Đào Tạo Liên Thông Đại Học Ngành Dược

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Đào Tạo Liên Thông Đại Học Ngành Dược

Học liên thông đại học ngành dược sẽ không bao giờ là quyết định sai lầm. Bởi nếu không giúp mọi người có công việc ổn định, tăng cao thu nhập, thăng tiến sự nghiệp thì chí ít việc học liên thông dược sỹ cũng sẽ mang lại cho mọi người những kiến thức vô cùng giá trị liên quan tới nghề.

Đội ngũ giảng viên đào tạo liên thông hệ đại học đều là những cán bộ lão thành trong ngành dược có bề dày kinh nghiệm và vững vàng kiến thức chuyên môn, chắc chắn mọi người sẽ học hỏi được nhiều kiến thức, tư duy. Xét trên bất kỳ phương diện nào, quyết định học liên thông cũng đều mang lại lợi ích cho mọi người.

Liên thông đại học ngành dược có được cấp bằng chính quy không?

Sở hữu tấm bằng chính quy là mong muốn của tất cả mọi người khi tham gia học bất kỳ ngành nghề, khóa đào tạo nào không riêng gì liên thông đại học dược. Do đó mà câu hỏi học liên thông có được cấp bằng chính quy hay không được mọi người được rất nhiều người quan tâm và mong muốn được giải đáp.

Mặc dù hình thức và thời gian học tương đối khác so với những hệ đào tạo khác, tuy nhiên khi liên thông đại học dược mọi người vẫn sẽ được cấp bằng có giá trị tương đương với bằng chính quy. Đây là ưu điểm vô cùng lớn mà hình thức học liên thông mang lại giúp mọi người tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Bằng liên thông dược sẽ được cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo.

liên thông đại học ngành dược

Sau khi hoàn tất khóa học và được cấp bằng, mọi người có thể sử dụng xin việc ở tất cả các bệnh viện, công ty dược, trung tâm y tế, phòng khám, hiệu thuốc… trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Ngoài ra, mọi người cũng có thể sử dụng bằng liên thông để xin làm việc ở những hệ thống y tế trên thế giới trong điều kiện được chấp thuận.

Bằng trung cấp có được liên thông đại học dược không?

Bên cạnh cao đẳng liên thông đại học dược, mọi người có bằng trung cấp cũng rất quan tâm đến hình thức đào tạo này. Ngoài mục đích nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, liên thông trung cấp lên đại học dược còn để đáp ứng các quy định của Bộ Y tế. Cụ thể từ năm 2021, hệ thống y tế trên khắp cả nước sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ, nhân viên có trình độ trung cấp dược. Do đó, việc học liên thông đóng vai trò cần thiết và cấp thiết.

Mọi người hoàn toàn có thể liên thông trung cấp lên đại học ngành dược. Thế nhưng, thời gian sẽ lâu hơn so với các đối tượng có bằng cao đẳng. Thông thường, thời gian liên thông đối với mọi người đã có bằng cao đẳng sẽ từ 2 – 2,5 năm. Trường hợp mọi người muốn liên thông đại học ngành dược từ trung cấp sẽ mất khoảng 3 năm. Trong thời gian 3 năm, mọi người sẽ tiến hành liên thông cao đẳng trước, sau đó học lên đại học.

Thời gian học cũng sẽ có sự chênh lệch nhỏ giữa các trường đào tạo liên thông đại học ngành khác nhau nhưng không quá nhiều. Tổng thời gian mà mọi người phải bỏ ra khi học liên thông trung cấp lên đại học đối với một bằng chính quy như vậy là không quá cao và hoàn toàn hợp lý.

liên thông đại học ngành dược ở đâu

Những ai được học liên thông đại học ngành dược?

Vì câu hỏi này tương đối giống với điều kiện liên thông đại học ngành dược, cho nên thay vì tách biệt làm hai nội dung khác nhau, chúng tôi sẽ gộp chung và đưa ra lời giải cho tất cả mọi người có cùng thắc mắc. Trước đây, để thi tuyển liên thông dược tương đối phức tạp vì mọi người phải đáp ứng rất nhiều điều kiện. Nhưng ở thời điểm hiện tại, đăng ký học liên thông không quá khó khăn.

Mọi người muốn liên thông lên đại học ngành dược sẽ không phải có 2 năm kinh nghiệm, thay vào đó có thể dự thi ngay. Chưa kể, các hình thức tuyển sinh cũng trở nên đơn giản hóa. Các trường đào tạo đã chuyển đổi hình thức thi tuyển sang xét tuyển vô cùng nhanh gọn. Nhờ đó, mọi người thuận lợi hơn khi có nhu cầu học liên thông.

