Đào Tạo Chứng Chỉ Răng Hàm Mặt Tại Viện Eduwork 

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp CHỨNG CHỈ Đào Tạo Chứng Chỉ Răng Hàm Mặt Tại Viện Eduwork 

Ngày nay, nhu cầu về thăm khám, chữa trị hay làm đẹp trong lĩnh vực răng hàm mặt đang phát triển hơn bao giờ hết. Do đó, nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành này đang tăng cao. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ đào tạo và cấp chứng chỉ răng hàm mặt uy tín, chất lượng, Viện Eduwork là một sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt.

Chứng chỉ răng hàm mặt
Răng hàm mặt là lĩnh vực có sự phát triển không ngừng

Viện Eduwork đi đầu trong đào tạo và cấp chứng chỉ răng hàm mặt

Viện Eduwork hay còn gọi là viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục được thành lập từ năm 2008, được biết đến là đơn vị tiên phong lĩnh vực đào tạo, liên kết đào tạo với các trường đại học và cao đẳng. Chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ răng hàm mặt là một thế mạnh của viện.

Trong chặng đường 11 năm hình thành và phát triển, Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục có nhiều kinh nghiệm, nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm cao từ phía các học viên, phụ huynh.

Với mục đích định hướng tương lai, làm chủ cuộc sống, làm chủ đất nước và làm chủ thế giới, các học viên được cấp chứng chỉ răng hàm mặt tại Viện Eduwork luôn có tương lai rộng mở, nhận được mức thu nhập cao, xứng đáng với năng lực, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Hàng ngàn học viên được cấp chứng chỉ mỗi năm đều cảm thấy hài lòng với chương trình cũng như chất lượng đào tạo tại Viện Eduwork chúng tôi.

Nhận được sự hợp tác của 10 tỉnh trường, có mặt hoạt đồng tại 22 thành phố, sở hữu 3 đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ cùng 6000 học viên tốt nghiệp mỗi năm, Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục đang ngày càng nhân rộng chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ cho các học viên.

Trước sự phát triển không ngừng của lĩnh vực răng hàm mặt, nhiều cá nhân, tập thể có mong muốn tìm một địa chỉ uy tín để học tập, nhận chứng chỉ. Chúng tôi – Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục tự hào là đơn vị hàng đầu cấp chứng chỉ răng hàm mặt, nhiều học viên đã kết thúc khóa học và trở thành những nha sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Chứng chỉ nha khoa giúp bạn trở thành những nha sĩ chuyên nghiệp

Nếu bạn đang băn khoăn, phân vân về việc tham gia chương trình đào tạo răng hàm mặt tại Viện Eduwork, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất, những thông tin cơ bản và cần thiết nhất về chứng chỉ răng hàm mặt tại Viện Eduwork.

Quá trình học chứng chỉ răng hàm mặt nhanh chóng, thuận tiện

Bạn mong muốn quá trình nhận chứng chỉ răng hàm mặt của mình diễn ra trong thời gian ngắn nhất, hãy lựa chọn học tại trung tâm đào tạo chứng chỉ kỹ thuật viên răng hàm mặt với thời gian 6 tháng của Eduwork. Đây cũng là khóa học phổ biến, được nhiều học viên ưa chuộng trong những tháng gần đây.

Song, chắc hẳn nhiều bạn lo lắng, chỉ với 6 tháng, liệu có đủ để bạn tiếp thu kiến thức, trở thành một nha sĩ chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục khẳng định rằng, chất lượng đào tạo tại đây đảm bảo chất lượng, học viên sau khi kết thúc khóa học được nhận chứng chỉ răng hàm mặt, nhận được sự tín nhiệm cao của các bệnh viện, phòng khám nha khoa.

Thay vì phải học xong mới được thực hành như các đơn vị đào tạo khác, trong thời gian 6 tháng tại Viện Eduwork, học viên có cơ hội vừa học vừa làm để rút ngắn thời gian đào tạo.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao cùng với những trang thiết bị cơ sở hiện đại, học viên sẽ được chỉ bảo tận tình, từng li từng tí để tránh những sai sót cũng như tiếp thu kinh nghiệm từ giảng viên.

