Du Học Nghề Đức Thuộc Viện EDUWORK

Trang chủ DU HỌC CÁC NƯỚC HỌC NGHỀ Ở ĐỨC Du Học Nghề Đức Thuộc Viện EDUWORK

Du học nghề Đức được tìm kiếm rộng rãi trên mạng xã hội và đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía bạn trẻ ở mọi độ tuổi. Không bao giờ là quá muộn để vừa học vừa làm! Cuộc sống của bạn luôn cần đến sự trải nghiệm, học hỏi để duy trì được nhịp độ ổn định và phát triển từng ngày.

Nhất là trong thời đại phát triển như hiện nay thì việc học tập cũng như làm việc trong một môi trường tốt như Châu Âu là mơ ước của rất nhiều người. Để biến ước mơ đó thành hiện thực, Viện Eduwork đã mang đến cho giới trẻ những chương trình du học nghề Đức vô cùng thú vị, bổ ích.

Du học nghề đức
Du học nghề Đức ngày càng trở nên phổ biến

Khái niệm về du học nghề Đức

Hệ thống học nghề ở Đức rất phát triển, dưới đây sẽ là một số thông tin mà bạn cần biết:

Việt Nam là một trong những nước được ưu tiên lựa chọn lao động của Đức. Đặc biệt là khi quốc gia này đang trong tình trạng thiếu hụt một số lao động nhất định. Mức lương mà một học viên du học nghề Đức thuộc viện Eduwork là từ 2000 đến 3000 Euro (trước thuế). Bên cạnh đó là cơ hội được học tập, phát triển và định cư lâu dài ở Đức nếu bạn đạt được đủ điều kiện. 

Dựa trên các thống kê tại Đức thì chỉ có khoảng 30% học sinh Đức lựa chọn việc học Đại học. Những trường hợp còn lại sẽ lựa chọn học nghề hoặc các học viên du học nghề Đức từ các quốc gia khác. Tại Đức có hơn 350 lựa chọn nghề nghiệp phong phú, Viện Eduwork sẽ giúp bạn chọn được những nghề nghiệp ổn định, có cơ hội phát triển cao để học tập và làm việc. 

Việc bạn kết hợp song song giữa thực hành và lý thuyết trong chương trình du học nghề Đức mà Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục mang đến sẽ hỗ trợ bạn ghi nhớ tốt hơn các kiến thức đã học. 

Ưu điểm của du học nghề ở Đức

Tiết kiệm chi phí:

Nếu so sánh với những nước khác trong khối Châu Âu thì việc bạn lựa chọn du học nghề Đức sẽ là một sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bởi lẽ chính phủ Đức cực kỳ quan tâm và ưu tiên cho giáo dục.

Thế nhưng các chi phí sinh hoạt khác tại Đức khá đắt đỏ (dao động từ 500-700 Euro/tháng tùy theo chi tiêu của mỗi người. Nếu bạn chọn du học nghề Đức thì bạn có thể nhận được mức lương cơ bản ngay trong thời gian học. Mức lương được chi trả là khoảng 800-1000 Euro/tháng, nếu bạn tiêu xài hợp lý thì có thể tiết kiệm được 36.000 Euro/5 năm.

Vừa học vừa làm phù hợp với các sinh viên, học sinh trung bình khá:

Nếu bạn chưa biết thì rất nhiều người đánh giá rằng việc học Đại Học ở Đức khá là khó, tập trung vào được sàng lọc những sinh viên có khả năng và trình độ nổi bật thật sư, Việc phải học tập với cường độ cao bằng ngôn ngữ mới nhứ tiếng Đức cũng là một sự trở ngại lớn đối với nhiều bạn trẻ.

Tuy nhiên, các khóa học du học nghề Đức mà Viện Eduwork lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu một cách nhanh chóng kiến thức, đạt được kỹ năng thành tạo sau quá trình đào tạo. 

Tiết kiệm thời gian: 

Đối với trường hợp học Đại học từ quá trình học có thể lên đến 7-8 năm tùy thuộc vào chuyên ngành lựa chọn. Nhưng thời gian du học nghề Đức lại chỉ mất khoảng 3 năm mà bạn lại có thể bắt đầu kiếm tiền từ rất sớm. 

Nếu chăm chỉ có thể trở thành công dân Đức:

Theo thống kê của Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục thì có đến 97% học viên du học nghề Đức của viện được làm việc trong các công ty lớn ngay khi vừa tốt nghiệp. Sau 3 năm làm việc tại quốc gia này thì bạn đã đủ điều kiện làm thủ tục định cư vĩnh viễn tại Đức. 

Các khóa học du học nghề Đức tại Viện Eduwork

Du học nghề Đức ngành Nhà hàng – Khách sạn

Các bạn có thể thấy thì các nước Châu Âu thường rất nổi tiếng trong việc đào tạo các ngành dịch vụ như Nhà Hàng – Khách Sạn. Khối ngành dịch vụ này được đánh giá là một trong những ngành không thể thiếu trong cuộc sống. Chính vì lí do đó mà cơ hội phát triển nghề nghiệp của bạn là rất cao. 

