Đào Tạo Liên Thông Cao Đẳng Mầm Non

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Đào Tạo Liên Thông Cao Đẳng Mầm Non

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay, hầu hết các giáo viên mầm non tốt nghiệp trung cấp đều muốn học liên thông cao đẳng mầm non chính quy, tất cả đều có lý do. Đối với trường hợp này lý do lớn nhất chính là vì theo quy định của Luật Giáo dục đối với trình độ chuẩn được đào tạo đối với giáo viên mầm non yêu cầu phải có bắt tốt nghiệp cao đẳng sư phạm trở lên.

Như vậy, để được giảng dạy hợp pháp tại các trường mầm non trên toàn quốc, mọi người nên tiến hành học liên thông cao đẳng sư phạm mầm non sớm nhất có thể, phòng tránh trường hợp Bộ Giáo dục & Đào tạo đột xuất kiểm tra, xử phạt vi phạm.

Học liên thông cao đẳng mầm non có cần thiết không?

Theo học liên thông bất kỳ lĩnh vực nào không riêng sư phạm mầm non đều khiến mọi người băn khoăn và suy tính rất nhiều. Bởi hầu hết các đối tượng học liên thông đều đang công tác, làm việc tại những công ty, cơ sở, tổ chức, trung tâm nào đó.

Chính vì thế mà việc sắp xếp thời gian để theo học liên thông cao đẳng sư phạm mầm non không hề đơn giản. Tuy nhiên, nếu muốn có những bước tính dài cho tương lại và tham vọng về một sự nghiệp công danh vững vàng, việc học liên thông vô cùng cần thiết.

  liên thông cao đẳng mầm non

Hiện nay, ở hầu hết các trường mầm non, học viện, trung tâm, tổ chức đào tạo lớn trên cả nước đều ưu tiên tuyển dụng giáo viên tốt nghiệp cao đẳng trở lên. Do đó, nếu học liên thông mầm non, mọi người sẽ có cơ hội làm việc ở những cơ sở giáo dục này. Khi làm việc ở các trường mầm non lớn sẽ giúp mọi người tích lũy kinh nghiệm, đồng thời tạo đà cho những bước phát triển trong tương lai.

Ở một số trường mầm non, việc tính hệ số lương cho giáo viên sẽ dựa trên trình độ học vấn. Tất nhiên, hệ số lương đối với trình độ trung cấp vẫn sẽ ở mức thấp nhất. Do vậy, việc học liên thông lên cao đẳng, đại học sẽ giúp mọi người tăng lương nhanh hơn. Nhờ đó, chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện đáng kể.

So với các hình thức đào tạo khác, học liên thông cao đẳng mầm non không mất quá nhiều thời gian, công sức của mọi người. Thông thường đối với hình thức học liên thông, các cơ sở đào tạo sẽ tạo điều kiện tối đa cho mọi người bằng cách tổ chức các lớp học vào cuối tuần hoặc buổi tối. Nhờ vậy mà không ảnh hưởng nhiều đến công việc hiện tại của mọi người.

Với những ưu điểm nổi trội đó, có thể nhận định việc học liên thông cao đẳng sư phạm mầm non là vô cùng cần thiết.

Những ai được học liên thông cao đẳng mầm non chính quy?

Có rất nhiều thông tin bên lề liên quan đến việc học liên thông cao đẳng mầm non chính quy mà mọi người cần phải biết. Khi và chỉ khi nắm rõ những nội dung này, việc đăng ký, tham gia học của mọi người mới trở nên đơn giản, hiệu quả hơn rất nhiều.

Trong đó, việc xác định các đối tượng được học liên thông lên cao đẳng cũng rất cần thiết. Nó sẽ giúp mọi người xem xét bản thân có đáp ứng các điều kiện theo quy định hay không.

Ở thời điểm hiện tại, các đối tượng được học liên thông chính quy cao đẳng sư phạm mầm non bao gồm:

– Các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp mầm non và được xếp loại bằng khá trở lên. Trường hợp mọi người tốt nghiệp loại bằng trung bình, yêu cầu phải có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường sư phạm mầm non hoặc giáo dục mầm non.

– Các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp ở nước ngoài được công nhận văn bằng theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Về cơ bản, các điều kiện để được học liên thông lên cao đẳng mầm non không quá phức tạp. Mọi người khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên sẽ tham gia thi tuyển ba môn, trong đó có hai môn cơ bản và một môn cơ sở ngành.

Đối với một số cơ sở tuyển sinh liên thông cao đẳng mầm non chính quy như EduWork, mọi người sẽ không phải dự thi. Thay vào đó chúng tôi sẽ xét tuyển hồ sơ đầu vào. Hình thức này sẽ đơn giản hóa hoạt động tuyển sinh giúp ích cho mọi người.

liên thông cao đẳng mầm non

Thời gian học liên thông sư phạm mầm non lâu không?