Sau khi học xong, học viên có thể thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như hàn răng, chỉnh nha, nhổ răng, implant…

Như vậy, chỉ trong 6 tháng, học viên đã nhận được chứng chỉ răng hàm mặt uy tín, chất lượng.

Chương trình đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng

Chương trình học phù hợp với nhiều đối tượng

Tại Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục, nhiều đối tượng khách hàng có thể đăng ký chương trình đào tạo răng hàm mặt, có thể kể đến như:

Bạn đã tốt nghiệp trung cấp Y sĩ, có nhu cầu học lên bác sĩ răng hàm mặt, Viện Eduwork là sự lựa chọn thật sáng suốt. Bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia học tập và thi lấy chứng chỉ răng hàm mặt. Cầm chứng chỉ này trong tay, bạn có thể chuyển tiếp, học lên trình độ bác sĩ hoặc đi làm tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám chuyên về răng hàm mặt.

Khóa học của Viện Eduwork còn rất thích hợp với các điều dưỡng viên muốn nâng cao tay nghề. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia cũng như các học viên sau tốt nghiệp, chương trình đào tạo, nhận chứng chỉ răng hàm mặt tại Viện Eduwork là điều kiện tốt để các điều dưỡng viên có thể có nhiều cơ hội tiếp xúc với thực tiễn công việc, nâng cao khả năng ứng phó với các tình huống xảy ra khi tiếp xúc với bệnh nhân.

Như vậy, thời gian học ngắn, chương trình phù hợp với nhiều đối tượng là một điểm cộng lớn, giúp các học viên tin tưởng và lựa chọn Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục.

Chứng chỉ răng hàm mặt – chìa khóa mở cửa tương lai

Chứng chỉ nha khoa – chìa khóa giúp bạn mở cửa tương lai

Trước sự phát triển không ngừng của nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm đẹp thẩm mỹ răng hàm mặt, nha sĩ được dự đoán là một nghề có thu nhập khủng trong tương lai. Và đương nhiên, chứng chỉ chuyên ngành răng hàm mặt được ví như chiếc chìa khóa giúp mở cửa tương lai của chính bạn.

Sở hữu chứng chỉ răng hàm mặt, bạn có thể làm việc ở nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau, có thể kể đến như: Làm trợ lý cho các bác sĩ nha khoa tại các phòng khám, cơ sở y tế nha khoa, bệnh viện: đánh bóng răng, chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân, xử lý các thiết bị nha khoa, làm thủ tục cho bệnh nhân… ; Trở thành điều dưỡng cơ bản tại các phòng khám răng, hàm, mặt; Chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt ở cộng đồng, phát hiện và xử lý các tình trạng bất thường, thực hiện chuyển tuyến nếu cần thiết; Làm hành chính tại các cơ quan chuyên răng hàm mặt

Đặc biệt hơn, bạn hoàn toàn có khả năng trở thành các chuyên viên cao cấp, chuyên nghiên cứu về các bệnh lý, vấn đề liên quan đến răng hàm mặt.

Nếu bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng, có mong muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực này, hãy bắt đầu bằng việc xin làm việc cho các phòng khám răng hàm mặt hoặc các trung tâm thẩm mỹ có quy mô nhỏ. Sau khi đạt đến một trình độ nhất định, tự tin vào kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức của bản thân, hãy nộp đơn xin việc vào các phòng khám, bệnh viện lớn hơn để học hỏi và phát triển năng lực.

Đây là một lộ trình thăng tiến rất phù hợp, giúp bạn có cơ hội được hưởng mức lương xứng đáng với năng lực của mình. Nếu bạn là người có điều kiện kinh tế tốt cũng như đam mê kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể mở cơ sở chăm sóc sức khỏe của riêng mình để phục vụ nhu cầu của xã hội.

Học và thi chứng chỉ răng hàm mặt tại Eduwork để trở thành những thế hệ đi đầu, dẫn đường cho sự phát triển của thế giới.

5/5 - (2 bình chọn)
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887