Du học nghề ở đức
Nhiều ngành nghề được đào tạo chuyên nghiệp tại Châu Âu

Ưu điểm khi du học nghề Nhà hàng – Khách sạn tại Đức

Sở hữu bằng cấp chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn có giá trị tại Đức và các nước Châu Âu.

Được tiếp thu một nền tảng kiến thức chắc chắn, chi tiết, chuyên nghiệp nhất từ cách thức đón khách, phục vụ đồ ăn, vệ sinh nhà hàng cho đến các mục cao cấp như bố trí phòng ốc, giám sát sản phẩm trong nhà hàng, khách sạn. 

Thúc đẩy khả năng giao tiếp, làm việc năng động chuyên nghiệp. Khi đặt trong môi trường Nhà hàng – Khách sạn, bạn phải luôn tuân thủ đúng các nguyên tắc, kỷ luật cho cả bản thân và với đồng nghiệp. 

Rèn luyện bản thân cho bạn luôn trong trạng thái làm việc chăm chỉ, tạo nên thói quen nề nếp, có trách nhiệm trong công việc.

Giúp bạn học được cách sử dụng thời gian một cách thông minh. Vì trong khóa học ạn cần phải cân bằng được giữa việc học và làm việc để đạt được kết quả cao. 

Du học nghề Đức giúp bạn sử dụng thành thạo được thêm một ngôn ngữ mới. Trong quá trình làm việc bạn sẽ được trao đổi tiếng Đức với người bản xứ, dù khoảng thời gian đầu sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng bạn có thể nhanh chóng làm quen với điều đó.   

Du học nghề ngành Cơ khí

Đức là một nước phát triển công nghiệp nặng hàng đầu trên thế giới. Trong đó khối ngành cơ khí được xem là ngành mũi nhọn, giúp tạo nên thế mạnh cho quốc gia này trước bạn bè toàn cầu. 

Ưu điểm khi du học nghề Cơ khí tại Đức

Du học nghề Đức ngành cơ khí sẽ giúp trang bị cho bạn một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc. 

Nâng cấp kỹ năng thông qua chương trình học kép, phối hợp song song giữa lý thuyết và thực hành để mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Được tiếp xúc, sử dụng những máy móc, thiết bị cực kỳ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn học phí theo chương trình trợ cấp nghề từ Chính phủ Đức.

Bạn sẽ được vừa học vừa làm trong một môi trường chuyên nghiệp cùng các chuyên gia đầu ngành Cơ khí. 

Sở hữu nhiều cơ hội phát triển và làm việc trong những tập đoàn, công ty danh tiếng.

Du học ở Đức có rất nhiều ưu điểm và lợi ích

Hướng dẫn đăng ký chi tiết du học nghề Đức:

Nếu bạn đang nung nấu ý định đi du học nghề Đức nhưng còn ngán ngẫm cảnh chuẩn bị hồ sơ, không biết nên làm gì, chuẩn gì cho chính xác thì bạn hãy yên tâm đi. Đúng là như trước đây thì bạn cần mất từ 2 – 3 tháng thì mới có thể được nhân kết quả xét duyệt Visa từ Đại Sứ Quán Đức.

Nhưng hiện tại thì trình tự đã được tối giản hơn, bạn chỉ còn phải mất từ 4 – 6 tuần mà thôi. Đặc biệt hơn là khi đến với chương trình du học nghề Đức của Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục EDUWORK, bạn còn nhận được những lợi ích như:

Về hồ sơ:

Rứt ngắn thời gian tối ưu

Tối giản quy trình, thủ tục chứng minh tài chính

Viện EDUWORK sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị, xét duyệt hồ sơ từ A đến Z mà không phải phỏng vấn tại Đại Sứ Quán

Đảm bảo 100% chất lượng Visa

Du học Đức ngày hôm nay để bứt phá và rút ngắn con đường thành công

Những hồ sơ cần có khi du học Đức:

  • Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng
  • Giấy chứng nhận sức khỏe
  • Bản gốc lý lịch tư pháp (Bạn có thể xin tại trụ sở tư pháp tỉnh)
  • Bản gốc bằng THPT
  • Bản gốc bằng tốt nghiệp, bảng điểm Trung Cấp/Cao Đẳng/Đại Học nếu co
  • Bản gốc xác nhận thời gian làm việc
  • Bản gốc chứng chỉ trình độ B1 tiếng Đức của Viện Goethe
  • Ảnh chụp đúng theo quy định của Đại Sứ Quán

Hy vọng rằng những chia sẻ và thông tin trên đã giúp bạn phần nào hiểu thêm về các khóa học du học nghề Đức của Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục EDUWORK.

Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887