Như ở mục đầu tiên của bài viết chúng tôi đã đề cập, việc học liên thông mầm non có một ưu điểm vô cùng lớn đó chính là không mất quá nhiều thời gian của mọi người. Nếu như thi tuyển và học cao đẳng mầm non ngay từ đầu ở các trường đào tạo chính quy trên toàn quốc, mọi người sẽ mất từ 3 – 3.5 năm.

Trong khi đó, học liên thông cao đẳng mầm non, thời gian chỉ kéo dài tối đa 2.5 năm. Trường hợp học tập tốt, thời gian này có thể rút ngắn tương đối nhiều.

Chưa kể, trong vòng 2.5 năm theo học liên thông cao đẳng sư phạm mầm non, thời gian mà mọi người phải tới lớp không nhiều. Tùy vào từng cơ sở đào tạo mà thời gian học trên thực tế có thể khác biệt. Tại EduWork, mọi người sẽ học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Việc chúng tôi sắp xếp lịch học vào cuối tuần sẽ giúp mọi người không ảnh hưởng nhiều đến công việc đang làm. Quá trình học và làm cũng trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Ngoài học vào hai ngày cuối tuần, để hỗ trợ tối đa cho mọi người, EduWork còn sắp xếp lịch học vào các buổi tối.

Nên học liên thông cao đẳng sư phạm mầm non ở đâu?

Một trong những vấn đề khiến mọi người cảm thấy “đau đầu” nhất khi học liên thông chính là lựa chọn trường, trung tâm đào tạo. Nó không chỉ ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của mọi người mà còn quyết định phần lớn tương lai phía trước. Chính vì thế mà lựa chọn một đơn vị đào tạo với bề dày kinh nghiệm như EduWork là quyết định không thể sáng suốt hơn.

Chúng tôi với 11 năm hoạt động đã chắp cánh ước mơ cho hàng trăm nghìn thế hệ học viên. Hầu hết các học viên sau khi tốt nghiệp và được cấp bằng cao đẳng mầm non đều có công việc ổn định và mức thu nhập cao. Đây là niềm tự hào vô cùng lớn mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng làm được như EduWork.

liên thông lên cao đẳng mầm non

Tham gia học liên thông cao đẳng mầm non tại EduWork mọi người sẽ nhận được:

– Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo của nhà trường, mọi người được cấp bằng cao đẳng sư phạm mầm non chính quy

– Trong quá trình theo học, mọi người chưa có công việc ổn định cần làm thêm sẽ được EduWork giới thiệu, tư vấn

– Ngay khi kết thúc khóa học liên thông, chúng tôi sẽ giới thiệu việc làm ngay trong trường hợp mọi người có nhu cầu

– Mọi người sau khi tốt nghiệp sẽ có đủ điều kiện để mở trường mầm non tư thục. Trong quá trình mở trường cần hỗ trợ, chúng tôi sẽ đưa ra những lợi khuyên, định hướng và hỗ trợ các thủ tục cần thiết.

– Kết thúc khóa học, mọi người cũng có thể thi liên thông lên đại học hoặc thi viên chức giáo dục cơ sở

– Được đào tạo các kiến thức, kỹ năng quan trọng để trở thành một giáo viên giỏi

Khác với những đơn vị khác, EduWork dù đã đạt được rất nhiều thành tích và nhận được sự tin tưởng. Ngoài ra hiện Eduwork còn liên kết với các trường đủ điều kiện và chỉ tiêu lớp sư phạm mầm non hệ liên thông từ trung cấp lên cao đẳng như (cao đẳng sư phạm hà tây, cao đẳng sư phạm trung ương, cao đẳng vĩnh phúc, cao đẳng hải dương, cao đẳng sư phạm HCM…)

Được nhiều học viên  yêu mến của hàng ngàn học viên, phụ huynh, nhưng chúng tôi vẫn không ngừng cố gắng, nỗ lực mỗi ngày để nâng cao dịch vụ. Theo học liên thông cao đẳng sư phạm mầm non ở EduWork, mọi người không chỉ yên tâm về mặt chất lượng mà còn cả chi phí. Bởi trước khi đưa ra học phí liên thông, chúng tôi đã cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng nhiều yếu tố.

Chắc chắn rằng với những thông tin xoay quanh việc học liên thông cao đẳng mầm non chính quy mà chúng tôi giới thiệu trên đây đã giúp mọi người hiểu hơn về vấn đề này.

>> Xem thêm về: Liên thông sư phạm mầm non

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887