Du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Trang chủ DU HỌC CÁC NƯỚC Du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Chi phí du học chính là một trong những vấn đề quan trọng trong kế hoạch du học của các học sinh/sinh viên nói chung và người học có dự định du học tại Hàn Quốc nói riêng. Du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất trong vấn đề du học Hàn Quốc. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi liên quan đến chi phí du học Hàn.

Du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho câu hỏi “Du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?” điều đầu tiên phải giải quyết bài toán cơ bản rằng: bạn sẽ phải chi trả cho những loại phí nào cho việc du học tại Hàn Quốc.

du học hàn quốc hết bao nhiêu tiền

Để du học Hàn Quốc, bạn sẽ phải chi trả cho 4 loại phí cơ bản sau:

 1. Phí xử lý hồ sơ du học?
 2. Học phí, phí nhập học, ký túc xá
 3. Bảo hiểm Y tế
 4. Phí sinh hoạt.

Bên cạnh đó còn có nhiều loại chi phí phát sinh như: Phí di chuyển, phí dịch vụ, phí internet… Ngoài những nhóm phí cố định như phí xử lý hồ sơ (các loại giấy tờ nhập học, hồ sơ đăng ký,…); các loại phí khác đều không cố định mà thay đổi theo từng nhu cầu và điều kiện từng người học lựa chọn.

Các chi phí học tập tại Hàn Quốc là bao nhiêu?

Đây tiếp tục là một bài toán bắt buộc phải tính nếu bạn muốn lên kế hoạch hoàn chỉnh cho việc đi du học, đây sẽ là một “khoản lớn” chủ chốt trong việc tính toán “Du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?”.

Những phí thủ tục nào cần xử lý tại Việt Nam?

 • Phí xử lý hồ sơ nhập học.
 • Phí xin thư mời nhập học.
 • Phí gửi hồ sơ sang trường muốn nhập học.
 • Phí khám sức khỏe, xin visa.
 • Phi di chuyển sang Hàn Quốc.

Những chi phí này sẽ “ngốn” kha khá tiền của các bạn sinh viên nếu không biết chọn một trung tâm uy tín làm thủ tục. https://eduwork.edu.vn/ sẽ giúp bạn tư vấn về chi phí và thông tin du học tại Hàn Quốc.

Học phí:

Tùy theo ngôi trường bạn chọn mà sẽ có mức học phí khác nhau. Học phí của các trường tại Hàn Quốc sẽ phụ thuộc vào ngành bạn đang theo học:

 • Học tiếng (tu): 4.000.000 won – 9.000.000 won
 • Học chuyên ngành: 4.000.000 won – 11.000.000 won 

Bên cạnh đó, học phí này còn có thay đổi bởi vị trí của các trường, thường các trường thuộc khu vực trung tâm sẽ có học phí khác nhau.

Phí ký túc xá:

Ký túc xá sinh viên luôn là lựa chọn tối ưu nhất cho người học trong lần đầu du học. Học sinh có thể đăng ký ở ký túc xá cho sinh viên ngay tại trường đang theo học, chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào vị trí của ký túc xá. Chi phí thường dao động từ 175.000 won – 500.000 won/tháng. 

Chi phí sinh hoạt hàng tháng

Và tất nhiên, đây là khoản ngốn nhiều tiền nhất của du học sinh những ngày tại Hàn Quốc – sinh hoạt phí. 

 • Về chi phí ăn uống: dao động khoảng từ 200.000 won – 400.000 won/tháng. Sinh viên có thể lựa chọn ăn tại canteen của trường hoặc canteen của kí túc xá để giảm chi phí. Nếu bạn có điều kiện có thể nấu ăn, hoặc đến các cửa hàng tại khu vực.
 • Phí đi lại: dao động khoảng từ 50.000 won – 70.000 won/tháng. Việc đi lại tại Hàn Quốc cũng rất quan trọng, mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn lạc đường. Bạn nên tra tuyến đường trước khi ra khỏi nhà. Tiếp theo đó là mua thẻ sử dụng tàu điện ngầm hoặc xe buýt để đi lại trong thành phố. Đó là mức di chuyển đơn giản và tiện lợi nhất dành cho sinh viên. 
 • Phí bảo hiểm dành cho học sinh, sinh viên tại Hàn Quốc cũng là một điều kiện thiết yếu, tùy theo loại bảo hiểm sẽ có những giá tiền khác nhau. Nó đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh tại đây cho sinh viên nước ngoài. 
 • Phí Internet; phí điện thoại và một số phụ phí phát sinh khác sẽ “ngốn” của bạn thêm khoảng từ 50.000 won – 100.000 won/ tháng nữa.

Chi phí du học tại Hàn Quốc (ảnh minh họa)

Du học Hàn Quốc hiện nay là một trong những đề tài tìm kiếm “hot” của những dự định đi du học. Trên đây là những câu trả lời dành cho bài toán “Du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?” – một trong những nỗi lo của những người có ý định du học. Nếu bạn có đủ điều kiện kinh tế, hãy tự tin làm những điều mình thích bằng cách lên kế hoạch từ ngay bây giờ!

Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ:  + Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

              + Sô 68 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội 

              +  Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 0242.146.9393 | Hotline: 03.6969.1111- 0368.22.00.68

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

Email: hocvalam68@gmail.com

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887