Đào Tạo Liên Thông Đại Học Mầm Non

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Đào Tạo Liên Thông Đại Học Mầm Non

Dù rằng tất cả mọi người đều nhận định “đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công”. Thế nhưng thực tế, một tấm bằng đại học vẫn sẽ mang lại cho mọi người sự thành công nhanh hơn, bền vững hơn và dễ dàng hơn so với cao đẳng hay trung cấp. Do đó mà hiện nay, học liên thông đại học mầm non được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Vô vàn câu hỏi được mọi người đặt ra liên quan tới việc học liên thông đại học sư phạm mầm non như có được cấp bằng chính quy hay không? Học phí đối với hình thức học liên thông như thế nào? Nên đăng ký học ở đâu đảm bảo chất lượng nhất?… Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục (IED) sẽ giúp mọi người có được câu trả lời cho những thắc mắc trên trong bài viết sau.

Liên thông đại học mầm non

Học liên thông đại học mầm non có được cấp bằng chính quy không?

Hầu hết mọi người khi tìm hiểu về việc học liên thông sư phạm mầm non đều đặt ra câu hỏi này. Điều này không có gì ngạc nhiên, bởi mọi người cần được biết kết quả mà mình sẽ nhận khi tham gia một chương trình đào tạo dài. Hiểu được tâm lý đó của mọi người, cho nên ngay từ mục đầu tiên của bài viết, chúng tôi đã dành để giải đáp cho mọi người câu hỏi học liên thông đại học mầm non có được cấp bằng chính quy không?

Câu trả lời chúng tôi là có. Mọi sinh viên khi tham gia học liên thông mầm non bất kể cấp bậc nào (đại học hay cao đẳng) tại EduWork đều được cấp bằng sư phạm mầm non hoặc giáo dục mầm non chính quy. Giá trị của bằng tốt nghiệp đại học liên thông mầm non sẽ có giá trị tương đương như bằng tốt nghiệp đại học chính quy.

Tùy thuộc vào việc mọi người lựa chọn trường đào tạo liên thông nào mà khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng bởi trường đó. Hiện tại, EduWork liên kết đào tạo liên thông với rất nhiều trường đại học, cao đẳng chuyên ngành mầm non nổi tiếng trên khắp cả nước. Nhờ đó, mọi người có thể đưa ra những lựa chọn trường đào tạo phù hợp nhất.

Với những cá nhân chưa có nhiều thông tin về các trường mầm non, trong quá trình tuyển sinh EduWork sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ phân tích, định hướng và giúp mọi người đưa ra lựa chọn tốt nhất theo nhu cầu, khả năng của bản thân.

liên thông mầm non

Học phí liên thông đại học mầm non như thế nào?

Khi tham gia học bất kỳ chương trình đào tạo nào không riêng liên thông đại học sư phạm mầm non, mọi người đều quan tâm đến học phí mà mình sẽ phải đóng trong vòng một kỳ là bao nhiêu? Tất nhiên bản thân mỗi người đều mong muốn học liên thông với mức học phí thấp nhất.

Trên thị trường đào tạo liên thông mầm non, mỗi đơn vị sẽ đưa ra một mức học phí khác nhau. Có một điều gần như chắc chắn, mức học phí ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả và chất lượng đào tạo. Với những đơn vị đưa ra mức học phí rẻ đột biến, mọi người cần đề cao cảnh giác. Rất có thể, học phí mà họ đưa ra chỉ nhằm mục đích chèo kéo mọi người có nhu cầu. Nhưng khi học trên thực tế, học có thể thu cao hơn rất nhiều.

Học phí liên thông đại học sư phạm mầm non chính quy thường sẽ cao hơn so với các hình thức đào tạo khác. Bởi hầu hết các chương trình học liên thông thường sẽ vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính, cho nên chi phí thuê giảng viên đào tạo tương đối cao. Chưa kể, các chi phí khác như thuê địa điểm dạy học, trang thiết bị, tài liệu… Một yếu tố cũng ảnh hưởng đến học phí liên thông đại học mầm non chính là thời gian.

Thời gian học càng dài, học phí mà mọi người phải trả sẽ càng cao. Thông thường, đối với hình thức đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học thời gian sẽ kéo dài từ 1,5 – 2 năm. Thời gian này cũng có thể kéo dài hơn hoặc rút ngắn hơn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Ngoài ra, tùy thuộc vào trường, cơ sở đào tạo mà mọi người lựa chọn, mức học phí cũng có sự chênh lệch. Hiện nay, mỗi cơ sở, trung tâm, đơn vị đào tạo sẽ đưa ra một mức học phí khác nhau. Do vậy mà chúng tôi sẽ không thể đưa ra một mức học phí liên thông đại học sư phạm mầm non chung nhất để mọi người tham khảo.

