EduWork

Viện EDUWORK được thành lập từ năm 2008 là đơn vị hàng đầu  đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, liên kết đào tạo và du học nghề tại CHLB Đức. Với mong muốn hỗ trợ thanh thiếu niên Việt Nam định hướng tương lai, làm chủ cuộc sống Viện EDUWORK cung cấp một lộ trình tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp đồng thời trang bị những kỹ năng sống cần thiết để học viên và người lao động tự tin sống làm việc ở môi trường quốc tế hóa.

Trải qua gần 10 năm phát triển Viện EDUWORK đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của học sinh và các bậc phụ huynh trong lĩnh vực liên kết đào tạo tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ cũng như đối tác hàng đầu của các trường dào tạo nghề tại CHLB Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản nói riêng và toàn châu Âu nói chung.

Tại sao chọn chúng tôi?

10+ Trong giáo dục
Hoạt động trên 22 tỉnh thành
Đội ngũ lãnh đạo có vai trò và vị trí cao
Đầy đủ tính pháp lý và chuyên môn cao
Đào tạo chính quy, nhận bằng giá trị
Học tập trong môi trường giao dục

Chúng Tôi Đứng Vững Cho Một Tương Lai Bền Vững

Chúng tôi trang bị cho bạn những kĩ năng vượt qua tác động của cách mạng công nghiệp 4.0 bằng chính sự lựa chọn của bạn với chúng tôi. Và nhận được những kiến thức và những tấm bằng chính quy giá trị.

Chúng Tôi Đứng Cho Cơ Hội Kinh Tế

Giảng viên - xương sống của ngành giáo dục, Học viên là các doanh nhân và các doanh nghiệp nhỏ trong tương lai giúp đưa đất nước đi lên. Eduwork là cầu nối là bệ đỡ cho những ước mơ; cho sự phát triển và thịnh vượng.

Những Điều Làm EduWork
Trở Thành Tốt Nhất

10+ NĂM Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục

Viện nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực doanh nghiệp Eduwork ra mắt 2008 trực thuộc Viện nghiên cứu hợp tác và phát triển giáo dục. 
Tên nước ngoài là: 
Institute for Education Cooperation and Development
Viết tắt là IECD

Chương trình hoạt động

Viện hiện tại đang hoạt động trong các lĩnh vực: Tuyển sinh; Đào tạo ngắn hạn; Du học; Xuất khẩu lao động; Đào tạo tiếng.

Tỉnh Trường Hợp Tác
Tỉnh Thành
Đề Tài Nghiên Cứu Cấp Bộ
Học Viên Tốt Nghiệp Mỗi Năm

Hình ảnh hoạt động của Viện Edu Work

EDUWORK

VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC EDUWORK- HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN CHẤT LƯỢNG

1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887