Đào Tạo Văn Bằng 2 Tiếng Anh Dành Cho Tất Cả Mọi Người

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Đào Tạo Văn Bằng 2 Tiếng Anh Dành Cho Tất Cả Mọi Người

Tiếng Anh trở thành phương tiện cực kỳ hữu ích cho quá trình làm việc, học tập, cũng như giao lưu văn hóa với các quốc gia khác. Vì vậy học tiếng Anh và bổ sung văn bằng 2 tiếng Anh rất được coi trọng trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều học viên băn khoăn không biết học như thế nào cho hiệu quả và nên đăng ký học văn bằng 2 ở đâu chất lượng? Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin hữu ích dành cho các bạn ngay tại bài viết dưới đây.

Văn bằng 2 tiếng Anh có lợi ích gì đối với bạn? 

Văn bằng 2 tiếng anh
Tiếng Anh có nhiều lợi ích cả trong cuộc sống lẫn công việc

Ngày nay, tiếng Anh không chỉ là phương tiện giúp tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài. Tiếng Anh còn giúp tạo ra những cơ hội việc làm hấp dẫn hơn, lương cao hơn. Chính vì vậy, dù đã có bằng Đại học chính quy, chuyên ngành mình yêu thích, nhiều người vẫn tiếp tục học văn bằng 2 tiếng Anh. Và điều đó hoàn toàn được khuyến khích, bởi nó có rất nhiều lợi ích tốt.

– Văn bằng 2 có giá trị ngang bằng với các loại văn bằng Đại học khác. Nó được công nhận là một bằng đại học chính quy với thời gian, chương trình đào tạo bàn bản và chuẩn theo khung chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đề ra. Tấm văn bằng 2 này có giá trị tương đương với trình độ C1  theo tiêu chuẩn châu Âu.

Vì vậy, chúng được sử dụng để miễn đầu vào khi thi cao học và đầu ra của Tiến sĩ. Một số ngành đặc thù cần đến ngoại ngữ, khi bạn đã có văn bằng 2 này sẽ được miễn thi đầu vào. Điều này vô cùng hữu ích, tiết kiệm thời gian, và công sức của nhiều người.

Ngoài ra, khi có tấm văn bằng 2 tiếng Anh trong tay, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện những điều như sau: Có thể tham gia xét học bổng du học ở nhiều quốc gia trên thế giới có liên kết đào tạo với Việt Nam; Có cơ hội việc làm tại các công ty nước ngoài có môi trường làm việc tốt và mức lương cao; Với văn bằng này các bạn hoàn toàn có thể trở thành một giáo viên tiếng Anh trong các trường THPT hoặc trung cấp, Cao đẳng, đại học.

Văn bằng 2 tiếng Anh đào tạo những gì?

Học văn bằng 2 tiếng anh
Học văn bằng 2 tiếng Anh được tiếp xúc với giáo viên giỏi nước ngoài

Học viên khi đăng ký học văn bằng 2 chuyên ngành tiếng Anh sẽ được đào tạo theo chương trình học của cử nhân chính quy. Học viên sẽ được học theo giáo trình chuẩn đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt. Theo đó, học viên sẽ được rèn luyện và đào tạo chuyên sâu ở cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Từ đó cung cấp những kiến thức hữu ích cùng kỹ năng thực hành vô cùng thực tế, ứng dụng được trong đời sống hàng ngày. Học văn bằng 2 tiếng Anh có những nội dung theo chuyên ngành. Học viên có thể đăng ký học chuyên sâu về chuyên ngành mình đang theo đuổi, để có thể áp dụng trong công việc hàng ngày của mình.

Bên cạnh đó, trong suốt khóa học, học viên không chỉ học một mình bộ môn tiếng Anh, mà còn được cập nhật những môn học bổ trợ mà ở văn bằng 1, các bạn chưa học. Chương trình học nhằm cung cấp đầy đủ nhất về các kiến thức ngoại ngữ, cũng như các kiến thức bổ trợ.

Nâng cao hơn về trình độ tiếng Anh, cũng như các phương pháp truyền tải, ứng dụng sau khi học. Đây chính là cách để cho học viên tự tin hơn trong công việc, cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội?

Tại Eduwork có khóa học dành cho người đi làm

Có không ít các trung tâm Anh ngữ, các trung tâm đào tạo hay các trường đại học tuyển sinh học văn bằng 2 chuyên ngành tiếng Anh. Tuy nhiên, xét về mặt chất lượng giảng dạy, cũng như chất lượng bằng cấp, Viện EDUWORK được đánh giá rất cao. 

