Danh sách các đơn vị được cấp chứng chỉ tiếng Anh B1

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp CHỨNG CHỈ Danh sách các đơn vị được cấp chứng chỉ tiếng Anh B1

Chứng chỉ tiếng Anh B1 là vấn đề được rất nhiều học sinh, sinh viên và người đi làm quan tâm. Hiện có quá nhiều cơ sở thi giả mạo, không được cấp giấy phép đúng tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục khiến nhiều người hoang mang. Trong bài viết này, Eduwork sẽ giúp các bạn cập nhật danh sách các trường được phép cấp chứng chỉ tiếng Anh B1.

Chứng chỉ ngoại ngữ.

Những trường nào được phép cấp chứng chỉ tiếng Anh B1 

Hiện tại, theo văn bản mới nhất do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, chỉ duy nhất 14 trường trên cả nước được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ B1. Tất cả các trường này đều là những trường Đại học chuyên ngoại ngữ có uy tín. Không có bất cứ cơ sở tư nhân nào có tên trong danh sách này.

Chứng chỉ tiếng Anh B1 gồm bốn phần thi: nghe, nói, đọc, viết. Với phần thi viết sẽ có hai dạng bài thi cho tiếng Anh B1 sau đại học hay bài thi tiếng Anh B1 theo Vstep.

Với trình độ tiếng anh B1, thí sinh chỉ cần nắm được phần ngữ pháp cơ bản, vốn từ vựng vừa đủ là đã vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng.

Danh sách các trường được phép cấp chứng chỉ tiếng Anh B1

Vừa qua, ngày 10/05/2020, Cục Quản lý chất lượng, Bộ giáo dục và Đào tạo vừa công bố danh sách các trường được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ B1.

Theo danh sách mà Bộ Giáo dục và đào tạo vừa công bố, sẽ có 14 đơn vị được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh B1. Cụ thể:

 • Đại học sư phạm TP.HCM
 • Đại học ngoại ngữ (Đại học Huế)
 • Đại học ngoại ngữ (Đại học quốc gia HN)
 • Đại học ngoại ngữ (Đại học Đà Nẵng)
 • Đại học Thái Nguyên
 • Đại học Cần Thơ
 • Đại học Hà Nội
 • Đại học Sư phạm Hà Nội
 • Đại học Sài Gòn
 • Đại học Ngân hàng TP.HCM
 • Đại học Trà Vinh
 • Đại học Văn Lang
 • Học viện An Ninh Nhân Dân

cấp chứng chỉ tiếng Anh B1

Chứng chỉ tiếng Anh B1.

Nên lựa chọn thi tại đâu để được chứng chỉ tiếng Anh B1

Chắc chắn, đều đầu tiên là bạn phải chọn trường có tên trong danh sách những trường được cấp chứng chỉ B1 do Bộ Giáo dục và Đào taọ công bố.

Nếu tại tỉnh thành bạn sinh sống có trường nằm trong danh sách trên thì đăng ký ngay trường đó.

Trường hợp, tại tỉnh thành bạn sinh sống không có trường nào nằm trong danh sách trên thì sao? Xem kỹ trong khu vực bạn sống, gần nhất có trường nào được phép cấp bằng thì đăng ký tham gia dự thi nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Chứng chỉ tiếng anh B1 có thời hạn không?

Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh B1

Ngoài việc lựa chọn dự thi tại các trường trong danh sách do Bộ công bố, bạn có thể lựa chọn các trung tâm liên kết với các trường.

Được thành lập từ năm 2009, Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực liên kết với các trường đại học lớn trong cả nước về đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học. Với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, Eduwork tự tin trong việc dạy học ngoại ngữ.

Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục hiện liên kết với các trường đại học đủ điều kiện cấp chứng chỉ tiếng Anh B1 để tổ chức các kỳ thi và cấp chứng chỉ. Chứng chỉ do chúng tôi cấp hoàn toàn hợp pháp, được công nhận và sử dụng theo đúng quy định.

Vì vậy, nếu đang phân vân không biết nên lựa chọn học và thi chứng chỉ B1 tại đâu, đến ngay với Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng bạn, giúp bạn nắm vững kiến thức, vượt qua kỳ thi dễ dàng.

Qua bài viết này, hy vọng giúp các bạn nắm thêm thông tin cũng như chọn cho mình được nơi uy tín để học và luyện thi. Chúc các bạn sớm vượt qua kỳ thi và được cấp chứng chỉ tiếng Anh B1 trong thời gian gần nhất.

5/5 - (3 bình chọn)
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887