Giải đáp những thắc mắc liên quan đến chứng chỉ Tiếng anh Toefl itp

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp CHỨNG CHỈ Giải đáp những thắc mắc liên quan đến chứng chỉ Tiếng anh Toefl itp

Hiện nay, có hơn 9000 trường đại học và cao đẳng cùng 130 quốc gia sẽ sẵn sàng đón nhận những người sở hữu chứng chỉ tiếng anh toefl itp. Bởi vậy mà lượng người quan tâm tìm hiểu về văn bằng này rất nhiều. Bằng những hiểu biết của mình Eduwork xin giải đáp một số thắc mắc liên quan đến nó.

chứng chỉ tiếng anh toefl itp

Có hơn 9000 trường đại học cao đẳng chấp thuận bằng Toefl

Bản chất của chứng chỉ tiếng anh toefl itp?

Đây thực ra là một bài kiểm tra của cơ quan khảo thí giáo dục Mỹ mục đích là để kiểm tra khả năng tiếng Anh của bạn trong môi trường dịch thuật. Kết quả bài thi sẽ thể hiện rõ năng lực của bạn ở các kỹ năng như : nghe, nói, đọc, viết.

Về hình thức thi thì có thể thi qua máy tính (với TOEFL iBT) và  thi qua trên giấy ( với TOEFL PBT). Dạng bài kiểm tra nào thì còn tùy thuộc vào nơi bạn tiến hành thi. Ở nước ta sẽ có ở cả ba điểm thi, TPHCM  Hà Nội, Đà Nẵng cả ba đều tổ chức thi dạng TOEFL iBT.

Những người cần sở hữu chứng chỉ tiếng anh toefl itp

Bạn đang thắc mắc tại sao có tới hơn 30 triệu người trên thế giới đang tiến hành bài thi chứng chỉ toefl phải không? Và phần đông trong số họ là những người đang học ở các trường, sử dụng tiếng Anh hay du học ở nước nói tiếng Anh. Chưa hết đâu, đối tượng muốn có được văn bằng này cũng là những người đang xin học bổng nước ngoài, cần làm thủ tục visa xuất ngoại.

Chứng chỉ tiếng anh toefl itp cũng rất ăn điểm đối với các nhà tuyển dụng. Do vậy, nếu sở hữu nó hồ sơ xin việc của bạn sẽ trở nên lấp lánh đáng chú ý hơn so với những bộ hồ sơ khác. Điều này đồng nghĩa với việc nó sẽ giúp bạn dễ dàng có được công việc tốt với mức lương đáng mơ ước.

Chứng chỉ tiếng anh toefl itp được những nơi nào chấp nhận

Như con số ở trên có khoảng khoảng 9000 cơ sở đào tạo trên 130 quốc gia sẵn sàng đón nhận hồ sơ có tấm chứng chủ này. Đặc biệt tại Vương Quốc Anh chỉ khi bạn sở hữu bằng Toefl mới đủ điều kiện để xin visa. Như vậy, đây là một trong những tấm bằng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Không dễ để có đường chứng chỉ Toefl

Thi bằng chứng chỉ tiếng anh toefl  ở đâu và khi nào

Có rất nhiều đợt thi Toefl hàng năm, quân bình có khoảng 50 lần thi tại rất nhiều địa điểm trên cả nước. Bạn nên tìm hiểu để lựa chọn địa điểm thi phù hợp nhất với mình. Lưu ý bạn có thể tham gia kỳ thi bao nhiêu lần tùy ý nhưng khoảng cách giữa hai lần gần nhất là không dưới 12 ngày. Bạn lưu ý khoảng thời gian này để đăng kỳ phù hợp tranh vi phạm nội quy. Nếu vi phạm nội quy sẽ  hủy thi và không được hoàn phí lại. Còn nếu bạn đã thi xong rồi bị phát hiện vi phạm thì vẫn bị hủy kết quả và không được hoàn phí

Cấu trúc đề thi chứng chỉ tiếng anh toefl 

Trong một đề thi sẽ có các phần như: đọc, nghe, nói, viết. Các phần thi sẽ bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm. Phần đọc gồm một đoạn đi kèm với các câu hỏi. Phần nghe cũng sẽ gồm một đoạn hội thoại với các câu hỏi. Ngoài ra còn có phần nói và phần viết.

Bài thi sẽ được chấm qua máy tính hoặc qua các ban giám khảo. Tổng điểm 4 phần là 120 điểm. Sau khi thi khoảng 10 ngày bạn sẽ nhận được kết quả.

Nếu bạn vẫn còn những thông tin muốn tìm hiểu sâu hơn về chứng chỉ tiếng anh toefl itp hãy liên hệ với Eduwork, chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong tổ chức ôn luyện và thi các chứng chỉ tiếng anh nên sẽ giải đáp giúp bạn mọi thắc mắc.

5/5 - (2 bình chọn)
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887