Thay vào đó, chúng tôi sẽ giới thiệu về học phí liên thông mà mọi người phải đóng nếu theo học tại các trường liên kết đào tạo với EduWork. Cụ thể, học phí đào tạo liên thông mầm non từ cao đẳng lên đại học tại EduWork sẽ giao động trong khoảng từ 4.500.000 – 5.000.000 VNĐ cho một kỳ học.

Nên đăng ký học liên thông sư phạm mầm non ở đâu?

Với những nội dung mà chúng tôi giới thiệu ở trên, chắc chắn mọi người cũng đã phần nào hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn trường sẽ học liên thông. Để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có, mọi người nên ưu tiên lựa chọn trường học liên thông có bề dày kinh nghiệm và đã được công nhận trên thị trường. 

Có thể khi theo học ở những cơ sở đào tạo này, mọi người sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn một chút, nhưng đổi lại tấm bằng liên thông sẽ có giá trị hơn. Trước, trong và sau khi kết thúc khóa học nếu có bất kỳ vướng mắc nào đều sẽ được cơ sở đào tạo giải quyết giúp. Như vậy, nhìn chung mọi người nên dựa trên yếu tố chất lượng để lựa chọn đơn vị sẽ học liên thông thay vì dựa trên yếu tố chi phí.

EduWork là một trong những cái tên sáng giá nhất hiện nay khi mọi người muốn học liên thông đại học mầm non. Với 11 năm kinh nghiệm, không một vấn đề nào có thể làm khó chúng tôi. Nhờ đó mà khi lựa chọn EduWork, mọi người hoàn toàn có thể được an tâm. Việc duy nhất mà mọi người phải làm chính là học tập tốt, công tác tốt. Còn lại, tất cả mọi khó khăn, vướng mắc, chúng tôi đều có thể hỗ trợ.

Điểm nổi bật của EduWork chính là sự tận tâm, tận tình và hết mình với sinh viên, học viên. Khi tham gia theo học, nếu mọi người cần tìm kiếm một công việc để trang trải cuộc sống, học phí, chúng tôi sẽ giới thiệu. Hay khi kết thúc khóa học, mọi người muốn gây dựng một cơ ngơi riêng bắt đầu từ việc thành lập trường mầm non, các giảng viên, chuyên gia hàng đầu trong ngành của EduWork sẽ hướng dẫn, đưa ra lời khuyên, đồng thời hỗ trợ thực hiện thủ tục theo đúng quy định.

Không dừng lại ở đó, với những sinh viên ở xa, chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất về nơi nghỉ ngơi, sinh hoạt. Từ đó mọi người có thể tập trung học tập mà không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì.

Về chất lượng đào tạo, EduWork sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, dày dặn kinh nghiệm. Đại đa số các giảng viên tham gia đào tạo liên thông sư phạm mầm non ở EduWork được đánh giá cao và đã đạt được những thành tựu nhất định liên quan tới lĩnh vực giáo dục mầm non và sư phạm mầm non.

Bên cạnh đó, cơ sở trang thiết bị cũng được chúng tôi chú trọng đầu tư và phát triển ở mức tốt nhất. Mục đích cuối cùng là trang bị những kiến thức giá trị cho sinh viên, học viên. Đồng thời tạo cơ sở giúp mọi người phát triển sự nghiệp. 

Những ưu điểm mà EduWork đang sở hữu không phải đơn vị đào tạo liên thông đại học mầm non nào cũng có được. Chính vì thế, nếu mọi người đang có nhu cầu học liên thông mầm non từ trung cấp lên cao đẳng, hay từ cao đẳng lên đại học thì EduWork là một lựa chọn vô cùng tốt. Nếu quan tâm đến khóa học và cần được tư vấn chi tiết hơn nữa các vấn đề liên quan, mọi người vui lòng liên hệ tới các thông tin sau:

VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC (IED)

– Hotline: 097.669.7887

– Email: hocvalam68@gmail.com

– Địa chỉ: Số 3 Chùa Láng, Quận Đống Đa,  TP. Hà Nội

Tim hiểu thêm về :

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887