Trang chủ Du học tại Hàn Quốc

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC

DU HỌC TIẾNG
VISA D4 – 1

Du học tiếng Hàn với Visa D4 – 1 thực chất là bước đầu tiên của các bạn tham gia du học Cao đẳng hoặc Đại học tại Hàn Quốc (Nếu có topik 3 trở lên thì không phải tham gia khóa học tiếng này nữa)

Điều kiện: Tốt nghiệp THPT

DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ
VISA D2 – 1

Đây là một hình thức du học dành cho sinh viên quốc tế của các trường được cấp phép đào tạo nghề, với chương trình học rút ngắn được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành có lương. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng nghề.

Điều kiện:
+ Điểm học bạ THP: >5.0
+ Trình độ tiếng: Topik 2 hoặc đi theo diện Visa D4 – 1

DU HỌC NGHỀ THEO VISA
D4 – 6

Đây là chương trình dành cho người nước ngoài học nghề tại các Trung tâm đào tạo tư nhân. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề. Chương trình này đặc biệt phù hợp với những bạn đã có bằng Cao đẳng hoặc Đại học tại Việt Nam.

Điều kiện:
+ Điểm học bạ THPT (Hoặc CĐ, ĐH): > 5.0
+ Trình độ tiếng: Topik 2

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC

  1. Du học Hàn Quốc Visa thẳng, không cần phỏng vấn, tiết kiệm thời gian.
  2. Khả năng đỗ Visa lên đến 100%.
  3. Cơ hội nhận học bổng miễn phí.
  4. Học tập trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới.
  5. Tự do lựa chọn ngành nghề theo sở thích.
  6. Tự do làm thêm gia tăng thu nhập lên đến 1.500$/tháng.
  7. Đi học có hưởng lương với Chương trình Du học nghề.
  8. Thời gian học tập ngắn – Kì nghỉ hè và đông dài.
  9. Cơ hội làm việc tại các tập đoàn HQ với thu nhập từ 30 – 50 triệu/tháng.
  10. Cơ hội định cư và bảo lãnh cho người thân đến Hàn Quốc.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Với mỗi chương trình đào tạo sẽ có một số mức điều kiện tham gia khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều có các điều kiện chung như sau:

Tốt nghiệp THPT

Không mắc các bệnh truyền nhiễm

Không có tiền án, tiền sự

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC MIỄN PHÍ

EDU WORK – SỐ 1 VỀ DU HỌC TẠI VIỆT NAM

Edu Work được thành lập từ năm 2007, là công ty đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo du học, du học nghề tại CHLB Đức và các nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc. Với mong muốn hỗ trợ thanh thiếu niên Việt Nam định hướng tương lai, làm chủ cuộc sống, Edu Work cung cấp một lộ trình tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp, đồng thời trang bị những kỹ năng sống cần thiết để mọi học viên có thể tự tin sống và làm việc trong môi trường quốc tế hóa.

Trải qua hơn 6 năm phát triển, Edu Work đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của học sinh và các bậc phụ huynh trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ cũng như đối tác hàng đầu của các trường Đại học, Cao đẳng tại CHLB Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc.

ƯU VIỆT TẠI EDU WORK

Đội ngũ giáo viên hàng đầu

Cơ sở vật chất hiện đại

Phương pháp giảng dạy hấp dẫn

Chương trình đào tạo chuẩn Hàn

Môi trường học tập thân thiện

Tỉ lệ đỗ Visa 100%

CÁC ĐỐI TÁC

EDU Work có sự hợp tác chặt chẽ với nhiều đối tác Hàn Quốc và Quốc tế, trở thành cầu nối việc làm

giữa các quốc gia và là người bạn đáng tin cậy trong suốt nhiều năm phát triển.

