CÓ NÊN LIÊN THÔNG SAU KHI HỌC SƯ PHẠM MẦM NON?

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 CÓ NÊN LIÊN THÔNG SAU KHI HỌC SƯ PHẠM MẦM NON?

CÓ NÊN LIÊN THÔNG SAU KHI HỌC SƯ PHẠM MẦM NON HAY KHÔNG?

Đại học không phải là con đường duy nhất đi đến thành công. Ngoài cách đi thẳng ta có thể đi đến thành công bằng cách đường vòng hết sức khôn khéo đó là con đường liên thông.

Vậy có nên liên thông trung cấp lên đại học sau khi học sư phạm mầm non hay không? Lý do có nên liên thông trung cấp lên đại học sau khi học sư phạm mầm non? Trong khi cơn sốt kì thi tuyển sinh đại học, cao đẳng càng ngày càng nóng thì cơn sốt tuyển sinh liên thông trung cấp lên đại học 2016 cũng hot không kém. Hàng năm tỉ lệ đăng kí thi đại học, cao đẳng chuyên ngành mầm non chiếm khoảng 30 – 40% tỉ lệ tất cả các khối chuyên ngành trên cả nước.

Đó là một con số được coi là không nhỏ, tuy nhiên trong số 30 – 40% đó thì tỉ lệ đỗ đại học, cao đẳng chỉ chiếm khoảng 1/3 trong tổng số đó. Vậy những con số còn lại đã ở đâu? Đa phần nếu như đã theo đuổi đam mê của mình theo học sư phạm mầm non thì cho dù không đỗ đại học, cao đẳng vẫn có thể theo học trung cấp để chạy theo ước mơ của mình. Vậy những thí sinh theo học trung cấp thì làm thế nào để lấy được tấm bằng đại học, cao đẳng như ước nguyện.

Hãy liên thông trung cấp lên đại học sau khi học sư phạm mầm non.

Nhiều gia đình hay chính thí sinh lựa chọn thi thẳng lên đại học hay có trượt thì quyết định ôn thi năm sau thi tiếp. Nhưng bạn ạ, đời người có mấy cái “làm lại”, trong khi bạn mải miết thi lại học lại thì những người bạn cùng lứa tuổi của bạn đã thành công trong con đường sự nghiệp của mình rồi. Hơn nữa, số lượng thí sinh của mỗi năm tham gia dự thi cũng không ngừng được tăng cao và chỉ tiêu chuyên ngành của mỗi trường cũng luôn luôn không thay đổi liệu bạn có chắc chắn là thi lại có đỗ hay không hay một lần nữa lại ôn lại và thi lại. trong khi chúng ta cứ mải miết theo đuổi những cái xa vời thì tại sao không chọn con đường liên thông ngay trong tầm tay bạn. So với yếu tố đầu vào của đại học thì yếu tố đầu vào của hệ trung cấp được coi là dễ nên việc học liên thông trung cấp lên đại học được coi là không quá khó khăn.

 Đối với sinh viên có nguyện vọng muốn liên thông thì chỉ cần có bằng đã tốt nghiệp trung cấp mầm non và đơn xin xét tuyển vào hệ đại học mầm non chính quy của trường mong muốn theo học. Thời hạn khóa học liên thông từ trung cấp lên đại học kéo dài khoảng 3 năm. Không chỉ riêng khối ngành mầm non mới có cơ hội mở rộng tương lai bằng con đường liên thông mà tất cả các chuyên ngành bao gồm y, dược của trường cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội hay kế toán, kiểm toán của trung cấp kế toán… đều có thể liên thông để có một tương lai tương sáng hơn. Đời người có mấy cái gọi là ” nếu như và làm lại”, hãy sáng suốt chọn lựa con đường đi đúng đắn của bạn.  

Đăng ký tư vấn miễn phí
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI CHO BẠN SAU 5 PHÚT

Đăng ký tại đây : goo.gl/oFilFI

Nơi bán và tiếp nhận hồ sơ:

WEBSITE: www.tuyensinhtoanquoc247.com

Email: tuvangiaoduc68@gmail.com
Facebook: Tư vấn tuyển sinh

          Địa điểm nộp hồ sơ : P408 Nhà D, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa Hà Nội (Phòng Tư Vấn Tuyển Sinh)

         Liên hệ: 0242 1469393 – 0974 291616 – 03 6969 1111

Sư phạm mầm non

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC 

      Văn phòng tuyển sinh và nhập học:

      Tại Miền Bắc :

      Hà Nội: Phòng 408 Nhà D– Số 3 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội

      Bắc Ninh: 25 Đường Thiên Đức – phường Vệ An TP.Bắc Ninh ( Trong trường TC Văn hoá nghệ thuật du lịch Bắc Ninh)

      Quảng Ninh: Phố Trần Phú- thị trấn Đầm Hà- Quảng Ninh ( Trong Trung tâm giáo dục thường xuyên Đầm Hà)

      Hải Phòng: Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Quận Hải An – Tp Hải Phòng

      Tại Miền Trung :

      Quảng Ngãi :117 Võ Thị Sáu – Tp Quảng Ngãi – Quảng Ngãi

      Đà Nẵng :Trung tâm GDTX Kỹ thuật tổng hợp – Hướng nghiệp dạy nghề Q.Liên Chiểu Số 575/1 Tôn Đức Thắng – Quận Liên Chiểu – TP.Đà Nẵng

     Quảng Nam : Trường TC Bách Khoa – 246 Phan Chu Trinh – TP.Tam Kỳ – Quảng Nam

     Tại Miền Nam:

     TP.Hồ Chí Minh : 259 Dương Quảng Hàm – P6 Quận Gò Vấp

     Đồng Nai: 123B Phan Chu Trinh – P Quang Vinh – Tp Biên Hoà Đồng Nai – Đồng Nai ( Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Đồng Nai )

     Bình Dương: Đường N2 – Cụm Cn An Thạnh – Thị Xã Thuận An – Bình Dương – ( Trong trường TC nghiệp vụ công đoàn Bình Dương )

     Cần Thơ: Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên – huyện Phong Điền – Tp Cần Thơ
Bến Tre : 234A đường Đồng Khởi, khu phố 3, phường Phú Tân, TP Bến Tre (Trong trường Cao Đẳng kinh tế kỹ thuật Vintex)

Tìm hiểu thêm về :

Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887