Viện Nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục EDUWORK là Viện cấp Nhà nước, có liên kết đào tạo với các trường Đại học danh tiếng của trong và ngoài nước. Tại đây, liên tục tuyển sinh các lớp văn bằng 2 tiếng Anh, liên kết cùng Đại học Ngoại thương giảng dạy theo chương trình chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Nhằm nâng cao chất lượng học tập và đáp ứng đúng với khả năng tiếp thu của học viên, nhà trường đã đề ra những chương trình học với nhiều cấp độ khác nhau. Từ cơ bản đến chuyên sâu. Những chương trình học có tính ứng dụng thực tiễn linh hoạt, ap dụng lý thuyết với thực hành. Từ đó, giúp khả năng của học viên ngày một tiến bộ hơn.

Đội ngũ giảng viên của nhà trường là các Tiến sĩ, Thạc sĩ về ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam, mang đến cho các bạn học viên phương pháp giảng bài linh hoạt, dễ tiếp cận và có kiến thức từ thực tế. Các giảng viên bằng nghiệp vụ của mình, sẽ giúp học viên tiếp cận dễ dàng với các nội dung giáo trình trong suốt cả khóa học.

Đối với chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh, Viện EDUWORK và Đại học Ngoại thương mở các lớp học dành cho từng đối tượng cụ thể. Đặc biệt là các lớp học dành cho người đi làm, với thời gian học linh hoạt. Học viên có thể chọn học trực tuyến hoặc học tập trung tại trường vào khoảng thời gian ngoài giờ hành chính, từ 17 giờ đến 20 giờ 00. Điều này không chỉ giúp cho học viên theo học xuyên suốt, không ảnh hưởng đến công việc, và cũng tiết kiệm được chi phí đi lại, nếu ở xa.

Chương trình học sẽ được tính theo số tín chỉ, theo môn học, để đảm bảo học viên có thể rút ngắn được thời gian theo học. Thông thường, chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh theo hệ tập trung tại Viên EDUWORK sẽ học xuyên suốt trong vòng 12 tháng. Tuy nhiên, nếu sắp xếp được thời gian, các bạn hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian xuống còn 9 -10 tháng. 

Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được tấm bằng chính quy, được cấp bởi trường Đại học Ngoại thương. Đây sẽ là tấm vé đưa các bạn học viên đến với nhiều cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

Đăng ký học tiếng Anh tại EDUWORK có khó không?

Việc đăng ký học văn bằng 2 tại Viện Eduwork rất đơn giản

Viện Nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục EDUWORK liên tục tuyển sinh các lớp văn bằng 2 chuyên ngành tiếng Anh dành cho mọi đối tượng. Các học viên có nhu cầu xét tuyển có thể thực hiện 2 cách như sau:

– Đăng ký tư vấn trực tuyến tại website eduwork.edu.vn. Nhân viên Viện EDUWORK sẽ hướng dẫn đầy đủ các thủ tục, hồ sơ cần thiết. Đồng thời tư vấn kỹ càng cho bạn về khóa học, cũng như thời gian học phù hợp nhất với điều kiện công việc bạn đang làm.

– Gửi bản đăng ký xét tuyển học văn bằng 2 tiếng Anh qua email tuyển sinh: tuyensinhtoanquoc247@gmail.com

– Gửi hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trụ sở của Viện EDUWORK. 

Hiện tại, Viện EDUWORK đang tuyển sinh lớp văn bằng 2 khóa mới, cấp bằng chính quy. Nếu có nhu cầu, các bạn học viên hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển ngay hôm nay. Các thủ tục thực hiện xét tuyển được viện EDUWORK liên kết cùng trường Đại học Ngoại thương thực hiện theo đúng quy định, đảm bảo thuận tiện và nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của các bậc phụ huynh.

Quý phụ huynh và các học viên có thể liên hệ đăng ký xét tuyển tại Viện Nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục EDUWORK.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Phòng 108, nhà B, Số 3, phố Chùa Láng, Hà Nội hoặc Phòng 310, số 1, phố Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về Viện EDUWORK, các bậc phụ huynh và học viên xin mời tham khảo tại website: eduwork.edu.vn. Hoặc gọi đến tổng đài tư vấn của Viện, qua hotline: 03.6969.1111/ 03.6822.0068.

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887