Có Nên Đi Du Học Hàn Quốc Không?

Trang chủ DU HỌC CÁC NƯỚC Có Nên Đi Du Học Hàn Quốc Không?

01Những năm gần đây việ du học hàn quốc ngày càng phát triển hơn. Nhưng vẫn nhiều người thường thắc mắc có nên đi du học hàn quốc không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Có nên đi du học hàn quốc không?

Hàn quốc – quốc gia phát triển vượt bậc nhất vào khoảng 40 năm qua. Chính sự phát triển vượt trội đó khiến quốc gia này đứng thứ 10 trên thế giới. Hàn quốc không chỉ quan tâm đến kinh tế, hàn quốc cũng quan tâm hơn đến giáo dục.

Có sức cạnh tranh lớn về giáo dục

Những kết quả về báo cáo về sức mạnh cạnh tranh quốc gia của viện nghiên cứu phát triển kinh doanh quốc tế của thụy sĩ cho thấy 59 nước thuộc đối tượng điều tra về sức mạnh cạnh tranh trong giáo dục. Hàn quốc đang xếp hạng thứ 29.

Có nên đi du học hàn quốc không

Theo kết quả tại những hội thảo nghiên cứu liên quan và thành tích học tập (PISA) bưởi cơ quan nghiên cứu phát triển hợp tác kinh tế (OECD) tổ chức cho thấy. Tại tổng số 65 nước được đánh giá, hàn quốc đã chiếm được vị trí 3 đến 6 trong những năm gần đây.

Theo những kết quả của VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC cho thấy hàn quốc đứng top 1. Do thành tích học tập mang lại vì thế việc du học hàn quốc trở nên được nhiều người yêu thích.

Việc học tập có sự kết hợp với khoa học và công nghệ tiên tiến

Trong tất cả 152 nước phát triển khảo sát về những chỉ số phát triển ICT bởi hội liên minh viễn thông quốc tế (ITU). Hàn quốc lúc này được đứng đầu. Trong những mảng như lĩnh vực điện tử viễn thông, công nghệ hàn quốc đứng hàng đầu.

Hệ thống điện tử viễn thông của hàn quốc vững mạnh hàng đầu thế giới. Vì vậy, khi bạn đi du học Hàn bạn sẽ được tiếp cận với sức mạnh công nghệ thế giới.

Người đi du học được tiếp xúc với đất nước năng động và nền văn hóa phong phú

Hàn quốc – một quốc giá hết sức năng động và có môi trường sinh động. Đất nước này đang phát triển không ngừng nhưng cũng không mất đi giá trị truyền thống lâu đời của đất nước.

Dễ có được học bổng

Hàn quốc có một chế độ học bổng hấp dẫn để động viên, khích lệ cho sinh viên. Đất nước này có 2 loại học bổng bao gồm học bổng từ chính phủ và học bổng từ những trường đại học.

Nếu như bạn học tập chăm chỉ chắc chắn học bổng của bạn không còn xa nữa. Những học bổng này khiến cho bạn giảm được chi phí học tập.

Những điều kiện nhập học đơn giản và thuận lợi hơn nhật và nước âu mỹ

Thông thường, những trường đại học ở hàn quốc có điều kiện nhập học dành cho sinh viên quốc tế đơn giản hơn. Những ai muốn thủ tục đi du học dễ hơn bạn nên tìm đến trường tại hàn quốc.

Nơi ở, đi lại đẹp và thuận tiện

Hầu như, những trường đại học ở hàn quốc có kí túc xa dành cho sinh viên quốc tế. Kí túc xá nơi đây có đầy đủ thiết bị như máy giặt, lò sưởi, phòng tv, bếp nấu ăn, gym ….

Chi phí du học thích hợp

Nếu so sánh với việc du học tại châu âu hay nhật bản, hàn quốc lại có mức chi phí du học về học phí, cũng như sinh hoạt rẻ hơn so với nhật bản, pháp, mỹ.

Hơn nữa, bạn sẽ có nhiều chương trình học bổng để khuyến khích thành tập của sinh viên quốc tế. Ngoài ra, hàn quốc tạo điều kiện cho sinh viên đi làm thêm để giảm gánh nặng kinh tế.

Tìm được việc làm part – time nhanh

Hàn quốc có những chương trình đặc biệt cho du học sinh quốc tế. Chính sách đó bao gồm việc cho sinh viên đi làm thêm 28h/ tuần hỗ trợ cho sinh viên kiếm tiền, giảm gánh nặng kinh tế.

Những học sinh cho phép bạn làm thêm 20 giờ/ tuần và giờ học được sắp xếp hợp lý để sinh viên có thể đi làm. Vì thế, bạn có thể đi du học nơi đây và không bị gánh nặng kinh tế ảnh hưởng.

Qua bài viết này, chắc chắn bạn đã biết mình có nên đi du học hàn quốc hay không phải không nào. Hàn quốc đất nước giúp cho du học sinh có được nhiều kinh nghiệm học tập hơn.

Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục là viện Nhà Nước có chức năng tương đương PHÒNG TUYỂN SINH, TƯ VẤN DU HỌC của các trường liên kết Trong và Ngoài nước nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của các Trường.

Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ:  + Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

              + Sô 68 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội

              +  Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 0242.146.9393 | Hotline: 03.6969.1111- 097.669.7887

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

Email: hocvalam68@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887