Tất cả mọi người đã tốt nghiệp cao đẳng dược và các ngành liên quan, có đầy đủ sức khỏe, tư cách đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự đều đáp ứng điều kiện tham gia thi tuyển liên thông đại học ngành dược ở những điểm đào tạo trên cả nước. Tại một số điểm đào tạo vẫn sẽ yêu cầu mọi người tham gia thi tuyển.

Các trường hợp này không quá nhiều nên mọi người không cần phải lo lắng. Nếu quyết định thi tuyển tại các trường đào tạo yêu cầu, mọi người sẽ thi 3 môn đầu vào. Trong có gồm có một môn cơ bản, một môn chuyên ngành và một môn cơ sở ngành. Hầu hết các kiến thức mọi người đều đã được học trong quá trình cao đẳng, do vậy mà khi tham gia thi tương đối dễ dàng.

Muốn học liên thông dược hệ đại học phải làm gì?

Mọi người muốn học liên thông sẽ đăng ký thi tuyển hoặc xét tuyển tại các trường đào tạo trên khắp cả nước. Ở thời điểm hiện tại, các cơ sở, trung tâm, trường học tuyển sinh, đào tạo liên thông đại học ngành dược vô cùng nhiều. Nhưng để tấm bằng liên thông của mọi người có giá trị và mang lại lợi ích cao nhất nên ưu tiên lựa chọn những trường đào tạo uy tín.

Sau khi chọn được trường mà bản thân muốn liên thông, việc tiếp theo mọi người cần làm chính là tìm hiểu các thông tin liên quan như: hình thức tuyển sinh, cách thức đào tạo, thời gian học, địa điểm học, chương trình học, học phí theo từng kỳ…

Đây là bước đóng vai trò quan trọng, nó giúp mọi người xác định mức độ phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân về hệ đào tạo liên thông của trường. Ở bước này, để có thông tin chính xác nhất, mọi người nên liên hệ đến Phòng tuyển sinh của trường đào tạo để được tư vấn.

Tiếp theo, dựa trên những thông tin mà trường đào tạo liên thông đại học ngành dược chính quy cung cấp, mọi người sẽ chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ cần thiết. Trước thời hạn quy định, mọi người sẽ gửi hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện về địa chỉ của trường đào tạo. Tùy thuộc vào hình thức thi tuyển hoặc xét tuyển mà các bước tiếp theo sẽ khác nhau.

Trường đào đạo thi tuyển sẽ gửi thông tin, thời gian, địa điểm để mọi người chuẩn bị và có mặt đúng quy định tham gia dự thi. Trong khi đó trường đào tạo liên thông bằng hình thức xét tuyển sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ và gửi kết quả về mọi người.

Học liên thông đại học ngành dược tại EduWork

Nhìn vào những công việc mà mọi người sẽ phải làm khi muốn học liên thông dược hệ đại học, chắc hẳn mọi người sẽ cảm thấy hơi nhụt chí. Vậy nhưng, tất cả sẽ không còn là khó khăn nếu mọi người lựa chọn học liên thông tại EduWork.

Sở hữu hệ thống các trường liên kết đào tạo lớn, uy tín và chuyên nghiệp, EduWork đã mang lại sự hài lòng cho tất cả mọi người tham gia theo học. Ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, EduWork đều có cơ sở đào tạo, nhờ đó mà mọi người ở xa không phải di chuyển qua lại giữa nhiều địa điểm.

Khi tham gia học liên thông đại học ngành dược tại EduWork, mọi người sẽ được tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa. Mục đích cuối cùng mà chúng tôi muốn hướng đến chính là giúp mọi người tập trung học tập và có cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai gần bằng những kiến thức, kinh nghiệm được truyền tải.

Đặc biệt, EduWork còn hỗ trợ tìm việc cho mọi người sau khi kết thúc khóa học nếu có nhu cầu. Ngoài ra, khi mọi người có ý định mở hiệu thuốc, đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của EduWork cũng sẽ hướng dẫn, đưa ra lời khuyên và định hướng cần thiết.

Với hình thức đào tạo liên thông đại học ngành dược gần như hoàn hảo, EduWork tự tin mang lại cho mọi người giá trị tốt nhất. Để được tư vấn thêm về các nội dung liên quan tới liên thông dược, mọi người vui lòng liên hệ với chúng tôi:

VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC (IED)

– Hotline: 097.669.7887

– Email: hocvalam68@gmail.com

– Địa chỉ: Số 3 Chùa Láng, Quận Đống Đa,  TP. Hà Nội 

Tìm hiểu thêm về:

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887