67 Trường Đại học tại Hàn Quốc

14 Trường Cao đẳng tại Hàn Quốc

141 Trường Cao đẳng nghề tại Hàn Quốc

05 Trường hệ sau Đại học tại Hàn Quốc

CÂU CHUYỆN HỌC VIÊN

Học viên: Đào Linh Chi

“Du học Hàn Quốc là ước mơ từ hồi cấp 2 của em. Khi đó em đã rất hâm mộ nhóm nhạc Suju và mong muốn có một lần đặt chân đến Hàn Quốc. Em đã học tiếng Hàn rất chăm chỉ để có được hôm nay. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, em đã rất đắn đo trong việc lựa chọn môi trường học tập và làm hồ sơ sang Hàn Quốc. Em cũng biết là sang Hàn Quốc, mọi thứ sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Trượt Visa là cái đầu tiên. Trường hợp của em khá đặc biệt nên rất khó xin Visa. Em đã phải đi rất nhiều trung tâm nhưng vẫn thất bại. Cuối cùng, nhờ có Edu Work mà em có thể bay sang Hàn Quốc học tập và làm việc theo đúng ước mơ của mình. Cảm ơn các anh chị phòng Hồ sơ của Edu Work đã hết mình giúp đỡ em trong thời gian đó.”

Học viên: Nguyễn Thị Thùy Linh

“Em đã từng rất băn khoăn về việc lựa chọn giữa Du học và Du học nghề tại Hàn Quốc. Đến với Edu Work, em đã có được quyết định đúng đắn để lựa chọn chương trình học tập phù hợp với khả năng tài chính cũng như học lực của mình. Gia đình em không được khá giả, cuối cùng em đã theo chương trình Du học nghề Hàn Quốc để có thể được nhận lương trong quá trình học. Cũng nhờ đó em không còn nỗi lo tài chính. Ngoài ra, em vẫn có thể đi làm thêm nữa. Hiện tại em còn có thể tiết kiệm riêng được một khoản và gửi về nhà.”

Học viên: Phùng Thị Thu Hằng

“Trước đây em chưa từng nghĩ là mình sẽ đi Du học. Nhưng sau khi nhìn thấy chị gái em tốt nghiệp Đại học mà khó xin việc quá, nên em nghĩ việc Du học sẽ giúp ích cho công việc hơn, đặc biệt là Du học nghề. Sau một vài lần tham gia hướng nghiệp thì em có biết đến Du học nghề Hàn Quốc tại Edu Work. Em đã tham gia chương trình này và có một khoảng thời gian học tiếng Hàn tại đây. Có thể nhận xét rằng cơ sở vật chất của Edu Work rất hiện đại, giáo viên dạy tốt và khá nhiệt tình. Đặc biệt, em thương xuyên được tham gia các chương trình ngoại khóa nữa. Em cảm thấy môi trường học tập khá ‘Tây’ nên rất thích, cảm thấy muốn đi học hơn.”

Học viên: Nguyễn Văn Thắng

“Em chọn Edu Work vì sự nhiệt tình của các tư vấn viên tại đây. Khoảng thời gian học tiếng tại Việt Nam có lẽ là lúc vui nhất. Em có thêm rất nhiều bạn bè. Cô giáo chủ nhiệm lại rất vui tính và dạy rất hay. Em nhớ nhất hồi tham gia CLB nhảy Zumba và Yoga của Edu Work, được giáo viên chuyên nghiệp dạy hàng tuần để nâng cao sức khỏe, lại được gặp gỡ bạn bè nhiều hơn. Những hoạt động đó rất vui và bổ ích. Cảm ơn Edu Work nhiều.”

Học viên: Trần Tuấn Anh

“Em đã học tiếng Hàn Quốc từ lớp 11. Khi có chương trình Du học Hàn Quốc Visa thẳng, em cảm thấy thật may mắn và đã đăng ký tham gia ngay. Em sang Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp cấp 3. Lúc đầu thì gia đình em muốn em học tại ĐH Hà Nội khoa tiếng Hàn nhưng thi Đại học lại không đơn giản. Vì vậy Du học Hàn Quốc là lựa chọn tốt hơn với em, lại giúp em có vốn tiếng Hàn phong phú hơn rất nhiều. Có rất nhiều Trung tâm cũng có chương trình này, nhưng sau khi tìm hiểu thì em thấy rằng Edu Work là một công ty lớn và đáng tin cậy. Và khi trải nghiệm thì em thấy hoàn toàn tin tưởng.”

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội ngũ Tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn qua Email và Số điện thoại.

Hotline tư vấn miễn phí: 0976.697.887

TRẢI NGHIỆM TẠI EDU WORK

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887